Cải thiện trình độ tiếng anh tự tin giao tiếp với khách hàng và đối tác

Cải thiện trình độ tiếng anh tự tin giao tiếp với khách hàng và đối tác

Cải thiện trình độ tiếng anh tự tin giao tiếp với khách hàng và đối tác

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

5 Complete practice test for the new IELTS Test

IELTS General Module – How to Maximize Your Score

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

Bạn Hoàn Lê –Sinh viên/ Trợ lý giám đốc đã tự tin giao tiếp với khách hàng cũng như đối tác sau khóa học tiếng Anh online, bạn vừa học 1 khóa học tiếng Anh online tại Phil English.Với 100% giáo viên người Philippines đã có chứng chỉ TESOL. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu nếu có laptop và wifi.

"Với người vừa bận học vừa bận đi làm như mình thì để có thời gian học tiếng Anh thì khó như lên trời. Cũng may, mình biết đến Phil English nhờ anh Hiếu tại văn phòng Phil English Đồng Nai. Giờ đây mình có thể tự tin giao tiếp với khách hàng cũng như đối tác. Chỉ vài tháng nữa mình đã trở thành bác sĩ rồi, cũng may nhờ tiếng Anh nên mình được làm trợ lý cho giám đốc dù chưa tốt nghiệp. Rất nhiều bạn hỏi mình học ở đâu hay vậy, hôm nay mình bật mí nhé. Mình vừa học 1 khóa học tiếng Anh online tại Phil English.Với 100% giáo viên người Philippines đã có chứng chỉ TESOL. Mình có thể học bất cứ nơi đâu nếu có laptop và wifi. Mô hình dạy học là 1 kèm 1 giống như học gia sư nên mình rất nhanh chóng cải thiện các kỹ năng còn yếu"

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu