Lớp học rất thoải mái, vui vẻ và cho tôi cảm giác nói tiếng Anh không còn áp lực

Lớp học rất thoải mái, vui vẻ và cho tôi cảm giác nói tiếng Anh không còn áp lực

Lớp học rất thoải mái, vui vẻ và cho tôi cảm giác nói tiếng Anh không còn áp lực

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học và hoàn thiện không ngừng, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online. Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của anh Phạm Xuân Thanh - Một khách hàng biết đến chúng tôi thông qua Hội thảo du học hè Philippines được tổ chức tại Vinh.

 

Anh Xuân Thanh - Khách hàng của Phil Online
 

▼ Thông tin học viên

Họ và tên: PHẠM XUÂN THANH

Khoá học: QQE Basics - Tiếng Anh giao tiếp

Thời gian học: 6 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

• Điều gì khiến bạn yêu thích nhất khi học cùng Phil Online? Bạn có cảm thấy tiện lợi khi học tiếng Anh theo hình thức trực tuyến này không?

- Tôi cảm thấy rất thuận tiện khi học tiếng Anh online do công việc của tôi khá bận, tôi thường học vào 5h30 hoặc 6h chiều khi công việc kết thúc. Có những hôm đi công tác thì tôi học tối, học đêm hoặc vào sáng sớm, thời gian linh động, nhiều giáo viên để lựa chọn. Chương trình học cũng được tự lựa chọn, hôm thì tôi học tiếng Anh thương mại, có hôm học tiếng Anh sử dụng khi đi nước ngoài du lịch hoặc công tác, có những hôm tôi và giáo viên ngồi free talk về cuộc sống. Lớp học rất thoải mái, vui vẻ và cho tôi cảm giác nói tiếng Anh không còn áp lực như những trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam mà tôi đã từng theo học.

 

• Bạn đánh giá đội ngũ giáo viên của Phil Online như thế nào?

- Các thầy cô tuy còn trẻ nhưng rất nhiệt huyết, có khả năng truyền tải thông tin tốt, giảng dạy dễ hiểu và tôi cảm thấy không căng thẳng suốt buổi học. Có một số giáo viên nói hơi nhanh nhưng khi tôi đề nghị giáo viên nói chậm lại và giải thích kĩ hơn về những từ tôi không hiểu thì giáo viên rất kiên nhẫn và tận tâm tìm cách để tôi hiểu được.

 

Cô Rapunzel và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

• Trong số các giáo viên mà bạn đã học, bạn yêu thích giáo viên nào nhất?

- Tôi hay học cô giáo Rapunzel, dù cô mới 23 tuổi nhưng tôi thấy cô dạy khá tốt, nhiệt tình và phát âm rõ ràng, dễ nghe. 1 tuần tôi học 4 buổi 25’, tôi dành 1 buổi để free talk nói chuyện về cuộc sống cũng như công việc và gia đình. Tôi luôn coi cô là một người bạn của mình, thỉnh thoảng tôi cũng nhờ cô góp ý về những bài thuyết trình của tôi trước công ty, tôi thấy việc học online rất thuận tiện và mang lại cho tôi nhiều hiệu quả cao về cả ngôn ngữ lẫn bổ trợ cho công việc của tôi hàng ngày.

 

Tham khảo thêm:

 

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

- Tôi biết chương trình này khi Phil English tổ chức hội thảo du học hè tại thành phố Vinh, tôi được 1 người bạn giới thiệu đến tìm hiểu chương trình và sau khi nghe đầy đủ thông tin do bạn Hiền tư vấn tôi đã đăng ký học. Trong suốt quá trình học, bạn Phương và bạn Hiền giúp đỡ tôi rất nhiều, mọi ý kiến cá nhân của tôi đều được các bạn ghi nhận và phản ánh lại với giáo viên để việc học của tôi được tốt hơn. Các bạn thường báo lịch học cho tôi hàng tuần và hỗ trợ nhắc nhở tôi lên lớp đúng giờ để tôi tham gia đầy đủ các buổi học.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

- Do công việc tôi hay phải đi công tác liên tục nên nhiều lúc không sắp xếp được công việc để học khiến 15 buổi / tháng tôi không học kịp và không được bảo lưu sang tháng sau. Tôi mong chương trình học có thể linh động hơn, kéo dài thời gian học hơn để tôi không bị mất lớp nếu không học kịp.

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của anh dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên.

 

▼ Học thử miễn phí!

Để được tham gia học thử tiếng Anh online miễn phí, xin bạn vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu