Hệ thống 100% giáo viên là người Philippines và đã có chứng chỉ TESOL

Hệ thống 100% giáo viên là người Philippines và đã có chứng chỉ TESOL

Hệ thống 100% giáo viên là người Philippines và đã có chứng chỉ TESOL

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

McGraw-Hill’s IELTS provides intensive instruction and practice for every question type you may encounter on this important exam, plus four complete sample tests with explanations.

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Examination papers from the University of Cambridge Local Examination Syndicate.

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Mình vừa trải nghiệm một khóa học tiếng Anh online tại Phil English. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu nếu bạn có laptop và wifi. Hệ thống dạy học chỉ là học 1 kèm 1 chứ không phải là học nhóm nên mình có thể tự tin trong giao tiếp, thầy cô giáo cũng nhiệt tình giúp đỡ nên mình tiến bộ rất nhanh.

Linh Linh – Sinh viên

linh-linh-sv

Mình vừa trải nghiệm một khóa học tiếng Anh online tại Phil English.

Mình cảm thấy rất vui và bổ ích. Với hệ thống 100% giáo viên là người Philippines và đã có chứng chỉ TESOL – chứng chỉ giảng dạy quốc tế nên mình hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh đó, bạn có thể học bất cứ nơi đâu nếu bạn có laptop và wifi. Hệ thống dạy học chỉ là học 1 kèm 1 chứ không phải là học nhóm nên mình có thể tự tin trong giao tiếp, thầy cô giáo cũng nhiệt tình giúp đỡ nên mình tiến bộ rất nhanh.

Hơn nữa, giờ học còn rất linh động, mình có thể học được mọi khung giờ mà mình muốn, kể cả lớp 1 hay 2 giờ sáng vì có sự chênh lệch giữa 8 nước mà Phil English đang cung cấp dịch vụ nên giờ học sẽ là cả ngày.

Bonus thêm là đội ngũ tư vấn viên hết sức nhiệt tình, hỗ trợ học viên 24/7 khi gặp khó khăn. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi học tiếng Anh mà không có quá nhiều thời gian rảnh. Hãy đăng kí ngay, bạn sẽ được trải nghiệm 2 buổi học thử trước khi quyết định đăng kí học nhé. 

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu