Ưu điểm của việc học tiếng Anh Online vào dịp hè cho trẻ em

Ưu điểm của việc học tiếng Anh Online vào dịp hè cho trẻ em

Ưu điểm của việc học tiếng Anh Online vào dịp hè cho trẻ em

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Với xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì việc học tiếng Anh ngày càng quan trọng, đặc biệt hơn là các em nhỏ, việc có một môi trường rèn luyện và học tập đạt chuẩn thì sẽ là bước đệm tốt cho các em trong tương lai, vậy nên các bậc phụ huynh nên tìm hiểu một nơi học tập chất lượng và có thể bám sát quá trình học của bé nhà. 

 

NHƯNG lựa chọn cách thức học như thế nào là phù hợp và vừa tiết kiệm tiền, công sức lẫn thời gian cho bé như thế nào? Đặc biệt là vào dịp hè sắp tới khi mà đa số các bậc phụ huynh đều rất quan tâm đến vấn đề này.

 

Thay vì các bậc phụ huynh phải đau đầu cho việc học con trẻ theo thời gian cố định hay không giám sát được trong quá trình học của con em mình thì nay với chương trình học trực tuyến 1-1 sẽ phá vỡ những điều trên. Hãy cùng Phil Online khám phá xem có những ưu điểm của việc học tiếng Anh trực tuyến như thế nào nhé .

 

Xem thêm: Học tiếng Anh Online mang lại sự tự tin, tính tự giác cho trẻ - Chia sẻ của chị Hạnh

1. Thuận tiện trong quá trình học

 

Với mô hình học trực tuyến và thời gian học vô cùng thuận tiện là trẻ em hay người lớn đều có thể tiếp cận lớp học bất cứ lúc nào trong ngày, đây sẽ là ưu điểm lớn nhất của chương trình học tiếng Anh trực tuyến. Đặc biệt hơn bạn có thể cho bé học ở nhà, hay bất cứ chỗ nào mà bé thuận tiện học.

 

 

Với sự phong phú về các khóa học và thuận tiện trên các thiết bị điện tử, học viên có thể học thoải mái trên máy vi tính, máy tính xách tay hay đơn giản trên chiếc điện thoại là bạn có thể học bài và thảo luận cùng giáo viên qua các bài học.

 

Xem thêm: Tại sao các bé thích học tiếng Anh trực tuyến cùng Phil Online?

2. Tính tương tác cao

 

Theo các nghiêm cứu khoa học thì khi học ngoại ngữ cần tiếp xúc và tương tác để có thể tiếp thu tốt nhất, chính vì vậy với khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 thì học viên bắt buộc phải tương tác với giáo viên, đặt câu hỏi và thảo luận cùng giáo viên.

 

Video bé Bod học tiếng Anh trực tuyến cùng với giáo viên

 

Ngoài ra, mô hình lớp học 1-1 sẽ giúp học viên sẽ được tương tác cao hơn hẳn so với việc học các lớp học truyền thống. Ngoài giờ học với giáo viên thì học viên vẫn có thể nhắn tin, gọi điện với giáo viên để trao đổi thêm về kiến thức. Với trẻ em thì đây chính là điều kiện học tập lý tưởng để có thể phát triển tốt nhất nhất tư duy cũng như khả năng giao tiếp của bé.

 

Xem thêm: Những chia sẻ trưởng thành của cô bé 9 tuổi - Bé Linh Đan về khóa học tiếng Anh Online cho bé

3. Không lo về lịch chồng chéo

 

Vào các dịp hè cũng là lúc cha mẹ luôn muốn học em mình hoạt động vui chơi nhưng đôi khi cũng “khó chịu” với các lịch học cố định của trung tâm, hay đôi khi lịch học hai môn lại trùng nhau. Với việc học trực tuyến, các bé vẫn thoải mái vui chơi vì lịch được học theo thời gian linh động trong ngày.

 

 

Với các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao cho học viên lựa chọn, học viên có thể thoải mái lựa chọn các chương trình học của mình như Daily Conversation, QQE Basic hoặc có thể thảo luận với giáo viên về các vấn đề xã hội để cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

 

4. Theo dõi được quá trình học

 

Đối với mọi phụ huynh luôn muốn được biết con mình hôm đó học được những gì? Giáo viên đã dạy ra sao hay con mình có tiến bộ sau thời gian học hay không thì chương trình học của Phil Online chính là chìa khóa giúp phụ huynh điều này.

 

 

Chính vì mỗi học viên đều có một tài khoản riêng để có thể tự chủ động đặt lịch học và chọn giáo viên. Đặc biệt là sau mỗi buổi học giáo viên đều ghi lại nội dung của buổi học đó để học viên cũng như phụ huynh có thể theo dõi được quá trình học.

 

Xem thêm: Chương trình học tiếng Anh online dành cho mọi lứa tuổi

5. Tiết kiệm chi phí

 

Với việc học viên phải đi một quảng đường để đến lớp học, và ngoài khoản chi phí về lớp học, giáo viên..thì học phí của trực tuyến chỉ bằng ½ so với học ở trung tâm. Bạn có thể tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc mà vẫn đạt được một kết quả như ý muốn.

 

Ngoài 5 lý do trên thì học viên, nhất là bé có thể học thêm kiến thức về văn hóa – con người ở mộ đất nước khác thông qua giáo viên của bạn. Ngoài ra, học viên hay bé nhà sẽ học được thêm các kỹ năng khác như quản lý thời gian học của mình, phát triển tư duy phản biện cũng như thôi thúc phát triển tư duy não bộ của bé trong các tình huống học.

 

 

Với dịp hè thì các bậc phụ huynh sẽ không còn khổ sở khi lo con mình sẽ học tiếng Anh ở đâu và sau hè cũng vậy, với xu thế hiện nay thì học tiếng Anh trực tuyến đang dần trở nên thân thuộc và tiện lợi hơn cho các học viên cũng như các bé .

 

Tham gia đăng ký ngay 2 lớp học thử miễn phí giúp bé trải nghiệm môi trường học tiếng Anh hiệu quả tiết kiệm và tiện lợi nhất:

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu