Tin tức

Tin tức

Tin tức

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

08/01/2019 1521

Ai cũng biết rằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng, là vô cùng cần thiết thế nhưng khi hỏi: “Vậy bạn định bao giờ sẽ học tiếng Anh?” thì có những cái lắc đầu ngán ngẩm, cũng có những câu trả lời ngập ngừng, rồi có nhiều bạn bảo để sau một thời gian nữa….

Xem chi tiết

02/01/2019 1478

Trong quá trình học tiếng Anh, muốn giỏi kĩ năng đọc hoặc viết, bạn chỉ cần có những nguồn tài liệu phong phú và đáng tin cậy cùng sự kiên nhẫn và chăm chỉ. Tuy nhiên, để hoàn thiện khả năng nghe-nói cùng những kĩ năng nâng cao khác như phát âm, cách sử dụng từ, phản xạ… bạn luôn cần sự hướng dẫn từ người bản ngữ.

Xem chi tiết

28/12/2018 1014

Trong những năm gần đây, học tiếng Anh trực tuyến hay còn gọi là học tiếng Anh Online đã dần trở thành xu thế mới ở các nước non-English ( không sử dụng tiếng Anh) trong đó có Việt Nam.

Xem chi tiết

24/12/2018 1023

Cùng với sự phát triển kinh tế, hội nhập quốc tế nên các công ty của Việt Nam đang mở rộng việc giao thương với thị trường quốc tế. Song đó, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ vào Việt Nam để kinh doanh ngày càng nhiều.

Xem chi tiết

24/12/2018 1144

Bạn muốn giỏi, cải thiện giao tiếp Tiếng Anh nhưng vẫn còn có những rào cản:

Xem chi tiết

19/12/2018 1420

Vào thế kỷ 21, chúng ta đang sống trong một xã hội toàn cầu thực sự, nơi việc giao tiếp với hầu hết tất cả phần còn lại của thế giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Cũng giống như con người, các công ty trong nền kinh tế ngày nay thấy rằng ngọn nguồn cơ bản của lợi thế cạnh tranh nằm ở kiến thức, vì vậy họ đầu tư nhiều hơn và nhiều hơn nữa vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên.

Xem chi tiết

17/12/2018 1451

Thay vì đưa con tới các trung tâm Anh ngữ, nhiều phụ huynh đang cho con học Tiếng Anh trực tuyến taị Phil Online – hệ thống học Tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Philippines theo hình thức 1 kèm 1 và khá hài lòng với kết quả đạt được. Dưới đây là những chia sẻ được tổng hợp từ những ý kiến của các bậc phụ huynh khi cho các bé từ 7-15 tuổi theo học tại đây.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu