Tin tức

Tin tức

Tin tức

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

28/06/2022 75

Được học tiếng Anh với người bản ngữ thì rất lý tưởng nhưng điều đó có thể khiến bạn tốn kém và khó duy trì quá trình học lâu dài vì ngân sách không cho phép. Dẫu vậy, với chất lượng tương đương, bạn có thể giảm đi ⅓ thậm chí là ½ ngân sách nếu học với giáo viên Philippines, đặc biệt là khi học tiếng Anh online.

Xem chi tiết

22/06/2022 92

Học tập theo phương pháp CALLAN khác biệt với các phương pháp khác vì nó nhấn mạnh hơn vào việc ôn tập thường xuyên. Giáo viên sẽ sử dụng cùng một tài liệu để giúp bạn tiếp thu nhanh chóng vì đã quen với tài liệu đó. Đồng thời thông qua việc ôn tập liên tục như vậy, bạn có thể trau dồi khả năng phát âm và cải thiện mức độ trôi chảy.

Xem chi tiết

28/05/2022 84

Để việc dạy và học tại nhà của trẻ trở nên dễ dàng hơn, phụ huynh nên cân nhắc các nhóm từ vựng hoặc mẫu câu nên dạy trước ví dụ số đếm, màu sắc, cách gọi đồ chơi, động vật, đồ ăn…Nếu quỹ thời gian không cho phép, các bậc cha mẹ luôn có thể có những giải pháp giúp con học tiếng Anh ngay tại nhà, tiêu biểu như các khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên Philippines mà Phil Online cung cấp

Xem chi tiết

27/05/2022 122

Liên kết cùng QQ English - Là hệ thống giảng dạy tiếng Anh online lớn nhất Philippines với số lượng giáo viên lên đến 1.000 người, phụ trách đào tạo cho học viên các nước như Nhật, Hàn, Ả Rập, Nga, Mông Cổ, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan… Phil Online là đơn vị tiên phong đưa chương trình này về Việt Nam

Xem chi tiết

26/05/2022 117

Khi việc tiếp cận với Internet trở nên dễ dàng hơn ở khắp mọi nơi thì nhiều người đã rất quen thuộc việc học tập các kiến thức qua mạng và học tiếng Anh online cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên giữa muôn vàn thông tin thì đâu là kênh học tập phù hợp. Hãy cùng Phil Online đánh giá top nền tảng học tiếng Anh trực tuyến

Xem chi tiết

18/11/2021 689

Việc học IELTS ngay từ cấp 3 mang lại nhiều lợi ích thiết thực như miễn thi ngoại ngữ kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, nhận học bổng du học... Cùng Phil Online điểm qua các lợi ích của việc học IELTS từ cấp 3 qua bài viết này nhé!

Xem chi tiết

12/11/2021 928

Có nhiều mô hình lớp học tiếng Anh, nhưng xét theo hình thức lớp học thì chúng ta có thể chia thành 2 loại: Lớp học nhóm và lớp học một kèm một. Cả hai mô hình lớp học tiếng Anh này đều có ưu nhược điểm riêng. Vậy thì, mô hình nào sẽ giúp chúng ta học tiếng Anh hiệu quả hơn?

Xem chi tiết

23/10/2021 600

Học viên Phil Online sẽ được trải nghiệm những lớp học tiếng Anh trực tuyến mang đầy màu sắc và không khí Halloween từ ngày 29/10 đến 31/10/2021, bên cạnh đó còn có cơ hội nhận được thêm 3 buổi học miễn phí từ Phil Online.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu