Tại sao nên học IELTS từ cấp 3? Lợi ích khi học IELTS từ sớm

Tại sao nên học IELTS từ cấp 3? Lợi ích khi học IELTS từ sớm

Tại sao nên học IELTS từ cấp 3? Lợi ích khi học IELTS từ sớm

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Việc học IELTS ngay từ cấp 3 mang lại nhiều lợi ích thiết thực như miễn thi ngoại ngữ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, nhận học bổng du học... Cùng Phil Online điểm qua các lợi ích của việc học IELTS từ cấp 3 qua bài viết này nhé!

 

TẠI SAO NÊN HỌC IELTS TỪ CẤP 3? LỢI ÍCH KHI HỌC IELTS TỪ SỚM

 

1. Học sinh được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT quốc gia khi có chứng chỉ IELTS

 

Từ năm 2015, Bộ Giáo dục quyết định miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh trung học phổ thông có chứng chỉ IELTS 4.0. Do đó, việc đầu tư học IELTS từ sớm là một lợi thế vô cùng to lớn cho các bạn đang học phổ thông.

 

2. Chứng chỉ IELTS là công cụ hữu ích để săn học bổng du học

 

Hiện, việc xin học bổng đi du học các trường Đại học trên thế giới khá dễ. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của học sinh Việt Nam khi xin học bổng là ngôn ngữ. Trong khi IELTS là chứng chỉ tiếng Anh uy tín nhất được các trường Đại học hàng đầu thế giới chấp nhận cho việc xin học bổng đó. Điểm IELTS càng cao thì cơ hội nhận học bổng vào các trường danh tiếng trên thế giới càng lớn.

 

3. Miễn môn tiếng Anh khi học Đại học nếu có chứng chỉ IELTS

 

Tại một số trường Đại học, khi sinh viên có chứng chỉ IELTS với điểm số phù hợp theo yêu cầu của trường sẽ được được miễn học tiếng Anh cơ bản trong 1 - 2 năm đầu. Ngoài ra, nhiều trường yêu cầu đầu ra là chứng chỉ IELTS. Nếu không có chứng chỉ này, bạn sẽ không thể tốt nghiệp dù đã hoàn tất chương trình đại học.

 

4. IELTS là phương tiện giúp bạn mở rộng kiến thức

 

Các tài liệu, kiến thức của nhân loại thường được quy về một ngôn ngữ chung - tiếng Anh. Rất nhiều thông tin nâng cao, mở rộng bạn muốn tiếp cận nhưng lượng tài liệu dịch ra tiếng Việt lại hạn chế.Với khả năng đọc hiểu tiếng Anh, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận kho kiến thức của nhân loại, không bị gói gọn trong khuôn khổ tiếng Việt.

 

5. Dễ dàng kiếm thêm thu nhập khi sở hữu chứng chỉ IELTS

 

Giỏi IELTS, bạn có thể kiếm được nhiều việc làm thêm như dịch thuật tài liệu, dịch phim, biên tập website… hoặc bạn cũng có thể nhận dạy kèm tiếng Anh ngày tại nhà. Các công việc này vừa giúp bạn vận dụng vốn tiếng Anh, lại kiếm thêm thu nhập.

 

Xem thêm: Tại sao nên học IELTS 1 kèm 1 với giáo viên Philippines?

6. Thời điểm vàng để học IELTS là khi nào?

 

“Thời điểm vàng” để tham dự kỳ thi IELTS là hè lớp 10 đến hết học kỳ một lớp 12. Để có thể thi thời điểm đó, các bạn nên tham gia học ngay từ đầu năm học mới.

 

Để biết được mình nên bắt đầu học từ đâu, lộ trình đạt band điểm IELTS mục tiêu như thế nào, bạn có thể đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí tại Phil Online để được các giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn bạn cách học phù hợp nhé.

 

Phil Onlilne - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

 

7. Thông tin khóa học IELTS Online 1 kèm 1

 

Với lịch trình học bận rộn tại trường, chắc hẳn việc chọn một khoá IELTS online tại nhà là giải pháp tối ưu giúp các bạn học sinh cấp 3 tiết kiệm thời gian di chuyển. Mô hình 1 kèm 1 đặc biệt phát huy tác dụng trong việc luyện IELTS Speaking, khi các tiết học được mô phỏng như một buổi thi chính thức. Ngoài ra, chương trình học luôn được cá nhân hoá để phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên.

 

• Nội dung chương trình: Luyện thi IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

• Thời gian học: Mỗi tuần 2-6 buổi, mỗi buổi 50 phút. Học viên có thể đăng ký số buổi học nhiều hơn nếu cần luyện thi IELTS cấp tốc.

• Hình thức học: Online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines.

• Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5 hoặc trình độ Pre-Intermedidate trở lên.

 

Hi vọng bài viết này sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn học sinh cấp 3 đã, đang hoặc sẽ theo đuổi tấm bằng IELTS. Lợi ích của việc học IELTS từ sớm đã quá rõ ràng, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa bắt đầu ngay từ hôm nay?

 

Xem thêm: Chi tiết khoá học IELTS 1-1 với giáo viên Philippines

Để biết thêm chi tiết về chương trình và yêu cầu học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

• Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

• Email: philonline@philenglish.vn

• Website:  https://philonline.vn/

• Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu