8 bộ phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

8 bộ phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

8 bộ phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và phải hạn chế ra đường thì xem phim tại nhà là một biện pháp giải trí lành mạnh. Phil Online gợi ý 8 bộ phim hay để bạn vừa thư giãn, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

 

1. Stranger Things (Mỹ, 2016)

 

Stranger Things - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Đây là series phim khoa học viễn tưởng với đầy sự hài hước và vô số yêu tố bất ngờ. Đặt bối cảnh ở những năm 80 của thế kỷ trước, bộ phim kể về cô bé với những năng lực phi thường và các hiện tượng siêu nhiên xung quanh. Bộ phim cuốn hút đến mức trước khi nhận ra, bạn đã nhại theo tiếng lóng của nhân vật.

 

2. The Defenders (Mỹ, 2017)

 

The Defenders - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Nếu bạn thích xem các bộ phim siêu anh hùng của Marvel như Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage hay Iron Fist, không còn gì tuyệt vời hơn khi tất cả nhân vật này cùng xuất hiện với nhau. Bộ phim được khen nhiều về diễn xuất và kết nối tự nhiên của các nhân vật, với những cuộc hội thoại trôi chảy và tự nhiên.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh hiệu quả tại nhà: 7 cách bạn phải thử!

3. Orange is the New Black (Mỹ, 2013)

 

Orange is the New Black - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Phim kể về người phụ nữ tên Piper, bị kết án 15 tháng tù và hành trình của cô ở trong trại giam. Bộ phim, với bối cảnh nhà tù, sử dụng lượng lớn tiếng lóng của Mỹ, phù hợp để bạn làm quen với một khía cạnh khác của cuộc sống ở đất nước này.

 

4. The Crown (Anh, 2016)

 

The Crown - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Lấy nữ hoàng Anh Elizabeth II là nhân vật trung tâm, phim khiến nhiều người tò mò về hình ảnh bà khi còn trẻ, trải qua nhiều thay đổi với lịch sử nước Anh hiện đại. Bộ phim đã minh họa thành công tiếng Anh của Hoàng gia Anh, một trong những giọng tiếng Anh quyến rũ nhất thế giới

 

5. 13 Reasons Why (Mỹ, 2017)

 

13 Reasons Why - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Đây là bộ phim dài tập gây nhiều tranh cãi xoay quanh một chủ đề hiếm gặp là trầm cảm tuổi vị thành niên. Bộ phim kể về sự ra đi của Hannah, nữ sinh trung học, sau đó Clay, một người bạn của cô, phát hiện hộp băng ghi lại việc cô bị ảnh hưởng tâm lý do bị bạn bè cùng trường trêu chọc, đổ oan.

 

Bộ phim xoay quanh những chủ đề tâm lý tương đối nặng nề, tuy nhiên nếu có thể xem được, bạn sẽ học được rất nhiều từ mới về chủ đề tâm lý học cũng như cách giao tiếp của những học sinh trung học tại Mỹ.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh online 1 kèm 1: Giải pháp cho mùa dịch!

6. House of Cards (Mỹ, 2013)

 

House of Cards - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Đây là series phim truyền hình xuất sắc về chính trị Mỹ. Sự kết hợp hài hòa giữa tiếng Anh giao tiếp đời thường và ngôn ngữ chính trị phức tạp sẽ giúp bạn làm quen, sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh. Phim kể về cách một chính trị gia Mỹ đầy tham vọng sử dụng mánh khóe, các hình thức tham nhũng để đạt được mục tiêu trở thành tổng thống Mỹ.

 

7. Ozark (Mỹ, 2017)

 

Ozark - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Ozark là series phim tương đối mới xoay quanh thế giới tội phạm Mỹ, kể về chuyên viên kế hoạch tài chính từ Chicago đột nhiên chuyển nhà đến Ozarks, khu nghỉ dưỡng ở miền Tây hẻo lánh. Bộ phim được đẩy dần lên cao trào khi một trùm ma túy Mexico nhận ra rằng chuyên viên tài chính kia đang ăn trộm tiền của mình.

 

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh về phim ảnh

8. Dear White People (Mỹ, 2017)

 

Dear White People - Phim hay giúp luyện tiếng Anh trong mùa dịch

 

Đây là series phim gây nhiều tranh cãi quanh những chủ đề nghiêm trọng ở Mỹ như phân biệt chủng tộc và công bằng xã hội. Việc xem series phim này sẽ mở rộng vốn từ vựng của bạn về các vấn đề xã hội học, nền tảng quan trọng để học các môn khoa học xã hội bằng tiếng Anh.

 

Xem phim kết hợp học tiếng Anh là một trong những giải pháp biến thời gian nhàn rỗi trở nên hữu ích. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có thêm thời gia tương tác với giáo viên nước ngoài mà không phải đến trung tâm, hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Phil Online. Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng mà vẫn an toàn và tiết kiệm.

 

Xem thêm: Kế hoạch học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho từng đối tượng khác nhau

Học thử miễn phí tiếng Anh Online

 

Để được tư vấn và học thử miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1 kèm 1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website: https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online - Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu