Học tiếng Anh online bằng phương pháp CALLAN có thực sự hiệu quả?

Học tiếng Anh online bằng phương pháp CALLAN có thực sự hiệu quả?

Học tiếng Anh online bằng phương pháp CALLAN có thực sự hiệu quả?

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

hoc-tieng-anh-onlinre-theo-callan-co-hieu-qua-1

 

Trong nhiều năm trở lại đây, số lượng học viên tham gia khóa học CALLAN của chúng tôi đã gia tăng mạnh mẽ, chứng minh sức hút và độ hiệu quả trên thực tế.

 

Nếu bạn chưa biết thì CALLAN là phương pháp đào tạo tiếng Anh sinh động và dễ tiếp thu, rất được những ai theo học ESL yêu thích.

 

Người sáng lập ra phương pháp này là ông Robin Callan vào những năm 1960 khi ông đang giảng dạy tại Ý. Sau đó, nhờ vào tính hiệu quả, phương pháp này đã được mang đến London và thành lập trụ sở Hiệp hội CALLAN đầu tiên ở đó.

 

Khi học tiếng Anh bằng phương pháp CALLAN, giáo viên sẽ có lối tiếp cận tự nhiên và khá giống với cách mà một đứa trẻ học tập theo hình thức bắt chước. Học viên sẽ không ngừng nói tiếng Anh, hướng đến sử dụng thành thạo như người bản ngữ. Xuyên suốt buổi học, các lỗi sai sẽ phải được chỉnh sửa ngay lập tức bởi giáo viên. Phong cách giảng dạy này hứa hẹn sẽ mang lại sự tiến bộ cho người học trong thời gian ngắn.

 

Hơn hết, học viên sẽ tuân theo một phong cách tiếp thu kiến thức, từ vựng có hệ thống với phương pháp này. Toàn bộ nội dung, cấu trúc bài học, từ vựng và ngữ pháp đều được sắp xếp một cách khoa học, theo mức độ từ dễ đến khó. Nhờ đó, học viên có thể xây dựng cho bản thân một lượng từ vựng vững chắc, giao tiếp dễ dàng, vượt qua các rào cản về tâm lý mà cho dù ở trình độ nào cũng có thể mắc phải (Ngay cả học viên các khóa luyện thi như IELTS/ TOEIC/ TOEFL đã có nền tảng cũng đôi khi gặp khó khăn trong giao tiếp thường ngày).

 

Phương pháp CALLAN đã được thử nghiệm trên thực tế và hoạt động rất tốt vì vậy QQ English đã đưa nó vào trong hệ thống đào tạo, trở thành khóa học phổ biến, được yêu thích nhất của trường dù là giảng dạy online hay offline. Bên cạnh đó, học viên sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong các lớp học vì nó diễn ra với một cường độ nhanh, vui vẻ, thú vị.

 

I. Học tiếng Anh theo phương pháp CALLAN ở đâu?

 

hoc-tieng-anh-onlinre-theo-callan-co-hieu-qua-2

Trên thực tế khá ít trường Anh ngữ đưa phương pháp này vào giảng dạy và nếu có thì thường cũng không chính thống hoặc đúng cách. 

 

Vì vậy, yếu tố quan trọng nhất để biết đó có phải là ngôi trường đào tạo CALLAN tốt hay không là liệu trường đã được Hiệp hội Callan công nhận chưa. Những ngôi trường chưa được công nhận rất có thể sẽ khiến học viên hiểu sai và tiếp cận sai cách.

 

Trong tình huống này, rất rõ ràng là nếu bạn muốn học tiếng Anh theo phương pháp CALLAN thì hãy tìm các trường đã được công nhận, giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất, xứng đáng với số học phí mà mình bỏ ra.

 

Hơn nữa, chất lượng giáo viên của các trường được công nhận cũng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều bởi họ là những người đã tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu, được giảng dạy bởi các chuyên gia về CALLAN.

 

Và QQ English chính là ngôi trường như vậy. Nhà trường đã được Hiệp hội CALLAN công nhận, đảm bảo mang đến những buổi học chất lượng và là trường nổi tiếng nhất tại Philippines giảng dạy theo phương pháp này.

 

Bên cạnh ESL, QQ English còn đưa phương pháp CALLAN vào các chương trình đào tạo cho trẻ em và người đi làm như CALLAN For Kids, CALLAN For Business. Có thể xem, đây là trường tiên phong làm được điều này tại Philippines với chi phí cạnh tranh.

 

II. Giới thiệu các khóa tiếng Anh theo phương pháp CALLAN

 

1. CALLAN Method General English

 

Đây là chương trình tiếng Anh tổng quát theo phương pháp CALLAN, bao gồm 12 cấp độ (hay còn gọi là giai đoạn), dành cho tất cả mọi người, từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên được đào tạo bởi các đơn vị được Hiệp hội Callan công nhận (trực tuyến hoặc trực tiếp).

 

Các giáo trình sẽ được gửi đến học viên theo định dạng eBook (sách điện tử) có tích hợp âm thanh. Với chương trình này, bạn sẽ được bổ sung thêm từ vựng, chuẩn hóa phát âm và ngữ pháp trong thời gian ngắn.

 

2. CALLAN For Kids

 

Như tên gọi, CALLAN For Kids là khóa đào tạo tiếng Anh theo phương pháp CALLAN dành cho trẻ em. Mục tiêu chính của buổi học là giúp các em tiếp cận với ngôn ngữ một cách thú vị, hấp dẫn qua các trò chơi đa dạng.

 

Giáo viên sẽ liên tục đặt câu hỏi, còn các em sẽ luyện tập cách thức trả lời nhanh, hình thành phản xạ tự nhiên, không cần suy nghĩ bằng tiếng Việt. Rất nhiều bậc cha mẹ đã cảm thấy hài lòng với sự tiến bộ và thích thú khi học tập của các em, phần nào loại bỏ “ác cảm” với việc học, giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp.

 

Toàn bộ chương trình này sẽ bao gồm tất cả những kiến thức tương đương với cấp độ A1 theo CEFR.

 

3. CALLAN For Business

 

Đối với người đi làm, học tiếng Anh theo phương pháp CALLAN là lựa chọn tuyệt vời bởi nó được thiết kế để giúp họ tự tin giao tiếp, trình bày trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, liên quan đến kinh doanh và quản lý.

 

Khóa học này cung cấp khoảng 700 từ vựng thiết yếu cùng các cụm động từ hữu ích mà người đi làm sẽ thường sử dụng trong thực tế. Bạn sẽ học được cách thuyết trình, viết Email, làm báo cáo bằng tiếng Anh…  - Những kỹ năng cần có khi làm việc trong các công ty nước ngoài / Tập đoàn đa quốc gia. Vì vậy, bên cạnh mở rộng vốn từ, khóa học cũng tập trung vào kỹ năng nghe nói, phát âm, chính tả… giúp xây dựng một hình ảnh tốt đẹp cho bạn khi đi làm.

 

III. 4 bước khi học tập theo phương pháp CALLAN    

               

1. Revision: Ở bước này, học viên sẽ xem lại các từ, mẫu câu đã học trong bài trước tức là ôn tập những gì đã học đồng thời tiếp tục được giáo viên khắc phục lỗi sai vẫn còn tiếp diễn.

 

2. New work: Đến với phần này, học viên sẽ học các từ mới, định nghĩa và cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh chính xác. Học viên sẽ nói liên tục, trả lời các câu hỏi nhanh của giáo viên có được chỉnh sửa ngay lập tức nếu mắc lỗi.

 

3. Reading: Học viên sẽ có một bài đọc cụ thể để kiểm tra lại những gì đã học và khả năng phát âm của từng từ. Giáo viên cũng sẽ đọc thầm cùng học viên và nhắc nhở khi phát hiện lỗi.

 

4. Dictation: Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng viết và nghe của mình trong phần này với yêu cầu viết lại chính xác những gì được nghe, giúp ghi nhớ mặt chữ và nhận diện phát âm của từ.

 

IV. Lợi ích khi theo học bằng phương pháp CALLAN      

         

Phương pháp CALLAN có thể sẽ không giống bất kỳ một cách tiếp cận ngôn ngữ nào mà bạn gặp trước đây nhưng hiệu quả đã được chứng minh qua hàng thập kỷ, nhất là với những ai theo học chương trình ESL. Dưới đây là 5 lợi ích nổi bật khi học tiếng Anh online hoặc offline bằng phương pháp này.

 

1. Cấu trúc khoa học

 

Học tập theo phương pháp CALLAN khác biệt với các phương pháp khác vì nó nhấn mạnh hơn vào việc ôn tập thường xuyên. Giáo viên sẽ sử dụng cùng một tài liệu để giúp bạn tiếp thu nhanh chóng vì đã quen với tài liệu đó. Đồng thời thông qua việc ôn tập liên tục như vậy, bạn có thể trau dồi khả năng phát âm và cải thiện mức độ trôi chảy.

 

2. Tài liệu học tập chất lượng

 

Tài liệu học tập của các chương trình CALLAN đều được biên soạn cẩn thận, cho phép học viên tiếp cận lượng từ vựng phong phú và ngữ pháp ứng dụng, từ cơ bản đến phức tạp. Bất kể trình độ đầu vào ra sao, bạn cũng có thể theo học và hòa mình trong các cuộc trò chuyện tiếng Anh nhanh chóng. 

 

3. Vui nhộn và sống động

 

Phương pháp CALLAN còn mang lại một bầu không khí học tập cực kỳ sinh động, thú vị với cường độ cao, giảm thiểu nhàm chán cho người học. Ngoài ra, khi học tiếng Anh online theo phương pháp này, bạn có thể luyện nói mọi lúc, mọi nơi.

 

4. Nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe nói

 

Như một phần tất yếu, phương pháp CALLAN sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói, trở nên giao tiếp tiếng Anh thành thạo hơn. Với chương trình học cùng 100% giáo viên Philippines, bạn sẽ được học hoàn toàn bằng tiếng Anh, tiếp xúc môi trường Anh ngữ một cách tự nhiên. 

 

5. Phản xạ với tốc độ nhanh

 

Phương pháp CALLAN còn giúp bạn có tốc độ phản xạ tương tự như người bản ngữ mà không gặp bất kỳ rào cản nào về ngữ pháp - Điều mà hầu hết những người mới học tiếng Anh còn lo sợ hơn cả thiếu từ vựng. Bằng việc chỉ có gần như 1 - 2 giây để trả lời, bạn sẽ luyện được kỹ năng ứng đáp nhanh, không cần suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ, dần dần trở nên lưu loát khi nói tiếng Anh.

 

6. Được chỉnh sửa lỗi sai ngay lập tức

 

Bất kỳ khi nào bạn phát âm sai hay sử dụng sai cấu trúc ngữ pháp, giáo viên sẽ điều chỉnh và yêu cầu lặp lại cho đến khi bạn nói đúng. Đây cũng là điều đặc biệt mà phương pháp học tiếng Anh CALLAN mang lại, nhấn mạnh vào tính tức thì, giúp não bộ ghi nhận một cách mạnh mẽ và lâu dài.

 

7. Chi phí hợp lý

 

Học tiếng Anh online theo phương pháp CALLAN cũng không hề đắt đỏ mà ngược lại chi phí còn khá hợp lý, giúp bạn tiết kiệm tối đa và có thể theo học lâu dài.

 

Để cảm nhận rõ hơn về chất lượng chương trình và phương pháp giảng dạy, hãy đăng ký tham gia ngay 2 buổi học thử hoàn toàn miễn phí hoặc liên hệ với Phil Online để được tư vấn lộ trình học chi tiết!

 

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Tiếng Anh Online 1 kèm 1 chất lượng cao

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu