Tiếng Anh online cho trẻ em: Cảm nhận của phụ huynh bé Giang Ngọc

Tiếng Anh online cho trẻ em: Cảm nhận của phụ huynh bé Giang Ngọc

Tiếng Anh online cho trẻ em: Cảm nhận của phụ huynh bé Giang Ngọc

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Qua sự giới thiệu của cô bạn mình đã cho con học Tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người Philippines theo hình thức  1 kèm 1 tại Phil Online, mình đã cho đăng ký cho con học thử 2 buổi miễn phí với thầy cô để xem con có thực sự thích thú, vui vẻ hay có mang lại hiệu quả như mình mong muốn hay không?

 

 

Buổi đầu tiên con được đánh giá trình độ để biết con đang yếu ở điểm nào, cần khắc phục ra sao?

 

Buổi thứ hai con được học theo giáo trình phù hợp với trình độ của con để xem con có tiếp thu được không và xem chương trình có hiệu quả không?

 

| Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh online cho bé

 

Sau khi nhận được nhận xét của giáo viên cùng sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của bạn Hiền - tư vấn viên của Phil Online, mình đã hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của chương trình học Tiếng Anh Online này. Sau khi đăng ký cho con học 3 tháng 90 buổi tại Phil Online, con mình còn được tặng thêm 5 buổi học trải nghiệm với 5 thầy cô khác nhau để chọn được cho con một  giáo viên con thích nhất giảng dạy con trong suốt quá trình học tập.

 

Qua quan sát mình thấy ban đầu bé còn e dè và ngại chưa dám nói chuyện với cô, sau hai buổi học đầu bé đã có thể chủ động nói chuyện với cô  khá trôi chảy. Mình thấy con dần thích họctự tin hơn khi nói chuyện với các thầy cô. Bên cạnh đó những từ con phát âm chưa chuẩn thì cô đọc lại để bé đọc theo. Hình thức giảng dạy khá phong phú, linh động. Vì bé mới 7 tuổi nên các thầy cô dạy học thông qua các bài hát và kèm theo hình ảnh minh họa sinh động nên con rất hứng thú và vui vẻ, không bị áp lực nhiều như những giờ học trên lớp. Khi mình hỏi về các thầy cô dạy con những gì bé có kể lại rất ngây ngô với vẻ mặt hào hứng vui vẻ khiến mình cũng yên tâm hơn nhiều.

 

  • Lớp cô Gracia bé học rất thích, cô tập trung vào sửa phát âm cho bé

 

  • Lớp cô Mehula: bé học rất vui, cô cho bé hát và làm theo động tác nữa

 

  •  Lớp cô Kavya: bé khen cô xinh, cô cực kì thân thiện vui vẻ, cô dạy bé các từ về các loại quả và trái cây, bé cười rất nhiều

 

  • Lớp cô Clodel: học về chủ đề gia đình, cô hỏi bé về các thành viên trong gia đình, bé kể hết và khoe lại với mẹ rằng bé biết thêm các từ mới về các thành viên trong gia đình .

 

  • Lớp cô Wink: cô cho bé học phản xạ Callan, cô nói trước rồi bé lặp lại theo, từ chậm đến nhanh, sau buổi học bé nói được 1 số câu rất đúng ngữ điệu cô dạy.

 

  • Lớp thầy Jax: thầy vui tính, thầy cho bé nói chuyện thoải mái, ko theo chủ đề, thầy hỏi còn bé trả lời như 2 người bạn rất vui vẻ

 

  • Lớp cô Kate: cô khen bé tự tin, nói chuyện rất dễ thương, thông minh và hoạt bát.

 

| Xem thêm: Đội ngũ giảng viên của học tiếng Anh online Phil Online.

 

Hiện tại con vẫn đang theo học chương trình Tiếng Anh Online với Phil Online, mình thực sự hài lòng về chất lượng giảng dạy của các giáo viên người Philippines cũng như sự tận tâm hỗ trợ 24/7 của đội ngũ tư vấn viên trong quá trình học tập của con.  Mình rất hi vọng Phil Online sẽ luôn là người bạn đồng hành của bé Vina trên con đường chinh phục Tiếng Anh, để tạo dựng cho con một nền tảng ngôn ngữ vững chắc, giúp bé có một tương lai rộng mở hơn.

 

| Xem thêm: Phương pháp Callan dành riêng cho trẻ em

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu