Tiếng Anh online cho trẻ em: Cảm nhận của bé Linh Đan

Tiếng Anh online cho trẻ em: Cảm nhận của bé Linh Đan

Tiếng Anh online cho trẻ em: Cảm nhận của bé Linh Đan

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

Xin chào các bạn, mình tên là Linh Đan, Mình đã tham dự trại hè tại Philippines hè 2018 tại trường CPI, ngoài việc học kiến thức với các giáo viên người Philippines, mình còn được tham gia các hoạt động vui chơi, kết bạn với các bạn nước khác như các bạn hàn Quốc, Nhật, Thái Lan.... Mình đã có một mùa hè thực sự lý thú và bổ ích. Sau khi trở về từ trại hè, bố mẹ mình đã đăng ký cho mình một khóa tiếng Anh online với giáo viên người Philippines để giúp mình duy trì được môi trường tiếng Anh như khi còn học tập tại Philippines.

 

Mình thấy rất thích chương trình này vì mình vẫn có cơ hội được nói chuyện với các thầy cô vui tính, thân thiện, nhiệt tình và cởi mở người Philippines. Mình được kiểm tra trình độ trước khi học chính thức và sau khi nhận được kết quả kiểm tra bố mẹ mình đã rất vui mừng vì mình tiến bộ hơn rất nhiều so với hồi trước khi tham dự trại hè.

 

| Xem thêm: Đăng ký học thử Miễn phí và kiểm tra trình độ tiếng Anh cho bé

 

Mình đã được học thử với 5 thầy cô để chọn ra cho mình một thầy, cô mình thích nhất. Và mình đã chọn được một cô giáo hết sức dễ thương, vui tính để giảng dạy mình trong suốt 6 tháng. Mình rất thích cô Bloom, cô không những là giáo viên dạy mình, cô còn là một người bạn của mình nữa.

 

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe về cảm nhận của mình về chương trình học Tiếng Anh qua những giờ học vui vẻ của mình nhé!

 

Mình cho rằng cô giáo Bloom của mình tại trường QQ English dạy rất tốt. Cô không chỉ dạy theo giáo trình, mà cả trong khi mình đang nói chuyện, nếu sai ngữ pháp hay phát âm thì cô sẽ sửa giúp mình ngay lập túc, điều này giúp mình nhớ lâu hơn. Đặc biệt đây là những điều mà khi học tại các trung tâm Tiếng Anh tại Việt Nam trước đây mình chưa có được, chính vì vậy mình cảm thấy việc lựa chọn chương trình học Tiếng Anh online của ba mẹ dành cho mình là  một sự lựa chọn đúng đắn.

 

Trong thời gian học tập tại Phil Online, ngoài giờ học chính thức trên lớp, những thời gian rảnh mình thường nhắn tin hoặc gọi điện cho cô để kể về những câu chuyện hàng ngày của mình. Những việc tưởng chừng như nhỏ nhoi này giúp mình hình thành nên thói quen sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo hơn.

 

 

Đây cũng là một điểm hết sức hữu ích. Cô cũng kể cho mình nghe về nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của Philippines, một chủ đề mà mình rất hứng thú. Đất nước của cô có những ngọn đồi Chocolate ở Bohol nổi tiếng, các trò chơi mạo hiểm, các chuyến du lịch giữa các đảo, món ăn và nghi lễ truyền thống tại quốc gia nghìn đảo này. Các câu chuyện này khiến mình càng thêm yêu đất nước xinh đẹp và mong muốn học thật giỏi Tiếng Anh để sớm có cơ hội sang du học tại Philippines trong tương lai.

 

Sắp tới mình có tham dự một kì thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố, cô Bloom cũng giúp mình rất nhiều trong việc tìm kiếm các tài liệu học bổ ích, cùng mình ôn luyện các kiến thức nâng cao để mình tự tin bước vào kì thi gam go vào tháng 2 năm sau.

 

Đây là tháng thứ 5 mình theo học chương trình học Tiếng Anh Online tại Phil Online, qua thời gian học tập mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người nước ngoài, các lỗi về phát âm mình đã sửa được gần như hoàn toàn, cấu trúc câu và ngữ pháp của mình đã được cải thiện đáng kể. Mình cảm thấy đây là một chương trình học Tiếng Anh rất bổ ích và hiệu quả, các bạn ơi hãy đừng ngần ngại tham gia vào lớp học này nhé! Cùng mình gạt bỏ sự rụt rè khi giao tiếp, coi Tiếng Anh là một cuộc dạo chơi và cùng nhau chinh phục Tiếng Anh để tương lai sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba nhé!

 

Bé Linh Đan 9 tuổi - rất trưởng thành với giọng văn miêu tả của bạn! Phil Online cảm ơn Linh Đan và gia đình đã chọn chương trình học tiếng Anh online của Phil Online. Chúc bé sẽ đạt kết quả thật cao trong kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố sắp tới nha!

 

Giờ học tiếng Anh online của bé Linh Đan

 

| Xem thêm: Cảm nhận của Phụ huynh bé Lê Minh Giang Ngọc - Long An - Khóa tiếng Anh 3 tháng 90 buổi

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu