Tại sao nên học IELTS 1 kèm 1 với giáo viên Philippines?

Tại sao nên học IELTS 1 kèm 1 với giáo viên Philippines?

Tại sao nên học IELTS 1 kèm 1 với giáo viên Philippines?

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Học IELTS với giáo viên Philippines

 

I – TÌM HIỂU VỀ IELTS

 

1. Tại sao bạn nên học IELTS?

 

Kỳ thi IELTS đã trở nên quá phổ biến trên toàn cầu với học sinh ở nhiều độ tuổi khác nhau. Chứng chỉ IELTS là một công cụ giúp bạn đạt được những gì bạn muốn và thực hiện ước mơ của mình.

 

Kỳ thi này đặt ra vô số câu hỏi cho hầu hết tất cả các thí sinh, nhưng có một câu hỏi quan trọng luôn được quan tâm: Tại sao bạn nên học IELTS? Tại sao kỳ thi IELTS lại quan trọng như vậy, và nó có phù hợp với bạn không?

 

Lý do chính khiến việc học và vượt qua kỳ thi IELTS trở nên quan trọng như vậy là vì nó được công nhận bởi ba tổ chức đáng tin cậy trên thế giới, đó là: (1) Hội đồng Anh (2) IDP Australia (3) Đại học Cambridge.

 

Cũng giống như TOEIC và TOEFL, IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để đo lường mức độ kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Vì vậy, đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS có nghĩa là bạn có khả năng và trình độ tốt về tiếng Anh.

 

2. Cấu trúc của bài thi IELTS?

 

IELTS là một thước đo kiểm tra khả năng tiếng Anh tổng thể của bạn trong bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

 

Trong kỳ thi IELTS, hệ thống tính điểm theo thang điểm từ 1-9. Điều đó có nghĩa là Band Score (1.0) đang được coi là “người không sử dụng”, nghĩa là người thi không thể nói / hiểu bất kỳ tiếng Anh nào. Ngược lại, Band Score (9.0) có nghĩa là tình độ tiếng Anh tương tự như trình độ của “người nói tiếng Anh bản ngữ”. Trong kỳ thi IELTS, chúng tôi cho rằng mức điểm (7.0) là người có thể nói tiếng Anh trôi chảy và một người đạt từ mức (5.0) trở lên có thể giao tiếp trong một cuộc trò chuyện cơ bản mà không gặp quá nhiều khó khăn.

 

3. IELTS những loại module nào?

 

Kỳ thi IELTS có hai loại module, tuỳ mục đích sử dụng tiếng Anh mà bạn chọn module phù hợp cho mình:

 

• General Module: Phục vụ cho mục đích định cư nước ngoài và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp

• Academic Module: Phục vụ cho mục đích du học

 

II – TẠI SAO NÊN HỌC IELTS VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES?

 

Học IELTS 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 

Số lượng học viên theo học IELTS tại Philippines ngày càng tăng trong những năm gần đây là một minh chứng cụ thể cho hiệu quả và chất lượng của việc đào tạo IELTS với giáo viên người Philippines.

 

Vậy đâu là ưu điểm nổi bật khi học IELTS với giáo viên Philippines?

 

1. Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao

 

Giáo viên Philippines giảng dạy IELTS là những người có trình độ IELTS tương đương 7.5 – 8.0 trở lên, am hiểu về kỳ thi IELTS, có kiến thức và kỹ năng đối ứng bài thi IELTS chuyên nghiệp.

 

Bên cạnh đó, vốn là những người từng học và luyện thi IELTS, các giáo viên người Philippines hoàn toàn hiểu được những khó khăn và áp lực mà học viên phải đối diện khi tham gia kỳ thi IELTS. Cũng từ đó, họ sẽ tận tình hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm lẫn kiến thức giúp học viên vượt qua các trở ngại của kỳ thi.

 

2. Có khả năng phân tích và đưa ra lộ trình học phù hợp cho học viên

 

Giáo viên Philippines có khả năng phân tích chi tiết điểm mạnh điểm yếu của từng học viên, từ đó có thể đánh giá được gần như chính xác thời gian cần thiết để học viên có thể đạt được số điểm mục tiêu mong muốn.

 

Dựa trên bài kiểm tra đầu vào và một buổi học 1 kèm 1, giáo viên Philippines hoàn toàn có thể giúp học viên xây dựng một lộ trình cụ thể để đạt được mục tiêu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những nguồn tài liệu và thông tin cập nhật mới nhất về IELTS một cách nhanh chóng từ họ.

 

3. Cá nhân hoá việc học thông qua mô hình 1 kèm 1

 

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi luyện IELTS cùng giáo viên Philippines là được trải nghiệm mô hình lớp học 1 kèm 1 – vốn là “đặc sản” của chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Nội dung học hoàn toàn được cá nhân hoá theo nhu cầu. Mô hình 1 kèm 1 có tính linh hoạt cao, do đó, giáo viên hoàn toàn có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên.

 

Trong 4 kỹ năng IELTS, Listening và Reading học viên có thể tự ôn luyện, nhưng với kỹ năng Speaking và Writing thì việc học 1:1 sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều, sẽ có người tương tác khi bạn nói và có người chỉnh sửa khi bạn viết. Rõ ràng việc học 1 kèm 1 với giáo viên Philippines sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn rất nhiều so với việc tự học hoặc luyện tại trung tâm đông học viên.

 

4. Chi phí học tập thấp

 

Chi phí cho mỗi buổi học IELTS 50 phút, 1 kèm 1 với giáo viên Philippines thường rơi vào từ 8-12 USD. Rõ ràng chi phí này chỉ bằng 1/3 – 1/4 so với chi phí học 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ nhưng hiệu quả lại không hề thua kém.

 

Ngoài việc cung cấp kiến thức tại lớp, giáo viên Philippines còn cung cấp cho bạn những nguồn tài liệu IELTS đáng tin cậy để tham khảo và thực hành. Họ cũng sẽ yêu cầu bạn làm thêm nhiều bài tập về nhà, các bài kiểm tra IELTS định kỳ hàng tuần, hàng tháng và theo dõi mức độ tiến bộ của bạn qua từng giai đoạn để điều chỉnh kế hoạch học tập sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

 

5. Không khí lớp học vui vẻ, thân thiện

 

Chương trình học IELTS cung cấp một lượng kiến thức lớn và liên tục, đôi lúc khiến cho học viên cảm thấy căng thẳng và áp lực. Một trong những ưu điểm của giáo viên Philippines là sự thân thiện, nhiệt tình và luôn muốn giúp đỡ học viên vượt qua những rào cản tâm lý của kỳ thi. Do đó, giáo viên Philippines luôn cố gắng tạo ra bầu không khí thoải mái, tràn đầy năng lượng để học viên tiếp thu kiến thức một cách tích cực nhất.

 

III – CHƯƠNG TRÌNH IELTS TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

 

IELTS trực tuyến với giáo viên Philippines

 

Vì đại dịch COVID-19, việc học IELTS ở Philippines đã bị tạm dừng. Tuy nhiên, học viên vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm khoá học IELTS chất lượng tương tự như khi du học Philippines thông qua chương trình học IELTS trực tuyến một kèm một của Phil Online. Giờ đây, học viên hoàn toàn chủ động được thời gian, không cần phải đi xa mà vẫn có đủ kiến thức và năng lực để tham gia kỳ thi IELTS chính thức.

 

• Nội dung chương trình: Luyện thi IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

• Thời gian học: Mỗi tuần 2-6 buổi, mỗi buổi 50 phút. Học viên có thể đăng ký số buổi học nhiều hơn nếu cần luyện thi IELTS cấp tốc.

• Hình thức học: Online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines.

• Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5 hoặc trình độ Pre-Intermedidate trở lên.

 

Xem thêm: Chi tiết khoá học IELTS 1-1 với giáo viên Philippines

Để biết thêm chi tiết về chương trình và yêu cầu học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

• Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

• Email: philonline@philenglish.vn

• Website:  https://philonline.vn/

• Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu