Những yếu tố để giúp bạn chinh phục 6.5 IELTS trong một thời gian ngắn

Những yếu tố để giúp bạn chinh phục 6.5 IELTS trong một thời gian ngắn

Những yếu tố để giúp bạn chinh phục 6.5 IELTS trong một thời gian ngắn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhưng để cầm được chứng chỉ Ielts là một việc tương đối mất sức và tốn nhiều thời gian đối với mối người nếu không có phương pháp học cũng như tài liệu hợp lí.

 

 

Hiện nay rất nhiều trường đại học quốc tế (Âu, Úc, Mỹ) hoặc một số chương trình học bổng đòi hỏi phải có ít nhất là ILETS 6.5 như một điều kiện tuyển sinh đầu vào bắc buộc.

 

Theo thống kê hiện tại, chỉ có 24.5% các thí sinh đạt điểm trên 6.5 IELTS, còn đa số các bạn chỉ đạt 5.0 hoặc 5.5. Thế nên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng gì vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch ôn thi và chiến thuật thi hiệu quả.

 

 

Đối với kỹ năng Writing, học viên có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối để làm bài nhưng thực tế background về tiếng anh không tốt lắm, tuy nhiên các bạn lại quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó bạn không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong.

 

|Xem thêm: Lớp học luyện IELTS Speaking học 1 kèm 1 với giáo viên

 

Việc sử dụng quá nhiều các cấu trúc phức tạp và từ advanced thực sự không cần thiết đối với việc đạt 6.0 hay 6.5 phần Writing.

 

Đồng thời khi sử dụng sai các cấu trúc, từ vựng đó sẽ làm cho bài thi bị trừ điểm. Quan trọng nhất của việc đạt được 6.0-6.5 phần Writing đó là hoàn thành được bài thi, biết cách phân tích đề bài, có ý tưởng về bài viết, có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, hạn chế đến tối thiểu các lỗi cơ bản như lỗi về chính tả, ngữ pháp..và chỉ cần sử dụng đúng một số ít các cấu trúc or từ vựng hay. (không cần quá nhiều).

 

 

Với kỹ năng Speaking: học viên cũng có một số tương đối vốn từ vựng, ngữ pháp và phản xạ khá tốt, tuy nhiên một số bạn cũng sử dụng tùy tiện nhiều từ academic mà đáng lẽ ra những từ này chỉ nên dùng cho phần writing hoặc lạm dụng idioms và phrasal verbs nhưng đặt không đúng văn cảnh dẫn đến phần nói máy móc, rời rạc, không tự nhiên và đặc biệt gây ra sự hiểu nhầm và thiếu thiện cảm với IELTS examiners (cảm giác như thí sinh đang học thuộc câu trả lời).

 

|Xem thêm:12 Kênh Tuyệt Vời Để Học tiếng Anh Miễn Phí Trên Youtube [2019]

 

Trong khi đó đáng lẽ ra học viên nên sử dụng ngay chính vốn kiến thức sẵn có một cách linh hoạt đồng thời áp dụng những kiến thức từ giáo viên bản xứ một cách chính xác và chú ý đến phần phát âm thật rõ ràng với cách ứng xử thật tự nhiên trong khi phỏng vấn thì hoàn toàn có thể đạt được 6.0-6.5.

 

Về tâm lý: Thí sinh thường rất nóng vội vì kỳ thi sắp đến gần nên lao vào làm nhiều bài test nhất có thể nhưng không chú ý đến quy trình học, không xem lại các bài mình đã làm để rút kinh nghiệm. Vì vậy, cứ lần này đến lần khác thí sinh đều mắc phải những lỗi như nhau khi làm bài.

 

 

IELTS 6.5 không hề khó nếu bạn áp dụng đúng phương pháp. Bên cạnh việc học offline tại các trường hay trung tâm anh ngữ thì hiện nay học Online cũng là một xu thế mới cho những ai muốn cải thiện  tiếng Anh vì bạn có thể học ở mọi lúc mọi nơi, kể cả với khóa học IELTS.

 

|Xem thêm: Học tiếng Anh online - học tiếng Anh trực trực tuyến 1 kèm 1 qua Skype

 

Phil Online – học tiếng Anh 1 kèm 1 cung cấp các khóa học cho IELTS Speaking cũng như Writing cho học viên. Với đội ngũ 100% giáo viên Filipino đã có chứng chỉ TESOL và thành tích cao trong các kì thi IELTS, Phil Online tự tin là nơi bạn có thể học tập và trải nghiệm phương pháp mới, kĩ năng mới và mang lại hiệu quả bất ngờ.

 

Để đảm bảo học viên học đúng trình độ của mình, Phil Online tặng bạn 2 buổi học để kiểm tra đầu vào cũng như đánh giá chất lượng dạy học của các giáo viên trước khi đăng kí học chính thức. Khi đó học viên sẽ biết được mình còn yếu về mặt nào để bổ sung cũng như trau dồi thêm các kĩ năng cho mình.

 

 

Hãy nhanh tay để lại tên và số điện thoại, tư vấn viên sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu