Làm thế nào để có một lớp học tiếng Anh online chất lượng cho con?

Làm thế nào để có một lớp học tiếng Anh online chất lượng cho con?

Làm thế nào để có một lớp học tiếng Anh online chất lượng cho con?

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Với sự tiện lợi và phổ biến mà Internet mang lại, ngày càng nhiều phụ huynh lựa chọn các nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cho con em mình. Vậy đâu là nền tảng học tiếng Anh online chất lượng cho con bạn? Bài viết này sẽ cho bạn đáp án, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

 

1. Lựa chọn giáo viên bản ngữ hay giáo viên Philippines?

 

Giáo viên Philippines dạy tiếng Anh trực tuyến

 

Mọi người đều hiểu rằng các khóa học tiếng Anh một kèm một trực tuyến là cách hiệu quả nhất nhất để học nghe và nói. Hầu hết giáo viên giảng dạy trên các nền tảng tiếng Anh trực tuyến đều là giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines.

 

Giáo dục trẻ em đòi hỏi một quá trình dài và bền bỉ. Nếu bạn có thể lập kế hoạch cho con trước 10 tuổi, điều đó sẽ có lợi cho sự phát triển của con trong tương lai. Việc học ngoại ngữ là một con đường dài vô tận, nếu chỉ dừng việc học trong vài tháng thậm chí một, hai năm đối với trẻ thì về lâu dài sẽ trở nên vô nghĩa. Việc thành thạo một ngôn ngữ đòi hỏi sự học hỏi và tích lũy liên tục, trong đó việc nghe và nói được ưu tiên nhiều hơn để duy trì cảm giác về ngôn ngữ.

 

Nếu bạn muốn con mình có giọng Mỹ tự nhiên và hay thì khi học tiếng Anh trực tuyến, sự lựa chọn đầu tiên đương nhiên là giáo viên người Mỹ. Nhưng theo quan điểm thực tế, nên cân nhắc điều kiện kinh tế của gia đình, lựa chọn hình thức nào để trẻ có thể tiếp tục học tiếng Anh lâu dài mà bị áp lực về gánh nặng tài chính?

 

Nếu bạn có thể hỗ trợ tài chính cho con học lâu dài với giáo viên người Mỹ thì tất nhiên là rất tốt, nhưng nếu bạn có kinh phí hạn chế, thì việc chọn một giáo viên Philippines để con có thể học tiếng Anh trong một thời gian dài là một lựa chọn tối ưu.

 

50 năm thuộc địa của Hoa Kỳ đã có tác động lớn đến xã hội và hệ thống giáo dục của Philippines. Ngày nay, ngoại trừ một trong những ngôn ngữ chính thức của Philippines thì tin tức, báo chí và sách giáo khoa của trường học chủ yếu được viết bằng tiếng Anh.

 

Hầu hết người Philippines có thể nói tiếng Anh trôi chảy, kể cả những người không có trình độ học vấn cao cũng có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Lợi thế của giáo viên Philippines không chỉ là họ nói tiếng Anh gần như giọng Mỹ, họ còn biết rõ những khó khăn của người học tiếng Anh hơn so với giáo viên bản ngữ. Đối với một số học viên mới học tiếng Anh, có thể nói đây là một sự lựa chọn rất tốt.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh với giáo viên Philippines: 5 sự thật bạn cần biết

2. Mẹo học tốt các khóa học tiếng Anh trực tuyến

 

Tiếng Anh online chất lượng cho trẻ em

 

Trong thời đại công nghệ 4.0, trẻ em có thể học rất nhiều kiến ​​thức trên Internet mỗi ngày, và các em cũng có thể dễ dàng tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài. Tham gia hai đến ba buổi học tiếng Anh một tuần có phải là đã đủ để các em đạt được sự tiến bộ trên con đường học tiếng Anh? Câu trả lời là “Không”. Bởi vì cho dù giáo viên dạy hay thế nào đi chăng nữa hoặc học theo phương pháp nào đi chăng nữa thì quan trọng nhất vẫn là “Practice makes perfect”. Ý nghĩa của câu nói này rất quan trọng.

 

Vậy, làm thế nào để các khóa học tiếng Anh trực tuyến có thể phát huy hết tác dụng?

 

Trước hết, hãy tạo cho trẻ có thói quen tham gia các khóa học tiếng Anh trực tuyến. Hãy cho các em làm quen với ít nhất 3 đến 4 buổi học kèm tiếng Anh mỗi tuần. Đây là phần quan trọng của việc hình thành thói quen, chỉ bằng cách liên tục kích thích não và cơ bắp sản sinh ra trí nhớ thì thói quen đó mới có thể trở thành tự nhiên.

 

Thứ hai, hãy thử cho con học với các giáo viên khác nhau ngay từ đầu để tìm một giáo viên phù hợp.

 

Mỗi giáo viên đều có một phong cách dạy khác nhau, một số giáo viên có phương pháp và kỹ năng dạy cho trẻ em và biết cách thu hút trẻ em tương tác, một số giáo viên phù hợp với việc dạy các khóa học cho người lớn. Lựa chọn những giáo viên phù hợp, có khả năng tương tác tốt với trẻ chắc chắn sẽ giúp hiệu quả học tập của các khóa học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả hơn!

 

Thứ ba, chuẩn bị tài liệu trước giờ học. Hầu hết các nền tảng dạy kèm tiếng Anh trực tuyến đều có thể tải trước tài liệu về lớp học. Bạn nên hướng dẫn bé sử dụng một khoảng thời gian ngắn để xem trước khi đến lớp, để não bộ bé nhận biết rằng lớp học sắp diễn ra, đồng thời giúp bé ghi nhớ sâu hơn những kiến thức được học. Hàng tuần, bạn nên dành ít nhất một giờ để kiểm tra xem bé đã nắm được những kiến thức trong lớp học hay chưa.

 

Xem thêm: Tại sao các bé thích học tiếng Anh trực tuyến cùng Phil Online?

3. Phil Online - Nền tảng tiếng Anh trực tuyết chất lượng cho trẻ em!

 

Phil Online hệ thống tiếng Anh trực tuyến chất lượng

 

Phil Online là hệ thống học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với hơn 1.300 giáo viên Philippines toàn thời gian có chứng chỉ TESOL. Tất cả giáo viên đều giảng dạy tại trường Anh ngữ ở Philippines, được đào tạo và quản lý thường xuyên nghiêm ngặt.

 

* Cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến 24/24, phụ huynh có thể chủ động chọn giờ học mong muốn.

* Chương trình học được phát triển bởi đội ngũ giảng dạy và nghiên cứu chuyên nghiệp, cho phép học sinh rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cùng một lúc. Giáo trình Smart Kids là sự lựa chọn hàng đầu cho khóa tiếng Anh trẻ em, phù hợp với trẻ từ 3 - 12 tuổi, từ sơ cấp đến trung cấp.

* Ứng dụng học thông minh, tiện lợi, cho phép phụ huynh xem lại ghi hình các buổi học của con.

 

Xem thêm: Chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em tại Phil Online

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu