FAQ học Online qua Zoom

FAQ học Online qua Zoom

FAQ học Online qua Zoom

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Chuyên mục giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng về Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Zoom. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng gửi về hộp mail: philonline@philenglish.vn. Xin cảm ơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH ONLINE QUA ZOOM

Các lớp học có được ghi hình lại không?

Các lớp học trực tuyến được ghi hình lại thông qua Zoom cho mục đích kiểm tra chất lượng đào tạo. Học viên hoặc người giám hộ cũng có một tùy chọn để ghi hình lại lớp học bằng cách nhấn nút “Record” trên màn hình điều khiển.

Tôi có cần mua sách cho khóa học Online?

Giáo viên dạy online sẽ sử dụng tệp PDF và chia sẻ tài liệu học thông qua Zoom. Nếu bạn muốn có một bản bản cứng để học, bạn có thể tải về và in ra để sử dụng trong quá trình học. Nhân viên Phil Online cũng sẽ gửi file tài liệu qua Email/ Zalo cho bạn trước khi khóa học diễn ra.

Tôi có thể hủy các lớp học?

Trong trường hợp có việc bận hoặc bị bệnh, học viên phải liên lạc ít nhất trước ba tiếng nếu muốn hủy lớp học. Các lớp học vào ngày hôm đó sẽ không được tính nếu học viên hủy nó trong vòng ba giờ trước giờ bắt đầu lớp học. Nếu hủy dưới 3 tiếng, lớp học đó sẽ vẫn được trừ vào số buổi học chính thức.

Lớp học bù sẽ được sắp xếp tùy vào lịch trống của giáo viên và phải được hoàn thành trước khi kết thúc khóa học.

Tôi có thể thay đổi giáo viên không?

Khi bạn đăng ký khóa học, chúng tôi sẽ chỉ định một giáo viên để tham gia giảng dạy. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn một giáo viên khác nếu giáo viên đó có lịch trống.

Nếu học viên muốn tham khảo thông tin về các giáo viên khác, họ có thể tham gia các lớp học thử nhưng lớp học thử này sẽ được tính phí.

Nếu giáo viên của tôi nghỉ việc thì sao?

Nếu giáo viên của bạn có ý định nghỉ việc, họ sẽ phải nộp đơn xin nghỉ việc ít nhất trước 30 ngày, do đó giáo viên còn ít nhất 30 làm việc để hoàn thành tất cả các lớp học. Đối với những học viên đã đăng ký khóa học hơn một tháng, chúng tôi sẽ chỉ định một giáo viên mới và lớp học thử với giáo viên mới sẽ không tính vào khóa học hiện tại của học viên.

Tôi có thể sử dụng điện thoại để tham gia học lớp online không?

Để học tập hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng có kích thước màn hình tối thiểu 10 inch để nhìn rõ và chính xác bài giảng. Tuy nhiên, học viên cũng có thể sử dụng điện thoại nếu muốn.

Nếu muốn gia hạn khóa học, tôi có thể thông báo với giáo viên được không?

Việc ghi danh hoặc gia hạn khóa học được xử lý và điều phối thông qua Phil Online. Chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp khóa học và giáo viên phù hợp với nhu cầu của bạn. Bất kỳ thông tin liên lạc nào được thực hiện giữa giáo viên và học viên mà không thông qua Phil Online có thể dẫn đến việc trì hoãn ghi danh hoặc sa thải giáo viên liên quan.

Tôi có được hoàn tiền nếu hủy khóa học không?

Sau khi khóa học bắt đầu, học viên sẽ không được hoàn lại tiền nếu hủy khóa học.

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Zoom

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zoom

 

Để được tư vấn và học thử, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu