Tin tức

Tin tức

Tin tức

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

28/03/2019 885

Ngày nay, moị người trên khắp thế giới đang cố gắng tìm mọi cách để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp.

Xem chi tiết

27/03/2019 1239

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, tiếng Anh đã trở thành công cụ thiết yếu để đưa bạn hòa nhập cùng thế giới. Muốn có cơ hội học tập, làm việc, hay sinh sống ở nước ngoài, bạn thường phải đáp ứng yêu cầu về trình độ ngôn ngữ bằng cách đạt điểm số cần thiết trong một kỳ thi tiếng Anh được công nhận.

Xem chi tiết

12/02/2019 15641

Nếu bạn nói tiếng Anh bạn có thể giao tiếp với mọi người trên 6 châu lục. Vậy chính xác có bao nhiêu nước nói tiếng Anh, nơi tôi có thể sống, làm việc hoặc đi du lịch đến đó? Trong bài đăng này, Phil Online liệt kê ra 70 quốc gia nói tiếng Anh và phân chia khả năng sử dụng tiếng Anh của người dân của nước họ.

Xem chi tiết

30/01/2019 1328

Phil Online là một chương trình học tiếng Anh online nổi tiếng tại Việt Nam. Là đối tác hàng đầu của trường QQ English – trường dạy tiếng Anh hàng đầu tại khu vực Cebu, Philippines với hơn 1000 giáo viên người Philippines có chứng chỉ giảng dạy quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm, cùng vô số tài liệu học bổ ích … rất phù hợp cho trẻ em, người mới bắt đầu hay các bạn muốn thi các chứng chỉ như IELTS, TOEIC....

Xem chi tiết

29/01/2019 4015

Việc học một thứ ngôn ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Để giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng đồng thời giúp bạn có thêm những động lực thúc đẩy cho bạn, Phil Online xin đưa ra 10 lợi ích khi học Tiếng Anh trong thời đại 4.0 để các bạn tự thuyết phục được chính mình nhé!

Xem chi tiết

08/01/2019 1173

Ai cũng biết rằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng, là vô cùng cần thiết thế nhưng khi hỏi: “Vậy bạn định bao giờ sẽ học tiếng Anh?” thì có những cái lắc đầu ngán ngẩm, cũng có những câu trả lời ngập ngừng, rồi có nhiều bạn bảo để sau một thời gian nữa….

Xem chi tiết

02/01/2019 1091

Trong quá trình học tiếng Anh, muốn giỏi kĩ năng đọc hoặc viết, bạn chỉ cần có những nguồn tài liệu phong phú và đáng tin cậy cùng sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Tuy nhiên, để hoàn thiện khả năng nghe-nói cùng những kĩ năng nâng cao khác như phát âm, cách sử dụng từ, phản xạ… bạn luôn cần sự hướng dẫn từ người bản ngữ.

Xem chi tiết

28/12/2018 874

Trong những năm gần đây, học tiếng Anh trực tuyến hay còn gọi là học tiếng Anh Online đã dần trở thành xu thế mới ở các nước non-English ( không sử dụng tiếng Anh) trong đó có Việt Nam.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu