Ưu điểm và Hướng dẫn cách học tiếng Anh online qua Skype

Ưu điểm và Hướng dẫn cách học tiếng Anh online qua Skype

Ưu điểm và Hướng dẫn cách học tiếng Anh online qua Skype

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

1. Ưu điểm của việc học tiếng Anh qua Skype

 

Phil Online cung cấp khóa học tiếng Anh online qua Skype. Ưu điểm của việc học qua skype là giờ giấc học viên tự chọn trong khung giờ 24h mỗi ngày tại Phil Online – Học tiếng Anh qua Skype theo hình thức học 1 giáo viên Filipino kèm 1 học viên.

 

 

Giờ học và lịch học không phải cố định cho từng học viên, họ có thể tự chọn giờ học cho mình sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình và tự chọn giáo viên cho mình trong suốt một khóa học, có thể học một hoặc nhiều giáo viên tùy thích.

 

Xem thêm: Chương trình học học tiếng Anh online hiệu quả

Nhằm đảm bảo tính liên tiếp bài học, quá trình học, giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của học viên qua mỗi buổi học qua hệ thống của học viên tại trang cá nhân của từng học viên. Các bài học có sự liên kết và liên tục, đặc biệt là phù hợp với các bạn ở trình độ thấp, mất căn bản hoặc các bé tiểu học, trung học sơ sở cần sự theo sát, quan tâm nhiều của giáo viên.

 

 

Thường các bạn thường tìm các trung tâm học tiếng Anh gần nhà hoặc gần công ty làm việc để tiết kiệm thời gian đi lại, tránh khói bụi, kẹt xe. Tuy nhiên việc kiếm trung tâm Anh văn xa hay gần còn phải quan tâm đến chất lượng học tập, học phí. Việc tìm kiếm một trung tâm vừa gần nhà hoặc gần công ty để tiện đi học sau giờ làm, vừa có chất lượng, học phí lại phù hợp rất khó.

 

Việc tìm một giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà rất tốn kém và không khả thi đối với các bạn sinh viên và các bạn nhân viên văn phòng thu nhập trung bình. Nên việc tìm học nói tiếng Anh qua skype sẽ hoàn toàn giải quyết một cách hài hòa các vấn đề này cho các bạn. Các bạn chỉ cần online và học tại nhà.

 

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh online ( trực tuyến ) hiệu quả qua Skype

Trước mỗi buổi học giáo viên sẽ gửi tài liệu cho buổi học hôm nay nếu bạn chưa có tài liệu để các bạn chuẩn bị trước hoặc bạn có thể tự chọn giáo trình tại trang web của bạn.

 

 

Sau mỗi buổi học các bạn sẽ được tổng hợp các lỗi sai trong suốt buổi học cũng như những nội dung đã học trong suốt hôm đó. Tinh thần trách nhiệm của giáo viên Fillipino dạy theo hình thức này rất cao vì họ phải trực tiếp giảng dạy tại trường và mang đồng phục, các buổi học đều được ghi âm lại để tăng tính kỷ luật của buổi học.

 

Ưu điểm của học tiếng Anh online tại Phil Online

 

Hơn nữa, hình thức học tiếng Anh qua Skype này là linh hoạt thời gian, bạn có thể học bất cứ thời gian nào trong ngày cũng có lớp cho các bạn, học bất cứ đâu nếu bạn có laptop cài sẵn Skype và mạng Internet ổn định.

 

Xem thêm: Tiếng Anh trực tuyến – Chương trình học bằng tiếng Anh dễ hiểu cho mọi lứa tuổi

Phù hợp với các bạn có khả năng giao tiếp ở tầm trung, muốn free talking để luyện phản xạ. Học tiếng Anh qua Skype theo hình thức này rất linh động về thời gian các bạn có thể thỏa thích học bao nhiêu buổi trong ngày cũng được, tùy thời gian mà bạn có thể học được.

 

Giáo viên luôn ở đó đợi bạn book lớp. Hãy đến và trải nghiệm khóa học tiếng Anh qua Skype tại Phil Online, bạn sẽ cảm nhận được một không gian trải nghiệm tiếng Anh hoàn toàn mới.

 

 

Bên cạnh việc học trực tuyến qua Skype thì tại Phil Online còn có một hình thức học online khác dành cho học viên đó là học qua classroom. Vẫn là hình thức học 1 giáo viên kèm 1 học sinh nhưng bạn sẽ đăng nhập hệ thống và tham gia vào lớp học, sẽ có sẵn giáo trình học của bạn trên màn hình để bạn dễ theo dõi hơn, giáo viên sẽ đến  lớp đúng giờ và bạn có thể học luôn qua Classroom.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh không bao giờ là muộn?

Bên cạnh đó thì học online qua Classroom taị Phil Online sẽ giúp bạn dễ tiếp thu hơn vì sẽ có những công cụ hỗ trợ bạn tốt hơn như khoanh tròn những từ bạn chưa thể đọc được hoặc dùng để vẽ hình cho các học viên nhí...

 

2. Hướng dẫn cách học tiếng Anh qua skype hiệu quả

 

Được xem là một trong những phương pháp hiệu quả, cách học tiếng Anh online qua Skype đáp ứng tối ưu các vấn đề trở ngại trước đây của người học Anh Văn như: thời gian, học phí, và kết quả học tập. Theo đó, việc không theo kịp những tiến trình học dễ dàng khiến bạn nản chí, bỏ dở giữa chừng

 

 

Phát triển dựa trên các nhu cầu thiết yếu nhất của người học, cũng như mong muốn giúp bạn cải thiện tình trạng Anh ngữ của mình, cách học tiếng Anh qua Skype được đánh giá cao trong tính linh hoạt, chủ động cũng như tiết kiệm phần lớn chi phí so với các lớp học ở những trung tâm Anh Văn.

 

Theo đó, khi chọn cách học tiếng Anh qua Skype, người học sẽ nhận được những lợi ích vô cùng thiết thực.

 

Với cách học tiếng Anh qua Skype bạn sẽ:

✔ Học 1 kèm 1 với giáo viên.

✔ Dễ dàng giúp giáo viên hiểu được khả năng nghe - nói tiếng Anh của mình.

✔ Luôn linh động trong việc lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình.

✔ Chủ động với không gian học, bạn có thể lựa chọn nơi nào khiến mình thoải mái nhất.

✔ Phù hợp với những người bận rộn như người làm văn phòng, sinh viên...v.v

 

Vậy làm sao chọn cách học tiếng Anh qua Skype phù hợp với mình? Rất đơn giản, vì bạn chỉ cần vào ngay website www.philonline.vn. Sau đó, bạn thực hiện đăng ký học thử 2 buổi học thử miễn phí, bạn hãy điền đầy đủ thông tin, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại cho bạn sớm nhất có thể để hướng dẫn bạn cách học.

 

 

Bạn chỉ cần tiến hành các bước đơn giản để tham gia các chương trình học qua Skype:

 

Bước 1: Tải Skype về máy tính/ laptop/ ipad...

 

Bước 2: Đăng kí giờ học với nhân viên tư vấn để tư vấn viên book lịch học cho bạn.

 

Bước 3: Nhân viên sẽ gọi check camera và âm thanh skype của bạn trước khi bắt đầu học.

 

Bước 4: Giáo viên sẽ gọi điện cho bạn đúng giờ học và bạn có thể bắt đầu khám phá tiếng Anh cùng Phil Online.

 

 

Là một trong những nơi uy tín cung cấp các cách học tiếng Anh qua Skype với nhiều chương trình, giáo trình đa dạng, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ TESOL, Phil Online thực sự là lựa chọn thích hợp cho hầu hết mọi người, nhất là những người bận rộn. Hơn thế nữa, Phil Online còn cung cấp:

 

✔ Các khóa học được thiết kế phong phú, dành cho những đối tượng học viên đa dạng.

✔ Bảng giá học phí được liệt kê rõ ràng, học viên có thể dễ dàng tham khảo.

✔ Đội ngũ giáo viên 100% Filipino có chứng chỉ TESOL sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc học.

✔ Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học.

✔ Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng và tiện lợi qua hình thức chuyển khoản.

✔ Áp dụng phương pháp Callan- phương pháp phản xạ trong nghe - nói tiếng Anh.

 

Xem thêm: Tổng quan chương trình học tại Phil Online

Học thử tiếng Anh online miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu