Top 20 giáo viên tốt nhất

Top 20 giáo viên tốt nhất

Top 20 giáo viên tốt nhất

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giáo viên, chúng tôi xin đưa ra gợi ý top 20 giáo viên Philippines tốt nhất trong chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Phil Online. Hi vọng rằng những thông tin tham chiếu bên dưới sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

 

NỘI DUNG BÀI VIẾT

 

I. Điểm nổi bật của đội ngũ giáo viên Phil Online

1. 100% giáo viên Philippines được tuyển dụng và đào tạo bài bản

2. Số lượng giáo viên khổng lồ, đáp ứng cho nhiều thị trường khác nhau

3. Dạy tiếng Anh online 1 thầy 1 trò mang lại hiệu quả cao

4. Ngoài chuyên môn, các giáo viên còn được đào tạo về văn hoá, kỷ luật giảng dạy

II. Các tiêu chí bình chọn giáo viên của Phil Online

1. Từ chính những học viên Việt Nam đang theo học (60%)

2. Từ số sao do các học viên quốc tế đánh giá (30%)

3. Từ Phil Online (10%)

III. Top 20 giáo viên Philippines tốt nhất

1. Thầy Oliver

2. Thầy Sherwin

3. Cô Wink

4. Cô Triah

5. Thầy Parker

6. Cô Beluchi

7. Cô Push

8. Thầy Khin

9. Cô Yashvee

10. Thầy Meller

11. Cô Mehula

12. Cô Gracia

13. Cô Toffee

14. Cô Aenma

15. Cô Bloom

16. Cô Zaira

17. Cô Shamara

18. Cô Rapunzel

19. Cô Swish

20. Cô Canary

 

IV. Làm thế nào để học 1 kèm 1 với giáo viên tốt nhất của Phil Online?

V. Đăng ký học thử tiếng Anh online miễn phí

VI. Liên hệ tư vấn chi tiết

 

I. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN PHIL ONLINE

 

1. 100% giáo viên Philippines được tuyển dụng và đào tạo bài bản

 

Phil Online là thương hiệu con của Phil English – Công ty tư vấn du học Philippines số 1 Việt Nam. Chính vì vậy, Phil Online có ưu thế trong việc cung cấp đội ngũ giáo viên chất lượng, được tuyển dụng và đào tạo bài bản bởi các đối tác là những trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

 

Là những trường Anh ngữ lâu đời, nổi tiếng tại Philippines, quy trình tuyển dụng của họ luôn rất chặt chẽ. Tất cả các giáo viên đều phải có bằng cấp nhất định, trải qua các đợt phỏng vấn, huấn luyện, dạy thử… Không chỉ dừng lại ở đó, việc đánh giá hằng tháng, hằng quý cũng góp phần duy trì chất lượng ổn định cho hệ thống.

 

2. Số lượng giáo viên khổng lồ, đáp ứng cho nhiều thị trường khác nhau

 

Hiện tại, số lượng giáo viên của Phil Online đã đạt vượt ngưỡng 1,000 người, đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng Anh online của các quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Đài Loan, Trung Quốc… Chính vì thế, các học viên luôn có rất nhiều lựa chọn phù hợp và có thể thay đổi giáo viên tuỳ theo nguyện vọng của bản thân.

 

3. Dạy tiếng Anh online 1 thầy 1 trò mang lại hiệu quả cao

 

Đây là mô hình giảng dạy điển hình của các trường ở Philippines được ứng dụng vào việc giảng dạy tiếng Anh online. Chỉ cần 3-6 tháng học tập theo mô hình này, học viên sẽ nhận ra sự khác biệt rõ nét, tiến bộ nhanh chóng từng kỹ năng nhất là kỹ năng nói, phát âm và tự tin hơn trong giao tiếp bởi luôn được giáo viên theo sát từng lỗi sai, tập trung những điểm yếu, phát huy những điểm mạnh trong quá trình học.

 

4. Ngoài chuyên môn, các giáo viên còn được đào tạo về văn hoá, kỷ luật giảng dạy

 

Vì là hệ thống giảng dạy cho rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau nên việc đào tạo về ứng xử, văn hoá của từng nước là vô cùng thiết yếu. Chúng tôi luôn thận trọng, đề ra những quy tắc giúp giáo viên luôn tập trung vào giảng dạy, hạn chế những xung đột trong ứng xử và mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người học.

 

Xem thêm: Tại sao chọn Phil Online?

 

 

 

II. CÁC TIÊU CHÍ BÌNH CHỌN GIÁO VIÊN PHIL ONLINE

 

Để chọn ra những giáo viên tốt nhất, được yêu thích nhất, Phil Online chúng tôi đã dựa trên những nhận xét của chính khách hàng, của các học viên quốc tế và từ kinh nghiệm của các chuyên viên tư vấn lâu năm.

 

1. Từ những học viên Việt Nam đang theo học (60%)

 

Phil Online đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ phía các khách hàng của mình cũng chính là những học viên người Việt đang theo học. Chúng tôi đã tiến hành gửi các bảng khảo sát, trong đó có ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi và đánh giá giáo viên mà khách hàng yêu thích nhất. Đây cũng là tiêu chí chiếm 60% số điểm đánh giá bởi “người thật việc thật” là những gì mà chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu.

 

2. Từ số sao do các học viên quốc tế đánh giá (30%)

 

Bên cạnh các học viên Việt Nam, sự đánh giá của học viên quốc tế cũng là nguồn tham chiếu đáng tin cậy. Tất cả các giáo viên trên hệ thống đều được công khai những bình luận của học viên và số sao mà học viên đã đánh giá. Sau khi sàng lọc, chúng tôi đã liệt kê yếu tố này là tiêu chí chiếm 30% số điểm bình chọn cho giáo viên Philippines tốt nhất của mình.

 

3. Từ Phil Online (10%)

 

Trong quá trình tương tác và làm việc cùng các giáo viên, Phil Online mà cụ thể là đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng hiểu hơn về tính cách và kỹ năng của họ. Chính vì vậy, chúng tôi cũng liệt kê những ý kiến của chuyên viên tư vấn làm tiêu chí đánh giá với tỷ lệ là 10%

 

Xem ngay: Tiếng nói của học viên Việt Nam đang theo học ở Phil Online

III. TOP 20 GIÁO VIÊN PHILIPPINES TỐT NHẤT

 

 

1. Thầy Oliver 

 

Rating:
Video về thầy Oliver: Link

 

Nhận xét của học viên Đăng Khoa (Việt Nam): “Thầy dạy rất dễ hiểu, phát âm rõ ràng, chuẩn, dễ nghe. Thầy rất kiên nhẫn giải thích những từ và câu em không hiểu. Trong khi dạy thầy còn kể chuyện rất hài hước, tạo không khí lớp học vui vẻ và khiến em thấy hứng thú hơn.”

2. Thầy Sherwin

Rating:

Video về thầy Sherwin: Link

 

Nhận xét của học viên Naru (Nhật Bản): “Mình học Topic Conversation với thầy. Mình rất thích các lớp học và thầy giúp cho mình luôn cảm thấy dễ chịu và tự hào vì mình có thể tiến bộ mỗi ngày nữa”

3. Cô Wink

Rating:

Video về cô Wink Link

 

Nhận xét của học viên Diniz (Brazil): “Cô ấy là giáo viên giỏi, vui vẻ, biết cách động viên người khác, nhiệt tình và thú vị nữa. Tôi đã học với cô và cảm thấy sự tương tác rất tốt. Cảm ơn cô rất nhiều”

4. Cô Triah

Rating:

Video về cô Triah: Link

 

Nhận xét của học viên David (Trung Quốc): “Cô là một giáo viên tuyệt vời Triah, luôn luôn là người giảng dạy tốt nhất đối với tôi! Cảm ơn cô rất nhiều.”

5. Thầy Parker

Rating:

Video về thầy Parker: Link

 

Nhận xét của học viên Misato (Pháp): “Tôi luôn cảm thấy giàu động lực tích cực và được truyền cảm hứng khi học tập cùng thầy. Tôi rất biết ơn vì những bài giảng tuyệt vời và những câu chuyện sẻ chia trong cuộc sống mà thầy đã dành cho tôi”

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học của Phil Online

6. Cô Beluchi

Rating:

Video về cô Beluchi: Link

 

Nhận xét của học viên Aiko (Nhật Bản): “Cô phát âm rất hay đó mọi người lại lịch sự nữa và rất giỏi trong giảng dạy. Tôi đã cải thiện khả năng phát âm của mình rất nhiều nhờ vào những lời khuyên và bài tập của cô. Tôi sẽ tiếp tục chọn cô để học^^”

7. Cô Push

Rating:

Video về cô Push: Link

 

Nhận xét của học viên Adriana Burgardt (Brazil): “Tôi rất thích phong cách dạy của cô, mỗi lớp học đều tuyệt vời và vui vẻ. Cảm ơn cô rất nhiều!!!”

8. Thầy Khin

Rating:
Video về thầy Khin: Link

 

Nhận xét của học viên Joe (Đài Loan): “Thầy Khin rất tuyệt mọi người ạ. Thỉnh thoảng nghe giảng mà mình không hiểu gì thì thầy sẽ nói chậm lại cho đến khi mình hiểu tất cả mới thôi. Rất kiên nhẫn.”

9. Cô Yashvee

Rating:

Video về cô Yashvee: Link

 

Nhận xét của học viên Izumi (Nhật Bản): “Tôi đã học những bài giao tiếp tiếng Anh khi đi du lịch được hai buổi rồi. Khi tôi bày tỏ giáo viên xin nói chậm lại thì cô đã điều chỉnh tốc độ của mình cho phù hợp. Nhờ đó tôi có thể theo kịp các bài học và cảm thấy vui vẻ.”

10. Thầy Meller

Rating:
Video về thầy Meller Link

 

Nhận xét của học viên Helent (Việt Nam): “5 stars to Meller, I want to learn with you again... You have a sweet heart, you teach very enthusiastically. I hope you always keep your enthusiasm...”

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Online 1 kèm 1 cho trẻ em

11. Cô Mehula

Rating:
Video về cô Mehula Link

 

Nhận xét của học viên Noby (Nhật Bản): “Cô ấy có phát âm rất rõ ràng, kiểm soát lớp học tốt và biết cách làm cho buổi học trở nên vui vẻ, sinh động. Cô cũng rất linh hoạt khi chuyển đổi các chủ đề trong buổi học. Mình nghĩ cô ấy thực sự là một gi.”

12. Cô Gracia

Rating:
Video về cô Gracia Link

 

Nhận xét của học viên Gina (Đài Loan): “Cô Gracia là một giáo viên rất thân thiện. Cô có kỹ năng hướng dẫn học viên thực hành nhiều topic khác nhau. Cô ấy cũng chỉ ra những yếu điểm trong phát âm của mình (cô gợi ý là nên có nhiều bài tập về Tongue twister hơn). Cảm ơn cô rất nhiều”

13. Cô Toffee

Rating:
Video về cô Toffee: Link

 

Nhận xét của học viên Mary (Nhật Bản): “Mình đã học cùng cô đến quyển Callan Method 9. Cô ấy phát âm rất rõ ràng, tốc độ nói cũng vừa phải nữa, mình có thể lắng nghe một cách bình tĩnh. Đây là một trong những giáo viên tốt mà mình khuyên các bạn nên lựa chọn”

14. Cô Aenma

Rating:
Video về cô Aenma: Link

 

Nhận xét của học viên Vasya (Nga): “Cảm ơn cô rất nhiều vì những bài giảng hữu ích và thú vị trong khoá CALLAN Method. Tôi rất hài lòng và đã cảm thấy tiến bộ hơn rất nhiều.”

15. Cô Bloom

Rating:
Video về cô Bloom Link

 

Nhận xét của học viên Yue Yue (Trung Quốc): “Cô ấy là một giáo viên hết sức thú vị. Cô dễ dàng lấy được tình cảm của lũ trẻ và chúng xem cô như là một người bạn chứ không phải là học viên với giáo viên. Con trai của tôi thực sự rất yêu thích cô ấy ”

 

Xem thêm: Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

16. Cô Zaira

Rating:
Video về cô Zaira Link

 

  Nhận xét của học viên Shun (Nhật Bản): “Mỗi buổi học với cô đều rất vui vẻ nên tôi luôn cảm thấy thoải mái khi học. Tôi đã tham gia các lớp nâng cao phản xạ tiếng Anh CALLAN Method. Và nếu ai hỏi tôi có muốn chọn cô cho những chương trình học tiếp theo không thì câu trả lời là có!!!”

17. Cô Shamara

Rating:
Video về cô Shamara: Link

 

Nhận xét của học viên Vicky (Trung Quốc): “Cô ấy là một giáo viên tốt và nhiệt tình trong giảng dạy. Lúc nào cô cũng tập trung cả và mình rất thích cô.”

18. Cô Rapunzel

Rating:
Video về cô Rapunzel: Link

 

Nhận xét của phụ huynh bé Vũ Bảo (Việt Nam):Bảo thích học cô Rapunzel nhất. Cô rất dễ thương, hài hước và phát âm dễ nghe. Sau 3 tháng con đã tự tin lên nhiều, có thể kể cho cô nghe những câu chuyện thường ngày, tâm sự với cô khi 2 cô trò có thời gian rảnh. Cô vừa là người truyền đạt kiến thức cho bé vừa là người bạn cùng bé, tâm sự mỗi tuần.

19. Cô Swish

Rating:
Video về cô Swish: Link

 

Nhận xét của học viên Patty (Brazil): “Cô ấy phát âm rất tốt và giải thích mọi thứ rõ ràng, dễ hiểu, đồng thời cô cũng hay cười thân thiện và rất lịch sự nữa.”

20. Cô Canary

Rating:
Video về cô Canary: Link

 

Nhận xét của học viên Eichan (Nhật Bản): “Mình đã liên tục học cùng cô mỗi tuần trong suốt 1 năm. Chương trình của mình là tiếng Anh cơ bản nhưng các lớp học rất vui vẻ, sinh động. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi học với cô ấy, cô chỉnh sửa từng lỗi sai trong phát âm cho bạn nữa.”

 

IV. LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC CÙNG GIÁO VIÊN TỐT NHẤT?

 

Để học với những giáo viên tốt nhất, bạn chỉ cần dựa theo gợi ý Top 20 giáo viên Philippines tốt nhất này và đăng nhập vào hệ thống. Lựa chọn giáo viên, lựa chọn khung giờ mà bạn muốn học. Hệ thống thông minh sẽ tự động đặt lớp cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đặt lớp thì bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên Phil Online.

 

Các bạn lưu ý vì các thầy cô nhận được đánh giá khá tốt nên dễ dàng bị "full" lịch dạy. Tốt nhất, các bạn hãy tran thủ đặt lịch của các thầy cô xuyên suốt 2 tuần tới 1 tháng để đảm bảo rằng mình có thể học được những giáo viên mà mình yêu thích nhất.

 

Xem ngay: Cách học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Phil Online

V. ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ

 

HỌC THỬ TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ

 

Đối với những bạn vẫn còn muốn biết học tiếng Anh online với giáo viên Philippines có thực sự tốt hay không thì các bạn có thể đăng ký tham gia 2 buổi học miễn phí. Thông qua hai buổi học này, các bạn sẽ biết được liệu mình có phù hợp với mô hình học không, có theo kịp các giáo viên không, cách thức giảng dạy của các giáo viên như thế nào, hệ thống hoạt động ra sao...

 

Để đăng ký học tiếng Anh online miễn phí, hãy click ngay vào ĐÂY!

 

VI. LIÊN HỆ TƯ VẤN CHI TIẾT

 

Trong trường hợp cần tư vấn chi tiết về chương trình học và hướng dẫn cách thức học tiếng Anh trực tuyến, xin vui lòng liên hệ:

 

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu