Tiếng Anh online miễn phí cho người đi làm

Tiếng Anh online miễn phí cho người đi làm

Tiếng Anh online miễn phí cho người đi làm

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tiếng Anh online miễn phí cho người đi làm

 

Cụm từ “học tiếng Anh online” giờ đây đã không còn xa lạ với chúng ta. Cùng với sự phát triển của công nghệ, học một ngoại ngữ chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế, bạn có thể tìm thấy vô số các ứng dụng và website học tiếng Anh. Nhưng cũng chính vì lý do có quá nhiều nguồn thông tin mà bạn sẽ cảm thấy bối rối không biết website nào chất lượng và phù hợp với mình, nhất là đối với người đi làm – những người có khoảng thời gian eo hẹp. Hãy để Phil Online giúp bạn lựa chọn những website, ứng dụng học tiếng Anh được bình chọn là tốt nhất dành cho người đi làm nhé!

 

1. BBC LEARNING ENGLISH

 

 

Hãng tin BBC của Anh luôn là một kênh thông tin uy tín, chuyên nghiệp, chính vì vậy trang web BBC Learning English của họ cũng là một webiste học tiếng Anh không thể bỏ qua. Tuy nhiên, BBC Learning English phù hợp cho những người đã có nền tảng tiếng Anh chứ không phải là người mới bắt đầu học.

 

BBC Learning English được thiết kế cho người học tiếng Anh có trình độ trung cấp và cao cấp bằng cách học tiếng Anh qua các video theo phong cách BBC và chương trình phát thanh. Các bài học tập trung vào các chủ đề chính như Tin tức, Cụm từ tiếng Anh mới nhất. Thậm chí một số chuỗi các video tập trung vào cách phát âm tiếng Anh chi tiết một cách đáng kinh ngạc.  

 

Mặc dù không có tính năng đàm thoại tương tác, mỗi podcast và video của BBC Learning English giúp bạn tăng khả năng nghe cùng với sự hiểu biết về các vấn đề của thế giới. Nhìn chung BBC Learning English là một kênh tuyệt vời để luyện kĩ năng nghe, nói, phát âm cho người đi làm.

 

2. BRITISH COUNCIL

 

 

Ngoài những khóa học offline đã được công nhận về chất lượng, British Council còn nổi tiếng với phiên bản website và ứng dụng. British Council có các bài học riêng biệt trên website cho 3 đối tượng: trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Mỗi chương trình là một kho tài liệu khổng lồ về bài học, video, trò chơi và podcasts cho bạn học bất cứ kĩ năng nào. Điều này có nghĩa là dù bạn ở cấp độ nào, muốn học về chủ đề nào thì British Council đều có thể đáp ứng.

 

Sau khi bạn nghe hoặc xem mỗi video và podcast thì bạn đều có bài tập cần hoàn thành để chắc chắn rằng bạn hiểu nội dung bài học. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trao đổi, tương tác với học viên khác qua bảng thảo luận dưới nhiều hoạt động. Phiên bản ứng dụng di động các bài học của British Council cho phép bạn học mọi lúc mọi nơi!

 

3. DUOLINGO

Duolingo giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp mới thông qua các trò chơi và câu đố tương tác cả trực tuyến và trên ứng dụng di động vô cùng dễ sử dụng của họ. Duolingo chia từng bài học theo chủ đề (từ vựng về thực phẩm, từ vựng gia đình, động từ có nghĩa là, v.v.), phiên bản máy tính để bàn ít nhất là bao gồm các mẹo và ghi chú hữu ích trong trường hợp bạn cần giải thích thêm.

 

Tính năng yêu thích của Duolingo? Đó là tính năng nhấn mạnh về phát âm vì bạn sẽ nghe từ vựng mới, sau đó ngay lập tức thực hành nói những từ đó. Duolingo cũng cho phép bạn đặt mục tiêu và cho thấy sự tiến bộ của bạn khi bạn sử dụng chương trình. Bạn cũng phải hoàn thành các bài học để mở khóa các bài học mới. Tất cả điều này là tuyệt vời cho những người học ngôn ngữ vì giống như bạn đang chơi một trò chơi vậy. Bạn có thể vừa giả trí sau giờ làm việc căng thẳng vừa học các từ vựng, cải thiện phát âm.

 

4. LIVEMOCHA

 

 

Khi bạn học tiếng Anh trực tuyến kĩ năng nói rất khó thực hành. Livemocha cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bài học tiếng Anh, nơi bạn có thể thực hành đọc và nói (cũng như từ vựng) dựa trên các chủ đề khác nhau.

 

Livemocha đưa bạn qua các bài học theo thứ tự hợp lý, với các bài học âm thanh, hình ảnh và tương tác.

 

Lưu ý: Bạn muốn thực hành những gì bạn học với một đối tác ngôn ngữ? HelloLingo là một mạng xã hội học ngôn ngữ trực tuyến từ nhóm Livemocha.

 

5. ELSA

 

ELSA hẳn là cái tên đình đám trong các ứng dụng học tiếng Anh quen thuộc với nhiều người. Đây là một ứng dụng có đồ họa đẹp, sống động. ELSA có phần miễm phí giúp bạn luyện phát âm. Với ESLA mỗi khi bạn đọc một từ tiếng Anh, phần mền đo độ chuẩn xác so với giọng người bản xứ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể biết nghĩa của những từ mới cực hay ho theo chủ đề, luyện âm điệu theo câu. Chỉ với 15 phút luyện phát âm với ELSA mỗi ngày trong 3 tháng, phát âm cũng như giọng nói của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt ứng dụng này do người Việt tạo ra nên phù hợp với thói quen và cách học của người Việt hơn các ứng dụng khác đó.

 

6. EXAM ENGLISH

Đây là website dành cho những người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh để thi các chứng chỉ như TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến các chứng chỉ như FCE, PET, KET, SAT. Bạn còn có thể kiểm tra trình độ của mình qua các bài thi kỹ năng Nghe, Nói, Viết, Ngữ Pháp.

 

PHIL ONLINE – TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 

Phil Online cung cấp hệ thống học tiếng Anh online 1 kèm 1 lớn nhất tại Philippines. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL cùng chương trình học đa dạng, ứng dụng học thông minh, thân thiện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh online tuyệt vời.

 

Phil Online Học tiếng Anh online 1 kèm 1

 

Đến với Phil Online bạn sẽ nhận được gì?


✅ Tăng cường tự tin khi giao tiếp và kỹ năng ứng xử trong kinh doanh

✅ Mô hình học 1 thầy 1 trò, tỉ mỉ chỉnh sửa lỗi sai

✅ Giờ học linh hoạt, cung cấp lớp từ sáng sớm đến tối muộn.

✅ Được lựa chọn giáo viên mà mình yêu thích

✅ Đội ngũ giáo viên Philippines chuẩn TESOL

✅ Nội dung học bám sát mục tiêu của từng cá nhân.

✅ Học trên ứng dụng thân thiện và chuyên nghiệp

✅ Đội ngũ hỗ trợ viên tận tình 24/7

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Phil Online hi vọng rằng thông tin của chúng tôi hữu ích cho bạn và mong rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày. Cảm ơn vì đã đọc bài viết này.

 

học thử tiếng anh online miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu