Những câu hỏi thường gặp khi cho con học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines

Những câu hỏi thường gặp khi cho con học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines

Những câu hỏi thường gặp khi cho con học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Trước khi các bậc phụ huynh lựa chọn chương trình Học Tiếng Anh Online 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines, Phil Online thường nhận được những câu hỏi liên quan đến chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như hiệu quả của chương trình học. Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn lại một số câu hỏi phổ biến để quý phụ huynh cùng theo dõi nhé.

 

- Các giáo viên của Phil Online dạy học ở đâu? Hiện nay có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh Online 1 kèm 1, nhưng việc đặt giáo viên rất dễ dàng và thậm chí có các thầy cô còn mặc quần áo ở nhà khi giảng dạy nhìn không được chuyên nghiệp.

 

Giáo viên Phil Online

 

Trả lời: Tất cả giáo viên của Phil Online đều là giáo viên chính quy, có hợp đồng giảng dạy full-time. Việc giảng dạy tiếng Anh online của toàn bộ giáo viên sẽ diễn ra tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Mỗi giáo viên đều có phòng hoặc khu vực riêng biệt, được trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ học tập như bảng viết, giáo trình, tranh ảnh phục vụ việc giảng dạy một cách tốt nhất… Các lớp học diễn ra đều được hệ thống camera của trường giám sát chất lượng giảng dạy. Giáo viên đều mặc đồng phục, đảm bảo việc dạy học một cách nghiêm túc.

 

Xem thêm: Chất lượng đội ngũ giáo viên tại Phil Online

- Các con có giáo trình khi học không? Hay chỉ là ngồi nói chuyện free-talk?

 

Trả lời: Các con sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào (giáo viên sẽ đưa ra điểm mạnh, điểm yếu của con) trước khi đăng ký học lâu dài, với mỗi level sau khi test các con sẽ có giáo trình kèm theo, tương ứng với trình độ của mình. Trước mỗi buổi học các con sẽ được giáo viên gửi tài liệu để chuẩn bị trước khi học đảm bảo bé không bị bỡ ngỡ khi vào bài học. Sau mỗi bài học thầy cô sẽ gửi các lưu ý về: ngữ pháp, cấu trúc câu, từ vựng… bé có tài liệu học lại để có thể ghi nhớ lâu dài hơn.

 

- Với các bé tầm 8 - 10 tuổi còn quá bé, liệu học tiếng Anh Online có phù hợp không? Vì lứa tuổi này thường mải chơi và không tập trung để nghe và nói chuyện với thầy cô.

 

Chia sẻ của một bạn học viên nhí! 

 

Trả lời: Độ tuổi thích hợp cho trẻ em tham gia chương trình học tiếng Anh Online là từ 7 - 12 tuổi. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm vì với mỗi một lứa tuổi thầy cô sẽ có một phương pháp dạy khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhận thức của bé, các bé tầm 7 - 9 tuổi khi học ngoài hình thức được xem tranh ảnh sinh động, còn được học các bài hát, bài thơ Tiếng Anh ngắn giúp bé ghi nhớ được lâu hơn. Điểm nổi trội đó là các giáo viên Philippines vô cùng thân thiện, vui vẻ, sẽ giúp bé không bị áp lực trong các giờ học, tăng sự tự tin trong giao tiếp. Điều này là cực kì quan trọng trong việc hình thành kĩ năng hoạt ngôn và linh động cho bé khi trưởng thành.

 

Xem thêm: Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em tại Phil Online

- Nếu con đăng kí gói 12 tháng học, nhưng chỉ sau 2 - 3 tháng bé đã tiến bộ nhiều, vậy có được đổi giáo trình so với giáo trình được các thầy cô đưa ra sau khi test trình độ đầu vào không?

 

 

Trả lời: Bé hoàn toàn có thể đổi giáo trình học nếu nhận thấy giáo trình dễ hơn so với trình độ của mình. Việc đổi giáo trình bố mẹ có thể liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ. Sau khi test lại trình độ, nếu bé tiến bộ, tăng được level, tư vấn viên sẽ báo lại với giáo viên để chọn cho bé một giáo trình phù hợp hơn.

 

Xem thêm: Giáo trình tiếng Anh online cho trẻ em

- Con có được chọn giáo viên không? Trường hợp nào bé được đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp sau khi học?

 

Trả lời: Bé hoàn toàn được chọn giáo viên theo ý muốn của mình. Mỗi giáo viên của trường đều có một lịch sử giảng dạy, số sao xếp hạng chất lượng, một video giới thiệu về bản thân, cũng như các nhận xét của các học viên khác sau khi học tập với giáo viên đó. Bố mẹ có thể dựa vào các tiêu chí này để chọn giáo viên thích hợp nhất cho con mình. Việc chọn giáo viên không nhất thiết là một người, bé có thể chọn nhiều giáo viên, Tư vấn viên có trách nhiệm hỗ trợ, giúp bé chọn được giáo viên tốt nhất và phù hợp nhất với bé trong suốt quá trình học.

 

- Nếu bé ốm, hoặc có việc bận đột xuất không tham gia được buổi học hôm đó bé có được bảo lưu lớp học hay không? Có thể học dồn được không?

 

Trả lời: Bé được bảo lưu lớp học trong trường hợp báo hủy lớp trước 12 tiếng. Một ngày bé được học tối đa 3 lớp học, bé có thể học dồn trong trường hợp đi du lịch, ốm đau hay bất kì lí do khác… Nhưng bé cần đáp ứng học đủ số buổi trong 1 tháng khi đăng ký để đảm bảo chất lượng học tập của chương trình.

 

Trên đây là một số câu hỏi mà các phụ huynh thường quan tâm khi dự định cho con mình tham gia chương trình học tiếng Anh online một thầy một trò. Dĩ nhiên còn rất rất nhiều những thắc mắc và lo lắng khác mà Phil Online thiết nghĩ, câu trả lời thực tế nhất là hãy học và trải nghiệm. Quý phụ huynh có thể cho bé tham gia học thử hai buổi miễn phí để cảm nhận chất lượng và hiệu quả của chương trình nhé!

 

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh online cho bé

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu