Phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

Examination papers from the University of Cambridge Local Examination Syndicate.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Các bạn sẽ được học và giao tiếp với người nước ngoài theo phương thức 1-1. Linh không hề biết nói Tiếng Anh, và giáo viên người nước ngoài cũng không biết nói Tiếng Việt. Nhưng mà sự giao tiếp giữa giáo viên và học viên luôn có sự liên kết hiểu nhau. Đây là một phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Linh Lin – Sinh viên

linh-sv

Bạn nào mà chơi chung với Linh chắc biết khả năng nói tiếng Anh của Linh như thế nào rồi đúng không??? cực kì tệ luôn ấy.

Và rồi một ngày đẹp trời. Vì mê 6 múi Linh đã tìm được bí quyết đó là PHIL ENGLISH.
Đây là một cách học hoàn toàn tốt và hiệu quả luôn nè. Các bạn sẽ được học và giao tiếp với người nước ngoài theo phương thức 1-1.

Còn nữa nha mặc dù là Linh không hề biết nói Tiếng Anh, và giáo viên người nước ngoài cũng không biết nói Tiếng Việt. Nhưng mà sự giao tiếp giữa giáo viên và học viên luôn có sự liên kết hiểu nhau. Đây là một phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu