Học tiếng Anh ở Philippines: Giáo viên tiếng Anh giá rẻ của thế giới!

Học tiếng Anh ở Philippines: Giáo viên tiếng Anh giá rẻ của thế giới!

Học tiếng Anh ở Philippines: Giáo viên tiếng Anh giá rẻ của thế giới!

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Giáo viên tiếng Anh người Philippines

 

Trong nhiều thập kỷ, Mỹ tiếp tục dẫn đầu thế giới với tư cách là trung tâm điểm đến học tiếng Anh cho học viên nước ngoài. Hàng năm, Hoa Kỳ chào đón khoảng 900.000 sinh viên nước ngoài với một nửa số sinh viên châu Á. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, ngày càng nhiều sinh viên châu Á chuyển sang học tiếng Anh tại Philippines. Một yếu tố quan trọng cho sự chuyển đổi này chủ yếu là về tính thực tiễn, đó là việc học tiếng Anh ở Philippines là thực tế, giá cả phải chăng và hiệu quả. Rõ ràng, Philippines hiện đã trở thành quốc gia có giáo viên tiếng Anh với học phí rẻ nhất thế giới.

 

Trong hơn một thập kỷ nay, Philippines đã cạnh tranh trong ngành ngôn ngữ tiếng Anh nhờ sự thích ứng với các phương pháp giảng dạy tiếng Anh đẳng cấp thế giới. Mặc dù là một quốc gia đang phát triển, các trường Anh ngữ trên toàn quốc đã tăng cường nguồn tài nguyên học tập bằng cách áp dụng các nguồn tài liệu học tập được sử dụng bởi các trường Anh ngữ ở Anh và Mỹ. Ví dụ, các trường tiếng Anh đang bổ sung các phương pháp giảng dạy như Phương pháp Callan và Berlitz, phương pháp tiếp cận từ vựng... Hơn nữa, học tiếng Anh ở Philippines mang đến cho người học sự kết hợp giữa giáo dục và trải nghiệm giải trí.

 

PHILIPPINES - "CƯỜNG QUỐC HỌC TIẾNG ANH" MỚI NỔI CỦA THẾ GIỚI

 

Mô hình học 1 kèm 1 đặc trưng của Philippines

 

Philippines đang nhanh chóng trở thành "Cường quốc học tiếng Anh" mới nổi trên thế giới. Các quốc gia thuộc địa của Mỹ đã cho thấy sự gia tăng theo cấp số nhân của học viên học tiếng Anh trong 10 năm qua. Mặc dù Mỹ, Anh hoặc Úc là những nơi học tiếng Anh cổ điển, nhưng nhiều sinh viên nước ngoài nói rằng học tiếng Anh ở Philippines rất đáng giá. Tại sao? Nó rẻ hơn nhiều. Và bất chấp sự cạnh tranh toàn cầu đang nóng lên, Philippines vẫn tiếp tục thu hút người dân từ các quốc gia ở châu Á, châu Âu, Trung Đông và Mỹ Latinh.

 

Quốc gia Đông Nam Á thu hút những người học ESL (English as a Second Language) muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của họ bằng cách cung cấp mức học phí phải chăng cho các bài học tiếng Anh cả trực tuyến và ngoại tuyến. Một sinh viên ESL chỉ cần trả $500 cho một lớp học 60 giờ – đó chỉ là một phần ba mức học phí của khóa học ở Hoa Kỳ hoặc Canada.

 

Quốc gia nói tiếng Anh chiếm ưu thế với 104 triệu người đang nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục của châu Á. Trong những năm gần đây, học viên ESL đã chọn tiếng Anh tại Philippines vì ​​giá cả thấp, văn hóa cởi mở, điểm đến đẹp và trường học chất lượng của đất nước này. 

 

Xem thêm: Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

PHILIPPINES - TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI TỐT NHẤT THẾ GIỚI

 

Học tiếng Anh thương mại tại Philippines

 

Đánh bại Mỹ với danh hiệu Tốt nhất Thế giới về Tiếng Anh Thương mại, Philippines tiếp tục thu hút số lượng sinh viên nước ngoài kỷ lục. Theo Chỉ số tiếng Anh thương mại do công ty GlobalEnglishCor thực hiện, Philippines đạt được xếp hạng 7.11/ 10, cao nhất trên thế giới.

 

Hiệu quả của giáo viên tiếng Anh người Philippines và mức giá rẻ đã gắn nhãn Philippines là giáo viên tiếng Anh giá rẻ trên thế giới. Bên cạnh giá cả, nhiều người học ESL từ Hàn Quốc và Nhật Bản đã chọn Philippines vì ​​khoảng cách địa lý gần hơn nhiều.

 

Theo Jose L. Cuisia, Đại sứ Philippines tại Mỹ, Hàn Quốc đứng đầu về số lượng học viên học tiếng Anh tại Philippines.

 

“Ngày càng có nhiều người Hàn Quốc học tiếng Anh ở Philippines. Năm 2004, có khoảng 5.700. Năm sau, con số này tăng gấp ba lần lên khoảng 17.000, năm 2012 là khoảng 24.000. Vì vậy, chúng tôi đang thấy số lượng người Hàn Quốc ngày càng tăng. Ngoài ra, cũng có rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác như Libya, Brazil, Nga”.

 

Tính đến năm 2018, Cục Nhập cư (BI) đã cấp 59.428 giấy phép du học đặc biệt (SSP) cho người nước ngoài muốn học tập tại nước này. Con số này gần như tăng gấp ba lần trong vòng 5 năm qua, vì BI chỉ phát hành 22.561 SSP vào năm 2013, ông nói thêm.

 

Xem thêm: Khóa tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

PHILIPPINES - QUỐC GIA NÓI TIẾNG ANH LỚN THỨ 3 Ở CHÂU Á

 

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 ở Châu Á

 

Thứ trưởng DOT Benito Bengzon Jr đã đặt thương hiệu cho Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 ở châu Á. Rõ ràng, 93,5% dân số cả nước nói và hiểu tiếng Anh. Mặc dù đi sau so với Vương quốc Anh và Hoa Kỳ trong việc giảng dạy tiếng Anh, Philippines vẫn là điểm đến hàng đầu của thế giới để học tiếng Anh.

 

Bên cạnh việc là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 3 ở châu Á, Philippines cũng nằm trong số những quốc gia tốt nhất ở châu Á. Chỉ số Thông thạo EF đánh giá quốc gia này là 60.14, tốt thứ 2 ở châu Á và thứ 20 trên thế giới.

 

Đảo quốc này nằm ở vị trí độc nhất được hưởng lợi từ nhu cầu toàn cầu về giáo dục tiếng Anh do ảnh hưởng mạnh mẽ của Mỹ. Thực dân Mỹ đã mang đến ngôn ngữ tiếng Anh cho người Philippines vào đầu thế kỷ 20. Mặc dù nó không trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của hầu hết người Philippines, nhưng tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính thức. Do đó, người Philippines nói tiếng Anh với giọng Mỹ. Ngày nay, Philippines bản thân đã trở thành quốc gia đào tạo tiếng Anh tốt nhất Châu Á.

 

Rõ ràng, việc học bằng tiếng Anh ở Philippines mang lại cho người học cơ hội sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Sự thật là người Philippines nói tiếng Anh nhiều hơn ngôn ngữ quốc gia. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trong các bảng hiệu công cộng, truyền hình và Internet. Hơn nữa, các rạp chiếu phim ở Philippines không còn sử dụng phụ đề.

 

Trong hơn 60 năm, ảnh hưởng của người Mỹ đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của tiếng Anh Philippine. Gần giống với tiếng Anh Mỹ, các nhà ngôn ngữ học từ Oxford English Dictionary (OED) đã trích dẫn tiếng Anh Philippine là hợp pháp và coi biến thể tiếng Anh là một phần quan trọng của World English.

 

Xem thêm: Tiếng Anh tại Philippines phát triển như thế nào trong những năm qua

PHILIPPINES - ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH THẾ GIỚI

 

Philippines là thiên đường du lịch và học tiếng Anh

 

Ngoài việc học tiếng Anh, Philippines còn là một đất nước đáng để bạn đến thăm vì đây là một điểm đến du lịch của thế giới. Người học ESL có thể tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp của vùng nhiệt đới.

 

Quốc đảo này có 7.107 hòn đảo cho bạn tận hưởng. Các trường Anh ngữ ở Philippines đôi khi cung cấp các chuyến du ngoạn cuối tuần cho học viên như một phần trong gói giáo dục của họ. Phần lớn những người học này, đặc biệt là những người trẻ tuổi, cảm thấy sự tiện lợi và thú vị khi vừa được học tiếng Anh vừa được tận hưởng những điểm tham quan tuyệt vời.

 

Philippines là nơi tốt nhất để học tiếng Anh ở châu Á vì ngoài các ưu điểm về chất lượng, chi phí, thì các điểm du lịch ở đây thực sự là thiên đường để bạn trải nghiệm.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines - Tiết kiệm và hiệu quả!

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

học tiếng Anh tại philippines tiếng Anh Philippines giáo viên tiếng Anh Philippines

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu