Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ


1. Tự quyết định thời gian và địa điểm học tiếng Anh:


Đây là lợi ích dễ dàng nhận thấy nhất từ những cách học tiếng Anh online hiện nay. Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype, bạn sẽ được lựa chọn một khung giờ học linh hoạt phù hợp với lịch học tập, làm việc của bản thân.

 


Hơn nữa, bạn còn có thể quyết định được địa điểm dành cho mỗi buổi học của mình. Có thể học tại nhà, quán café, thư viện,… chỉ cần chuẩn bị một chiếc laptop được kết nối wifi là bạn đã có thể bắt đầu bài học.

 

|Xem thêm: Xu hướng học tiếng Anh online 

 


Tại Phil Online, chính bạn là người xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình, bạn có thể chọn giáo viên và thời gian học tiếng Anh với giáo viên bất cứ khi nào bạn muốn. Thời gian học linh động từ 0 giờ sáng đến 24 giờ tối hàng ngày. Chỉ cần laptop, máy tính bảng, hoặc iphone, smartphone có kết nối với wifi, internet,.... Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. 


2. Được hướng dẫn tận tình: 


Trong các lớp học tiếng Anh truyền thống thường có khá đông học viên, chính vì điều này khiến cho hiệu quả học không được tốt, học viên thường trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tập trung, khó để tiếp thu bài học cách tốt nhất.

 


Ngược lại, khi học tiếng Anh 1 kèm 1 bạn sẽ có một gia sư riêng, được hướng dẫn rất tận tình về cách phát âm, từ vựng, ngữ nghĩa, … Nếu có điểm nào chưa hiểu thì bạn có thể nhờ giáo viên giải thích ngay lập tức. Không những thế, giáo viên sẽ luôn theo sát tiến trình học để đưa ra giáo trình phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng tiến bộ hơn


3. Dễ tập trung học hơn: 


Với những lớp học tiếng Anh đông học viên thì người học thường khó để tập trung vì dễ bị xao lãng bởi những hoạt động xung quanh. Ngược lại, khi học tiếng Anh 1 kèm 1 bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn so với những lớp học đông người, bởi vì giáo viên luôn quan tâm, giám sát nên bạn phải tập trung vào bài học nhiều hơn so với các lớp học bình thường.

 

|Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh online ( trực tuyến ) hiệu quả qua Skype

 
4. Tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới:


Thay vì tham gia các lớp học truyền thống, khi học tiếng Anh 1 kèm 1 qua Skype bạn sẽ được tiếp cận với một cách học hiện đại và hoàn toàn mới. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các phương pháp học mới hơn sau này.


Hãy quên đi cơn ác mộng với một lớp học đông nghẹt người, thầy giáo phải loay hoay với hàng tá học viên và không ai cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Đến với Phil Online, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học trực tiếp 1 kèm 1, bạn sẽ có nhiều cơ hội để được nói và tương tác với giáo viên, từ đó bạn dễ dàng tiến bộ hơn.

 


Có thể thấy, lợi ích đáng kể khi học 1 kèm 1 qua Skype đặc biệt là học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài mà người học nên thử và trải nghiệm. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách học này thì có thể đăng ký học thử lớp học tiếng Anh online qua Skype với giáo viên người Philippines theo hình thức 1 kèm 1 ngay tại website https://philonline.vn/ nhé! 


Tại đây chúng tôi áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đột phá cùng với đội ngũ giáo viên tại Phil Online 100% người Philippines có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh người lớn và trẻ em, giúp học viên đạt nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mong muốn. 

 

 

Đội ngũ giáo viên tại Phil Online ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả các giáo viên trước khi bắt đầu mở lớp dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy chuyên sâu, tham gia rất nhiều lớp học demo và khoảng thêm 1 đến 2 tháng thử việc thành công. 


Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, đột phá:


Phil Online đã nghiên cứu ra một phương pháp luyện phản xạ NGHE - NÓI tiếng Anh, đặc biệt ứng dụng các quy tắc học tiếng Anh tự nhiên, tự động,...theo nghiên cứu từ các chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này đã áp dụng thành công tại các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới, chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Phil Online nhé!

 

|Xem thêm: Học tiếng Anh online - học tiếng Anh trực trực tuyến 1 kèm 1 qua Skype

 

Tại sao những người chuyển đến sống ở những nước nói Tiếng Anh thường học tiếng Anh nhanh hơn và nói cũng hay hơn? Đơn giản bởi vì họ được tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn tiếng Anh. Ngay tại Phil Online, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm môi trường như vậy, nó sẽ giúp bạn học và nói tiếng Anh một cách nhanh và hiệu quả nhất.


Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho từng đối tượng người lớn và trẻ em. Phil Online luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian siêu tốc nhất.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA 2 LỚP HỌC THỬ MIỄN PHÍ:


 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu