Bí quyết học tiếng Anh cải thiện tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Bí quyết học tiếng Anh cải thiện tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Bí quyết học tiếng Anh cải thiện tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

IELTS General Module – How to Maximize Your Score

Examination papers from the University of Cambridge Local Examination Syndicate.

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

5 Complete practice test for the new IELTS Test

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Bạn Lai Alber – Sinh viên/ Dancer chia sẻ về khóa học tiếng Anh online 1 khóa học tiếng Anh online của PHIL English với các giáo viên người Philippines. Việc học tập vô cùng thoải mái về thời gian và địa điểm học. Rất thích hợp với một dancer bận rộn như Alber.

Với người vừa đi học và đi nhảy như mình thì thật sự cái gọi là học tiếng Anh rất khó, hơn nữa là trước giờ mình rất sợ nói tiếng Anh cũng như gặp người nước ngoài nên khi nghe học với giáo viên không phải người Việt mình rất lo. Nhưng sau khi học thì mình không còn lo lắng gì nữa mà trở nên thích học tiếng Anh luôn. Bí quyết là gì và học ở đâu thì mình sẽ thổ lộ cho các bạn biết nhé. Đó là mình vừa được học 1 khóa học tiếng Anh online của PHIL English với các giáo viên người Philippines. Việc học tập của mình vô cùng thoải mái về thời gian và địa điểm học luôn. Nhiều hôm đi nhảy show về khuya rồi mình vẫn học được, mình nhớ đâu là 1h sáng. Học với giáo viên người Philippines mà còn học 1 kèm 1 thì vô cùng hiệu quả vô cùng. Còn học phí thì mình thấy không hề mắc so với chất lượng đem lại. Nếu bạn không tin, thử đi, bạn sẽ bất ngờ đó!

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu