Không chỉ là nói chuyện phím mà tôi thực sự cải thiện được từng lỗi ngữ pháp

Không chỉ là nói chuyện phím mà tôi thực sự cải thiện được từng lỗi ngữ pháp

Không chỉ là nói chuyện phím mà tôi thực sự cải thiện được từng lỗi ngữ pháp

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Không chỉ là nói chuyện phím mà tôi thực sự cải thiện được từng lỗi ngữ pháp nên chắc chắn trong tương lai bản thân sẽ có nhiều biến chuyển hơn nữa trong việc học tiếng Anh.

Nhà tạo mẫu: Reiko Kishimoto (35 tuổi)

Chương trình học: Callan Method

reiko

Xin hãy chia sẻ nguyên nhân gì dẫn đến quyết định học tập tiếng Anh của bạn.

Tôi muốn ôn luyện lại vốn tiếng Anh mà tôi đã lãng quên.

Thoạt đầu tôi không thể nói tiếng Anh nhưng vì tôi có du học một khóa tiếng Anh tại London với 6 giờ học mỗi ngày và 5 ngày một tuần nên tôi cũng có thể nói tiếng Anh đôi chút.

Nhưng mà khi về Nhật, tôi không dùng tiếng Anh nữa và quên gần hết. Khi làm việc với các người mẫu nước ngoài, tôi không thể diễn tả được mình muốn nói gì. Vì vậy tôi tham gia học Online tại QQ English với mong muốn lấy lại vốn tiếng Anh của mình.

Bạn trông đợi gì từ các bài học của mình?

Tôi nghĩ mình có thể tiếp xúc với giáo viên và có được những cuộc đối thoại tốt hơn vì đây là hình thức học 1:1.

Vì là lớp học 1:1 nên tôi muốn trò chuyện với giáo viên về nhiều phương diện khác nhau. Nếu là lớp nhóm tôi nghĩ rất khó để có động lực nói nhưng mà lớp 1:1 thì bạn không còn lựa chọn nào ngoài việc phải nói cả. Tôi muốn nói thật nhiều và lấy lại kiến thức tiếng Anh của mình.

Lớp học 1:1 của bạn như thế nào?

Tôi rất hài lòng với giáo viên của mình!

Không ngoài mong đợi, các giáo viên của tôi đều rất tốt. Họ cũng là những người vui tính và tạo lập đúng tinh thần "English is fun". Mỗi ngày tôi đều có thể cải thiện từng chút một khả năng giao tiếp của mình nên tôi thực sự rất vui và hài lòng. Trong quá trình trao đổi, các giáo viên luôn chú trọng đến từng lỗi sai của tôi như lỗi quên S chẳng hạn. Tôi rất thích việc được sửa lỗi phát âm lẫn ngữ pháp ngay lập tức trong lúc nói.

Bạn có thể đặt lớp trước bao lâu?

Tôi có thể đặt lớp trước 30 phút.

Trong một vài tình huống, bạn có thể đặt lớp trước khi bắt đầu khoảng 30 phút. Việc này rất hữu ích vì đôi khi bạn không biết bản thân sẽ rảnh rỗi vào lúc nào.

Bạn có cảm thấy tiếng Anh của bạn sẽ tiến triển tốt không?

Tôi đã dần lại vốn tiếng Anh mà mình đã quên!

Tôi đã có cảm giác mình bắt đầu trở lại với tiếng Anh trước kia nên thiết nghĩ cũng đã có tiến triển rồi. Lúc mà tôi trở về từ Anh rồi ở Nhật suốt 1 khoảng thời gian, tôi có dịp đi Hawaii và thực sự bị bỏ lại phía sau vì không thể hiểu bất cứ thứ gì mà người ta nói. Tôi cần phải củng cố tiếng Anh của mình không chỉ vì những vấn đề giao tiếp mà còn là vì công việc nữa. Nếu tôi có thể nói tiếng Anh, công việc của tôi sẽ càng mở rộng thêm. Hoặc có thể biết đâu tôi sẽ làm việc tại nước ngoài.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu