10 Lợi ích khi bé học ngoại ngữ sớm

10 Lợi ích khi bé học ngoại ngữ sớm

10 Lợi ích khi bé học ngoại ngữ sớm

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

1. Trẻ có nhiều cơ hội và thời gian để học tập hơn:

 

 

 

Điều này giống như một sự thật hiển nhiên vậy! Con bạn bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 1 thì đến lớp 12, cháu đã có 12 năm học tiếng Anh, còn nếu lên lớp 6 bé mới bắt đầu học tiếng Anh, thì chắc chắn là thời gian sẽ ít hơn rồi. Hơn nữa, trẻ bé thường ít áp lực học tập các môn khác như Toán, Văn, Lý, Hóa … hơn các trẻ lớn, nên bạn dễ dàng đầu tư vào ngoại ngữ cho con hơn.

 

2. Trẻ phản xạ tự nhiên và phát âm giống người nước ngoài hơn:

 

 

Do đặc điểm phát triển sinh lý và tâm lý của trẻ nhỏ, trẻ nhỏ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu, và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất.

 

3. Trẻ có cơ hội khám phá tìm hiểu thế giới xung quanh nhiều hơn:

 

 

Bạn có để ý thấy rất nhiều sản phẩm xung quanh bạn đều có tiếng Anh không? Chiếc điện thoại mới nhất của bạn, máy tính, thuốc uống, xà phòng tắm, dầu gội đầu… Bạn đã bao giờ bực mình vì chiếc điện thoại toàn tiếng Anh mà bạn không thể sử dụng được chưa? Và ngưỡng mộ một người có thể nói chuyện thoải mái với người nước ngoài?

 

 

4. Trẻ tự tin hơn trong giao tiếp:

 

Bé Tiến Đạt học tiếng Anh Online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 

Khi được học một ngôn ngữ mới, trẻ thực sự đã được khám phá một thế giới từ ngữ hết sức kì thú và là một trải nghiệm tuyệt vời. Cảm giác nói ra một âm thanh mới có thể là một động lực lớn khiến trẻ hăng say và thích thú chia sẻ với các bạn và gia đình cũng như mọi người xung quanh. Và trẻ tự tin hơn với thành công bước đầu mà mình làm được cũng có thể là động lực cho trẻ say mê học tập các môn khác nữa.

 

5. Trẻ có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn:

 

 

Năm 2004, Tạp chí Nature (tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ) đăng một nghiên cứu có tính đột phá trong lĩnh vực ngôn ngữ, chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ.

 

| Xem thêm:  Giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng bằng phương pháp học Online

 

Các trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.

 

6. Trẻ có kết quả học tập ở trường cao hơn:

 

 Rất nhiều phụ huynh lo lắng việc đầu tư cho con học ngoại ngữ có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của trẻ ở các môn quan trọng khác. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy: những trẻ có thời gian học ngoại  ngữ dài thường có kết quả trung bình các môn ở trường cao hơn các bạn không được học ngoại ngữ.

 

7. Trẻ có tầm nhìn rộng hơn và hiểu biết nhiều hơn về thế giới:

 

 

Học ngoại ngữ không đơn thuần chỉ là học cái vỏ ngôn ngữ bề ngoài, mà trẻ còn được tiếp xúc với đất nước, văn hóa, và con người nói thứ tiếng ấy.

 

8. Trẻ có cơ hội học tập và nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai:

 

Nếu bạn định hướng cho con đi du học nước ngoài hay vào các trường đại học danh tiếng, cũng như được làm ở các công ty hàng đầu trên thế giới, thì bạn hãy đầu tư cho con bạn ngoại ngữ ngay từ bây giờ. Xu hướng toàn cầu hóa là một xu hướng tất yếu của thời đại, và biết ngoại ngữ là chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho con của bạn.

 

9. Trẻ có cơ hội hoàn thiện và làm giàu vốn tiếng Việt hơn:

 

Hầu hết chúng ta nói tiếng Việt mà không mảy may suy nghĩ gì về các cấu trúc hay quy tắc ngữ pháp. Khi học ngoại ngữ, trẻ được tiếp cận với cách thức diễn đạt mới, các cấu trúc ngữ pháp, và có cơ hội để so sánh, đối chiếu và áp dụng trở lại với tiếng Việt. Từ đó, trẻ sẽ diễn đạt tiếng Việt rõ ràng và chính xác hơn.

 

10. Hoạt động gắn kết cả gia đình:

 

 

Nếu bạn biết ngoại ngữ thì đây đúng là một hoạt động lí tưởng mà bạn và con có thể cùng học và cùng chơi với nhau, cùng chia sẻ niềm vui học tập với con. Bạn đừng quá khắt khe bắt con phải đúng ngay từ đầu, hãy cùng con nghe các băng đĩa ngoại ngữ và bắt chước nào. 

 

Những lợi ích bố mẹ có thể nhìn thấy rõ rệt từ việc cho con mình học Ngoại ngữ từ khi còn nhỏ rồi. Nào còn chần chừ gì nữa hãy cùng trải nghiệm 1 chương trình học Tiếng Anh online hoàn toàn mới mẻ và thú vị cùng Phil Online nhé!

 

Bé Huy Anh học tiếng Anh Online với giáo viên Philippines

 

Chương trình học an toàn tiện lợi tiết kiệm thời gian di chuyển, bé có thể thoải mái học tập tại nhà. Bé được học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo hình thức 1 kèm 1, giúp trẻ thành thạo tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

 

 

Ứng dụng phương pháp Callan ( Callan for Kids được phát triển bởi hiệp hội Callan Anh quốc, dành riêng cho trẻ em. Giúp trẻ nâng cao phản xạ và cải thiện phát âm thông qua các nội dung trò chuyện gần gũi ) giúp bé tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng.

 

| Xem thêm: Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu