Phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

McGraw-Hill’s IELTS provides intensive instruction and practice for every question type you may encounter on this important exam, plus four complete sample tests with explanations.

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

This workbook has been written for students who are planning to sit either the general training or the academic modules of the IELTS exam. It covers some of the main vocabulary points that you will need for, or come across in, the listening, reading, writing and speaking sections of the exam. We hope that you find the modules in this book useful and that the vocabulary you acquire will help you to achieve the grade you want in the IELTS.

Các bạn sẽ được học và giao tiếp với người nước ngoài theo phương thức 1-1. Linh không hề biết nói Tiếng Anh, và giáo viên người nước ngoài cũng không biết nói Tiếng Việt. Nhưng mà sự giao tiếp giữa giáo viên và học viên luôn có sự liên kết hiểu nhau. Đây là một phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Linh Lin – Sinh viên

linh-sv

Bạn nào mà chơi chung với Linh chắc biết khả năng nói tiếng Anh của Linh như thế nào rồi đúng không??? cực kì tệ luôn ấy.

Và rồi một ngày đẹp trời. Vì mê 6 múi Linh đã tìm được bí quyết đó là PHIL ENGLISH.
Đây là một cách học hoàn toàn tốt và hiệu quả luôn nè. Các bạn sẽ được học và giao tiếp với người nước ngoài theo phương thức 1-1.

Còn nữa nha mặc dù là Linh không hề biết nói Tiếng Anh, và giáo viên người nước ngoài cũng không biết nói Tiếng Việt. Nhưng mà sự giao tiếp giữa giáo viên và học viên luôn có sự liên kết hiểu nhau. Đây là một phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu