Các kênh học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em

Các kênh học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em

Các kênh học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Điều gì khiến con bạn hứng thú với việc học tiếng Anh?

 

Ngay cả khi con bạn đang tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm và có sự tiến bộ thì vẫn đến một thời điểm, bé có thể cảm thấy nhàm chán việc viết và đọc tiếng Anh theo các phương pháp học tập truyền thống.

 

Các kênh học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em

 

Trên thực tế, để trẻ tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất cần có sự phối hợp giữa các phương pháp học truyền thống và các cách học mới, mang tính ứng dụng và kích thích tính tò mò, sáng tạo của trẻ. Đây chính là khoảng thời gian bạn có thể thử cho trẻ làm quen với cách học sinh động, mới mẻ qua các kênh học tiếng Anh online miễn phí dành cho trẻ em. Có rất nhiều website hay các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến giúp trẻ có thêm hứng thú trong việc học cũng như nâng cao các kỹ năng tiếng Anh.

 

Hầu hết các trang web hoặc ứng dụng này có thể cài đặt dễ dàng trên điện thoại, máy tính bảng vì vậy con bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào. Tuy nhiên, phụ huynh cần nhận thức rằng trẻ có thể sử dụng các phần mềm online để học nhưng để hiệu quả của quá trình học được tốt nhất phụ huynh cũng cần tham gia cùng bé, khuyến khích, động viên bé trong khi học.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh online – Xu hướng hàng đầu thế giới!

Dưới đây các kênh học tiếng Anh online miễn phí cho trẻ em mà bạn có thể tham khảo.

 

1. FUN BRAIN

 

Học tiếng Anh qua Fun Brain

 

Có hơn 100 hoạt động tương tác tại ứng dụng để giúp trẻ em độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 8 phát triển các kỹ năng đọc, viết tiếng Anh. Không chỉ vậy, Fun Brain còn có rất nhiều cuốn sách mà trẻ em có thể đọc trực tiếp trên trang web, chẳng hạn như “Diary of a Wimpy Kid.”

 

Ngay cả các trò chơi arcade cũng cho phép trẻ có cơ hội thực hành đọc để chiến thắng trò chơi này. Tất cả các trò chơi đều an toàn cho trẻ và chúng khuyến khích trẻ thao tác với bàn phím, chuột để các em có thể học cách tự lập trên máy tính.

 

Tài nguyên nổi bật: Grammar Gorillas, một trò chơi mà người chơi phải nhận ra các phần của câu để cho khỉ đột ăn chuối.

 

Tip sử dụng tại nhà: Cho trẻ chọn một trò chơi từ phần arcade và thực hành đọc hướng dẫn để các em có thể hoàn thành trò chơi một cách độc lập.

 

Tip sử dụng ở trường: Cô giáo chọn một cuốn sách hoặc truyện tranh thích hợp trên trang web để đọc cho các nhóm nhỏ hoặc cả lớp.

 

2. PBS KIDS

 

Học tiếng Anh qua PBS Kids

 

PBS Kids xứng đáng để bạn bỏ thời gian khám phá tất cả các tài nguyên, ứng dụng tương tác mà trang web cung cấp. Với các phần như cuộc thi viết, video, ứng dụng và tài nguyên kỹ thuật số cho các nhà giáo dục, trẻ sẽ không bao giờ cảm thấy chán với nhiều hoạt động khác nhau trên trang web này.

 

Đặc biệt, hình ảnh động, đồ họa đẹp mắt, màu sắc sống động là một điểm cộng lớn của PBS Kids

 

Tài nguyên nổi bật: The Berenstein Bears, Phần này của trang web được các em nhỏ yêu thích, bao gồm các video và trò chơi có các nhân vật vui nhộn.

 

Mẹo sử dụng tại nhà: Khám phá phần Phụ huynh PBS - nơi bạn có thể xem chức năng lập kế hoạch cho các bữa tiệc và sử dụng nó như một cơ hội để có những cuộc họp mặt khuyến khích các hoạt động và trò chơi nói tiếng Anh. Trẻ có thể thực hành nghe hướng dẫn bằng tiếng Anh từ cha mẹ để hoàn thành công thức nấu ăn.

 

Mẹo sử dụng ở trường: Khám phá PBS Media – chức năng PBS đã hợp tác với các nhà phát triển giáo dục hàng đầu để cung cấp các tài nguyên miễn phí như infographics, video và các trò chơi tương tác để sử dụng trong lớp học.

 

Xem thêm: Các hình thức học tiếng Anh online phổ biến hiện nay

3. INTERNATIONAL CHILDREN'S DIGITAL LIBRARY (ICDL)

 

International Children’s Digital Library (ICDL)

 

Với một trong những bộ sưu tập sách miễn phí lớn nhất dành cho trẻ em, trang web dành cho tất cả mọi người có thể truy cập sách, ngay cả khi bạn không đăng ký thành viên. Người dùng có thể tìm kiếm sách theo ngôn ngữ, độ tuổi và thể loại. Bạn có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm nhiều chức năng như đánh dấu sách và lưu các mục yêu thích để đọc sau.

 

Tài nguyên nổi bật: Featured Books - Nơi bạn có thể tìm thấy những cuốn sách được đề xuất bởi một nhân viên của trang website, các cuốn sách thường được sắp xếp theo chủ đề.

 

Mẹo sử dụng tại nhà: Bạn có thể đọc sách cho trẻ trước khi chúng đi ngủ vào ban đêm. Nếu con bạn yêu thích một cuốn sách, bạn hãy để con tự đọc từng phần để luyện khả năng đọc cho bé.

 

Mẹo sử dụng ở trường: Mỗi học sinh phải đăng ký một tài khoản cá nhân và lưu các sách đã đọc trong thời gian đọc hoặc trong các nhóm đọc có hướng dẫn.

 

4. RAZ KIDS

 

Học tiếng anh qua Raz Kids

 

Mặc dù trang web này yêu cầu đăng ký để truy cập đầy đủ tính năng, nhưng điều này xứng đáng nếu bạn có nhiều bé hoặc bạn là giáo viên dạy các lớp có trình độ đọc viết khác nhau. Bạn có thể in sách theo cấp độ và chủ đề, tạo thư mục sách của riêng bạn và tìm kiếm các bài kiểm tra điểm chuẩn phù hợp.

 

Tài nguyên nổi bật: Headsprout – Đây là chương trình bổ sung cho những trẻ chưa đọc được hoặc trẻ đang gặp khó khăn với các bài học cá nhân.

 

Mẹo sử dụng tại nhà: Phụ huynh cùng con đọc các câu chuyện trước khi đi ngủ hoặc khi đang di chuyển trong kì nghỉ

 

Mẹo sử dụng ở trường: Tạo tài khoản cho mỗi học sinh để theo dõi tiến trình và chỉ định các hoạt động riêng lẻ trong lớp học của bạn hoặc dưới dạng tài nguyên bổ sung.

 

Xem thêm: Ưu điểm của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho trẻ em

5. LITERACY CENTER

 

Học tiếng Anh qua Literacy Center

 

Với hơn 150 triệu trò chơi trực tuyến và các hoạt động có thể in được cho trẻ em mẫu giáo, các tài nguyên trên trang web nhằm khuyến khích trẻ học tập vừa vui chơi. Các phần bao gồm thực hành viết và các trò chơi để nhận biết chữ cái trên bàn phím.

 

Mẹo sử dụng tại nhà: Cha mẹ có thể giúp trẻ thực hành các kỹ năng trong phần trò chơi.

 

Mẹo sử dụng ở trường: Giáo viên dùng chức năng phần Resources – nơi giáo viên có thể kết nối với hoạt động the US Common Core standards để viết chữ.

 

6. HIGHLIGHT KIDS

 

Học tiếng anh qua Highlights Kids

 

Trang web này cũng thú vị như các hoạt động được đăng trên tạp chí in hàng tháng nổi tiếng Highlight Kids. Nguồn tài nguyên phong phú của Highlight Kids bao gồm những câu chuyện hoạt hình, làm thơ và phần chức năng nơi trẻ có thể gửi tác phẩm của mình. Tác phẩm của các em sẽ được chọn lọc để giới thiệu trên trang web.

 

Tài nguyên nổi bật: Hidden Pictures, tại đây trẻ em phải tìm kiếm hình ảnh ẩn bên trong một bức tranh lớn.

 

Mẹo sử dụng tại nhà: Phụ huynh có thể chơi trò Hidden Pictures cùng trẻ để giúp trẻ tăng vốn từ vựng.

 

Mẹo sử dụng ở trường: Tạo các bài nghe và đọc để học sinh có thể nghe theo các câu chuyện và bài thơ khác nhau.

 

Xem thêm: Lớp học tiếng Anh online cho trẻ em của bé Laura

Ngoài các kênh học tiếng Anh Online miễn phí kể trên, quý phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thêm các chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em do Phil Online cung cấp. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL cùng chương trình học đa dạng, ứng dụng học thông minh, thân thiện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh online tuyệt vời.

 

đội ngũ giáo viên phil online

 

Đến với Phil Online con bạn sẽ nhận được gì?

 

Học tiếng Anh online theo hình thức Một kèm Một cùng giáo viên Filipino

・Chương trình học bám sát nhu cầu và trình độ của từng cá nhân

・Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL 

・Nội dung học phong phú, đa dạng, tạo hứng thú học tiếng Anh cho trẻ

・Linh hoạt lựa chọn giáo viên và thời gian học phù hợp

・Có ghi hình và nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học

・Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7

・Chi phí tiết kiệm, chỉ từ 3 đến 5 USD cho mỗi lớp học 1 kèm 1 

・Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí, đưa ra lộ trình học phù hợp.

 

Xem thêm: Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em 

học thử tiếng anh online miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

nguyenduclong

Date : 21/02/2021

0213429687

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu