Cách học tiếng Anh Online hiệu quả và tiết kiệm

Cách học tiếng Anh Online hiệu quả và tiết kiệm

Cách học tiếng Anh Online hiệu quả và tiết kiệm

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Học tiếng Anh online có rất nhiều ưu điểm thiết thực như giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn được đảm bảo. Không ít người đã chuyển sang học online thay vì "chạy show" tới các trung tâm mỗi tối vì nhận ra những lợi ích mà mình đạt được. Vậy nhưng làm sao để học được hiệu quả mà lại tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Rất nhiều người vì không có phương pháp đúng đắn nên dẫn đến sự thất bại. 

 

Dưới đây là 6 bước cực kỳ quan trọng mà bạn cần thực hiện trong quá trình theo học tiếng Anh online của mình.

 

1. Xác định mục tiêu trước khi học Online


Không riêng chỉ học với Online, khi bạn học ở hình thức nào cũng vậy, để có thể đạt được chất lượng cao như mong muốn bạn phải đạt ra mục tiêu và xác định được thời gian mình cần trong bao lâu. Ví dụ, bạn muốn trao dồi về kỹ năng nghe – nói trong 3 tháng thì trong thời gian đó bạn cần học như thế nào, tiến hành ra sao để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

 


Ngoài các bài học chủ đề với giáo viên trên hệ thống, bạn cần phải chủ động lên các trang wed mạng xã hội để học thêm các vấn đề xung quanh của chủ đề mà bạn đã học được để có kết quả tốt nhất.

 

|Xem thêm: Xu hướng học tập tiếng Anh thông qua mạng Internet


Các bạn có thể chủ động lên các trang báo Online để trau dồi thêm về từ mới, ngữ pháp và học phong cách văn viết của người bản xứ. Ngoài ra, bạn vẫn có thể tìm hiểu theo khía cạnh khác như văn hóa đất nước trên thế giới. Tuy nhiên, để có thể hiểu nhanh, bạn nên chọn và khai thác theo thông tin mà bạn quan tâm, yêu thích.

 

2. Xác định nội dung cần học chú trọng


Hiện nay các chương trình học tiếng Anh Online hầu như đều có test đầu vào, sau khi test xong bạn có thể biết được mình cần bổ sung các kỹ năng nào hoặc bạn có thể biết được mình cần mình cần trau dồi điểm nào thông qua công việc và hoàn cảnh xung quanh của mình.

 

 


Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng vào kết nối mạng để có thể xem các đoạn video trên Youtube, bạn sẽ học được nhiều kiến thức trên mạng nếu như bạn chịu khó tìm kiếm, bạn có thể học trên điện thoại hay ipad và bất cứ khi nào bạn muốn.

 

3. Học từ mới mỗi ngày


Khi bạn học tiếng Anh Online, bạn bắt buộc phải chủ động để học bài, đặc biệt hơn là bạn phải học từ mới hằng ngày đây là cách học mà bất kỳ ngôn ngữ nào cũng phải áp dụng để có khả năng học hiểu.

 

 

|Xem thêm: Tiếng Anh cho người lớn - Bao lâu ta mới bắt đầu?

 

4. Trau dồi ngôn ngữ qua phim ảnh


Với sự phát triển của nền công nghệ thì các bộ phim vẫn luôn được cập nhật, bạn có thể lên tìm kiếm một bộ phim với nội dung phù hợp với khả năng của mình.

 


Với việc học tiếng Anh qua phim, các bạn có thể học được phát âm theo giọng bản xứ, bên cạnh đó cũng sẽ học được các từ lóng hay các câu đối thoại hằng ngày mà một người bản xứ hay sử dụng, đồng thời cũng giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe một cách tư nhiên và tốt nhất.

 

5. Thực hành ngay sau khi học trên mạng


Nắm được phương pháp học và lý thuyết học thì bạn đã đi được một nửa con đường. Một nửa đoạn đường còn lại bạn phải thực hành nó để được hoàn thiện hơn với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

 

|Xem thêm: Nên luyện thi IELTS, TOEFL iBT hay Pte để du học thành công?

 


Với những kiến thức bạn học được qua các lớp học Online, phim hay trên Youtube thì bạn có thể tận dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo.. để cùng kết bạn và trò chuyện cùng người bản xứ. Việc trò chuyện này sẽ giúp các bạn ôn luyện lại tiếng anh hằng ngày và cũng giúp các bạn tự tin hơn trong  sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ.

 

6. Tham gia các lớp học tiếng Anh Online 

 

Có rất nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh online trên thị trường hiện nay vì vậy bạn cần phải cẩn thận xem xét cách thức và phương pháp giảng dạy nào là phù hợp với bản thân nhất.

 

Phil Online với hệ thống học tập tiếng Anh online 1 kèm 1 và chương trình học tiếng Anh được căn cứ trên kết quả kiểm tra đầu vào của học viên, lộ trình học phù hợp. Đặc biệt với phương pháp Callan nổi tiếng của Anh Quốc và đã được Phil Online áp dụng sẽ giúp bạn cải thiện phản xạ giao tiếp tiếng Anh gấp 4 lần so với những phương pháp thông thường khác.

 

Một ưu điểm nổi bật khác của lớp học tiếng Anh online là bạn có thể học bất kỳ lúc nào bất kỳ nơi đâu, điều này sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn thời gian học tập phù hợp.

 

 

 

Hiện, Phil Online đang triển khai chương trình dành tặng 2 lớp học thử miễn phí để bạn trải nghiệm đồng thời kiểm tra, xác định trình độ tiếng Anh của bản thân như thế nào.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và liên hệ học thử miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

Email: philonline@philenglish.vn

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu