Vì sao nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tiếng Anh trực tuyến tại Phil Online?

Vì sao nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tiếng Anh trực tuyến tại Phil Online?

Vì sao nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tiếng Anh trực tuyến tại Phil Online?

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Anh Đỗ Ngọc, ở Kiên Giang vừa cho con trai anh là bé Khôi Nguyên, 12 tuổi, theo học tại Phil Online. Dù mới học được 4 tháng, nhưng anh Ngọc khá hài lòng với kết quả của con.

 

 

Bé Khôi Nguyên đang học tiếng Anh cùng giáo viên người Philippines

 

Anh Ngọc kể, trước đó, Nguyên đã học tiếng Anh 6 năm theo chương trình của Bộ GD-ĐT và được gia đình đầu tư khá nhiều sách giáo khoa nhưng kết quả không như mong muốn.

 

Quyết tâm cải thiện việc học tiếng Anh cho con, anh Ngọc mày mò lên mạng tìm các trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến, nhưng việc lựa chọn nơi học của cha con anh cũng không dễ dàng.

 

"Có thể, cách dạy ở nhà trường chưa phù hợp nên cháu học rất kém. Dù học sáu năm, nhưng cháu chỉ biết viết được một số từ vựng, nói một số câu. Cháu không dám giao tiếp hoặc trao đổi bằng tiếng Anh với người khác. Nếu kéo dài thời gian với tình trạng như vậy, tôi sợ “tuổi vàng" ngoại ngữ của con sẽ qua mất”- anh Ngọc cho biết.

 

 

"Có rất nhiều trung tâm với nhiều mức giá khác nhau, nhiều trung tâm quảng cáo tốt nhưng giáo trình lại không tốt. Sau khi xem giáo trình của Phil Online tôi thấy rất hợp lý. Sau khi cho con học thử 02 buổi của Phil Online, tôi thấy vui vẻ hứng thú khi học, cũng như các giáo viên có một khả năng sư phạm tốt khiến con tiếp nhận thông tin tích cực. Mặt khác, chi phí cho thời gian học 1 năm rất hợp lý nên tôi đã đăng kí cho con ”- anh Ngọc chia sẻ.

 

| Xem thêm: Vì sao nên chọn khóa học tiếng Anh Online cho trẻ em?

 

Sau 4 tháng học ngoại ngữ với Phil Online, khả năng ngoại ngữ của bé Nguyên đã được cải thiện đáng kể. “Cháu tiến bộ nhiều, không ngại học, không ngại giao tiếp. Nhớ buổi đầu tiên quan sát con học, cháu không tự tin phát âm, rụt rè, ngại nói thì bây giờ rất tự tin và đọc rất chuẩn”- anh Ngọc vui mừng.

 

Với chị  Vân Anh ở Hoàn Kiếm, Hà Nội, có con Thu Anh đang theo học tiếng Anh ở Phil Online cũng cho biết, chỉ sau một thời gian ngắn con chị đã “phát âm chuẩn, nghe được làm bài tập tốt, rất thích học”.

 

Bé Thu Anh học khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 

Chị Vân Anh cho rằng, sở dĩ Thu Anh có được kết quả này là nhờ cách dạy của các giáo viên người Philippines, khi luôn tương tác, giao lưu với bé

 

 “Nếu không có ngoại ngữ thế hệ các cháu sẽ thiệt đủ đường. Tìm tới các trung tâm ngoài thì học phí rất đắt, lại mất công đưa đón, khá bất tiện vì công việc của tôi rất bận. Trong khi đó mức phí và cách dạy của Phil Online lại rất hợp lý. Với mức phí này tôi sẽ cho con học lâu dài” chị Vân Anh cho biết.

 

| Xem thêm:  Học tiếng Anh online – xu hướng học tập dẫn đầu thời đại công nghệ mới

 

Trong khi đó, chị Đào Thị Dưỡng, mẹ của 02 bé Hải Hiền và Hải Hà, Bà Rịa Vũng Tàu, một thành viên của Phil Online cũng rất hài lòng với kết quả ngoại ngữ của con dù mới theo học được 6 tháng.

 

Xem thêm: Chị Minh Hạnh mẹ bé Huy Anh – học viên nhí của chương trình học Tiếng Anh online với giáo viên người Philippines chia sẻ kinh nghiệm

 

Chị Dưỡng đã cho bé Hải Hà, con lớn của mình học tại Phil Online được 3 tháng và thấy con có tiến bộ vượt bậc, chị đã quyết định cho con gái nhỏ của mình Hải Hiền, 10 tuổi theo học chương trình giống chị gái của mình với mục đích giúp hai con có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ để có thể tự tin đi du học khi đủ tuổi.

 

Theo chị Dưỡng, dù học ở trường đều đặn nhưng kiến thức của cháu chỉ ở mức “sơ sơ”. Nhờ học thêm với phương pháp học này, hai bé đã tiến bộ nhanh, khả năng nghe nói của bé cũng được cải thiện.

 

Chị  Dưỡng cho rằng, lý do con chị được cải thiện ngoại ngữ là do có giáo trình phù hợp, ngoài giờ học 25’ chính thức, khi rảnh các cô thường trò chuyện với bé qua skype. Các con chat với cô để kiểm tra và nâng cao ngữ pháp, và gọi điện cho cô mỗi khi cô trò rảnh rỗi để nói chuyện. Trong khi đó, ở trường sĩ số quá đông, số tiết học lại hạn chế nên các bé học trước, quên sau.

 

Xem thêm: Chương trình học tiếng Anh online dành cho trẻ em

 

Còn chị Mai Thanh, một kiểm toán nhà nước tại Hà Nội, thì cho biết nhờ học ở Phil Online mà gần 9 tháng nay mà con trai chị đã rất tự tin giao tiếp và trò chuyện bằng ngoại ngữ.

 

Lý giải về điều này, chị Thanh cho rằng, “Điều khác biệt giữa học tiếng Anh ở trường và học ở các trung tâm ngoại ngữ hiện nay là ở trường học sinh sẽ được học ngữ pháp trước, sau đó là viết rồi mới đọc và nghe. Học sinh cũng được học bởi những giáo viên Việt Nam. Còn ở trung tâm ngoại ngữ học sinh sẽ được học theo tuần tự Nghe, Nói, Đọc, Viết. Giảng viên là người bản địa nên rất chuẩn”

 

Cũng theo chị Mai, việc lựa chọn chương trình học Tiếng Anh Online cho bé khiến chị thoải mái hơn về thời gian, không còn vội vàng tan làm là đưa con đến ngay trung tâm ngoại ngữ để học. Buổi tối rảnh rỗi chị cũng theo dõi được quá trình con học, nhận ra những điểm yếu của con để trao đổi lại với giáo viên và đưa ra hướng cải thiện cho bé. Ngoài giáo trình, giáo viên người Philippines thân thiện, nhiệt tình thì mức phí cũng là lý do để chị chọn Phil Online “Mức giá một buổi học chỉ là 80 nghìn đồng, 25 phút con được nói chuyện, giao tiếp hoàn bằng tiềng Anh thì đó là một chi phí hoàn toàn hợp lý mà gia đình chúng tôi chấp nhận được ”- chị Mai cho biết.

 

Trên đây là những chia sẻ của các phụ huynh về: Vì sao nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học tiếng Anh trực tuyến tại Phil Online?

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu