Bạn cảm thấy như thế nào khi trải nghiệm học cùng QQ English?

Bạn cảm thấy như thế nào khi trải nghiệm học cùng QQ English?

Bạn cảm thấy như thế nào khi trải nghiệm học cùng QQ English?

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Thời gian đầu, tôi nhận thấy rất khó khăn để theo đuổi khóa học nhưng rồi tôi cũng đã làm được. Sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ ngang chỉ sau 1 hay 2 bài học.

Nội trợ: Nami Miura (36 Tuổi)

Chương trình học: CALLAN Method

Xin hãy chia sẻ nguyên nhân gì dẫn đến quyết định học tiếng Anh với QQ ENGLISH của bạn.

Tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau mà không thành công.

Tôi đã học tiếng Anh trong suốt một thời gian dài và tìm kiếm những phương pháp phù hợp với bản thân. Tôi tham gia nhiều lớp tiếng Anh giảng dạy theo nhóm khi đi cùng với con của mình và tôi cũng học theo hình thức 1:1 với giáo viên người Úc. Nhưng tôi vẫn không thể giao tiếp được. Tôi biết đến QQ ENGLISH qua một lời giới thiệu và tôi đã thử trải nghiệm học.

Bạn trông đợi gì từ các bài học của mình?

Tôi có chút lo lắng nhưng tôi nghĩ việc học sẽ tốt thôi vì đây là học 1:1.

Tôi từng học online dưới hình thức lớp nhóm trước đây nhưng vì số lượng học viên nhiều nên tôi bị hạn chế việc nói chuyện, giao tiếp với thầy cô. Bạn biết đấy sẽ rất không đúng nếu tôi cứ hỏi thầy cô những câu hỏi cá nhân cho riêng mình trong khi vẫn còn nhiều bạn học khác. Còn khi học 1:1 thì tôi không phải bận tâm về vấn đề đó, kể cả trình độ của tôi có không tốt đi nữa thì các giáo viên vẫn kiên nhẫn giúp đỡ cho tôi.

Ngoài ra, tôi còn đang tham gia học 1:1 một lần/ tuần nhưng nếu tôi không đụng tới tiếng Anh, tôi sẽ quên chúng vì vậy tham gia lớp học với QQ English, tôi có thể học bất kỳ lúc nào mà tôi có thời gian và duy trì việc học một cách dễ dàng.

Bạn cảm thấy như thế nào khi trải nghiệm học cùng QQ English?

Tôi có thể học theo lịch trình cá nhân của mình và chương trình cũng rất linh hoạt.

Tôi có thể học tập ở bất cứ thời gian nào mà mình mong muốn. Đôi khi, tôi chỉ vừa nghĩ “Mình muốn học ngay bây giờ” và lên hệ thống đặt lớp là tôi đã có thể học ngay như những lúc mà con tôi đã đi ngủ chẳng hạn. Đôi khi tôi theo học hai lần liên tiếp với cùng một giáo viên thì khi kết thúc cái bài học đầu tiên, họ thường hỏi xem cảm nhận của tôi thế nào, tôi có muốn tiếp tục học bài học này không. Tôi nghĩ điều đó thật tử tế và chương trình cũng có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của học viên.

Lớp học online của bạn diễn ra như thế nào?

Các giáo viên vừa nhiệt tình, vừa vui tính nên không khí lớp học rất thoải mái.

Việc học diễn ra rất thú vị. Khi tôi gặp vấn đề với từ vựng, tôi có thể gõ vào màn hình chat. Các giáo viên nói chậm, từ tốn, đồng thời cũng thể hiện sự vui tính thông qua các icon chat, giúp cho tôi cảm thấy không có áp lực gì lớn lao. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất khi học là các thầy cô có thể tạo ra một môi trường học thoải mái.

Thêm vào đó, khi kết thúc bài học, các giáo viên sẽ gửi mail cho tôi về những gì mà tôi đã đạt được trong lớp học cũng như các lưu ý về khả năng của mình. Nhờ vào đó, dù học online tôi vẫn cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo của thầy cô.

Tiếng Anh của bạn có cải thiện hơn không?

Nếu cứ tiếp tục theo đuổi, tôi chắc chắn mình có thể cải thiện nhiều hơn nữa.

Ngay từ đầu tôi đã tự nhủ phải cố lên, phải theo đến cùng và đến lần học thức năm thì mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Tôi nghĩ sẽ rất lãng phí nếu bạn bỏ cuộc chỉ sau 1-2 buổi học. Có rất nhiều giáo viên để lựa chọn nên bạn có thể thử tham gia với nhiều phương thức giảng dạy khác nhau. Đặc biệt sử dụng tiếng Anh 100% mà không dùng đến tiếng Nhật cũng làm nên hiệu quả rất tốt.

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu