Các kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Các kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Các kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Đã có rất nhiều học viên tham gia các lớp học Tiếng Anh trực tuyến với giáo viên Philippines theo hình thức 1 kèm 1 mà Phil Online mang lại. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm giúp học Tiếng Anh online hiệu quả nhất.

 

 

1. Những  kinh nghiệm chung


- Học đều đặn hàng ngày “mưa dầm thấm lâu”, đừng  nên học dồn vào một lúc hay ngắt quãng thời gian học. Ưu điểm nổi trội của khóa học Tiếng Anh trực tuyến là không đòi hỏi bạn phải “lên lớp” nên nhiều người chưa thực sự chủ động tham gia học tập. Hãy phân bổ lịch học cụ thể mỗi ngày để duy trì thói quen học tập và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.


- Hãy tận dụng tối đa những tiện ích mà Internet và chương trình đào tạo Tiếng Anh trực tuyến mang lại để học tập hiệu quả nhất: sử dụng từ điển trực tuyến, tìm kiếm qua Google để học bằng các mẫu vật, hình ảnh, đọc các trang web Tiếng Anh...

 

- Hãy lắng nghe và luyện tập trước khi bắt đầu học nói. Nếu có điều gì không hiểu bạn hãy hỏi lại thầy cô hoặc tra cứu ngay. Việc học có đầu tư luôn cho kết quả tốt hơn. Các bài hội thoại trên Youtube, BCC hay VOA cũng là những nguồn rất đáng tin cậy dành cho bạn.


2. Kinh nghiệm giúp học tốt Tiếng Anh giao tiếp


- Để học tốt Tiếng Anh giao tiếp online các bạn học viên cần lưu ý: Hãy học một cách khoa học theo hướng dẫn và có hệ thống. Chú ý luyện nói bằng cách luyện ngữ âm và luyện các mẫu câu thông dụng, tận dụng tối đa sự hỗ trợ của audio, video hay flash để học tập, giúp rèn luyện các kĩ năng nghe nói đọc viết một cách tốt nhất. Ngoài giờ học trên lớp, các bạn có thể chat, gọi điện với giáo viên để nâng cao ngữ pháp, phát âm hay luyện giao tiếp 1 cách thành thạo và tăng phản xạ nói lên một cách đáng kể.

 

3. Kinh nghiệm để học tốt Tiếng Anh chuyên ngành qua mạng

 

- Khi học Tiếng Anh chuyên ngành qua mạng, các bạn nên tận dụng tối đa sự hỗ trợ của hệ thống audio để học và luyện phát âm từ mới (từ chuyên ngành thường khó phát âm và khó nhớ). Khi gặp các chuyên ngành lạ, học viên nên dựa vào hình ảnh video để hiểu nội dung và ý nghĩa nhanh hơn.


- Với mỗi bài học trong Tiếng Anh chuyên ngành, học viên cũng nên tận dụng Internet để tìm kiếm các bài có chủ đề (topic) tương tự để bổ sung vốn từ, rèn lại kĩ năng sử dụng ngôn ngữ.


- Thường xuyên làm thêm phần ngân hàng bài tập của chương trình đào tạo để mở rộng vốn từ của mỗi chuyên ngành. Sau đó hãy tập nói lại theo nội dung để luyện nói và sử dụng các từ, cấu trúc mới học.


- Muốn học tốt Tiếng Anh chuyên ngành, trước hết, các học viên cũng phải có hiểu biết về kiến thức nền của chuyên ngành đó bằng tiếng Việt thì mới dễ dàng hiểu nó bằng Tiếng Anh.4. Những “thủ thuật” để loại bỏ thời gian chờ đợi khi học tập qua mạng


- Chọn trang web học tập của bạn làm trang chủ (vào Tools, chọn Internet options, gõ địa chỉ trang web vào ô Address, sau đó chọn Apply, và chọn Ok, là bạn đã có một trang chủ như mong muốn) để tiện lợi hơn cho học tập và đây cũng là một lời nhắc nhở dành cho các bạn khi các bạn lên mạng mà “quên” không học tập!


Kinh nghiệm học Tiếng Anh vốn đã có rất nhiều và đã được xuất bản thành nhiều cuốn sách khác nhau.

 

Tuy nhiên, kinh nghiệm để học qua Internet thì không phải là ai cũng biết. Hi vọng bài viết này giúp các bạn học online học tập hiệu quả hơn và yêu thích hình thức học tập mang tính thời đại này.

 

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn học Anh Online hiệu quả

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu