Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Có thể bạn đọc bài viết này với mong muốn tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Cách học tiếng Anh tốt nhất là gì?

 

Cho dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã có một nền tảng kiến thức nhất định và muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì đây là thời điểm bạn đưa ra quyết định phương pháp học tiếng Anh nào là tốt nhất!

 

Chúng tôi mong rằng những thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với phong cách học tập của mình. Bài viết giải thích những ưu điểm và nhược điểm của việc học tiếng Anh online cùng lý do tại sao chúng tôi tin rằng đây là một trong những cách tốt nhất để học ngoại ngữ. Hãy cùng tìm hiểu về cách học tiếng Anh online nhé!

 

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

 

HỌC TIẾNG ANH ONLINE - XU HƯỚNG THỊNH HÀNH NGÀY NAY!

 

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

 

Vài năm trước, chuyện học tiếng Anh thật đơn giản phải không? Nếu bạn muốn học tiếng Anh, bạn đến một trung tâm ngoại ngữ đăng ký lớp tại rồi dành cả năm tham dự lớp học và học tập chăm chỉ. Nhưng mọi chuyện có thể đơn giản hơn thế, công nghệ thông tin đã giúp chúng ta học một ngôn ngữ mới với sự thuận lợi và thú vị hơn.

 

Ngày nay, bạn có thể chọn giữa học tiếng Anh trực tuyến hoặc trực tiếp. Điều này cho phép bạn điều chỉnh phương pháp học tập theo lịch trình của mình thay vì phải là người thích nghi với lịch học ở trung tâm ngoại ngữ.

 

Xem thêm: Các hình thức học tiếng Anh Online phổ biến hiện nay

CÁC LỚP HỌC TIẾNG ANH ONLINE HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

 

Nhiều người đến với các nền tảng giảng dạy trực tuyến đều tự hỏi liệu các khóa học tiếng Anh online có thực sự hiệu quả hay không?

 

Đôi khi, nếu một điều có vẻ dễ dàng và dễ tiếp cận thì chúng ta mất niềm tin vào hiệu quả của nó. Điều nghi ngờ trên là hoàn toàn dễ hiểu vì mọi người đã quá quen thuộc với suy nghĩ cần đến một trung tâm tiếng Anh, đăng ký khóa học thì mới có thể học tiếng Anh.

 

Tất nhiên, việc học tiếng Anh online cũng có những lợi thế và bất lợi như việc học tiếng Anh truyền thống vậy. Mục tiêu của bài viết là giúp bạn đánh giá chính xác những điểm này. Một khi bạn có một bức tranh rõ ràng, bạn có thể đưa ra quyết định thực sự sáng suốt.

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

Trước hết, chúng ta hãy điểm qua những nhược điểm chính của việc học tiếng Anh online.

 

Bạn không có lớp học, lịch học cố định. Liệu việc có phải là nhược điểm vì bạn không có lịch trình cố định và một địa điểm học cụ thể không?

 

Bạn không có giáo viên trực tiếp giảng dạy trước bảng đen nhưng bù lại các khóa tiếng Anh online lại có những giáo viên hàng đầu, những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trên nền tảng công nghệ.

 

Vậy ra việc học online cũng không có quá nhiều nhược điểm nhỉ?      

 

Xem thêm: Lộ trình học tiếng Anh online

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

 

Dưới đây là một số ưu điểm của việc học tiếng Anh online và các khóa học tiếng Anh trực tuyến hoạt động.

 

Bạn có thể học ở bất cứ đâu. Với các lớp học online, bạn không phải đến lớp học ở một địa điểm nhất định, thay vào đó, lớp học song hành cùng bạn. Bằng cách học thông qua các nền tảng internet, bạn có thể kết nối với giáo viên, chọn cho mình địa điểm học lý tưởng ở bất cứ nơi nào thuận tiện nhất cho bạn.

 

Các khóa học tiếng Anh online có tính di động. Các nền tảng giảng dạy trực tuyến được thiết kế để bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị di động nào có kết nối internet. Điều này có nghĩa là bạn có thể tham gia lớp học một cách thuận tiện và thoải mái. Cả thế giới học thuật được thu bé lại chỉ trong chiếc túi xách của bạn.

 

Các khóa học tiếng Anh online có lịch trình linh hoạt. Giống như việc bạn không cần một nơi cố định để học, bạn cũng không cần một lịch học bắt buộc phải tuân theo. Điều này cho phép bạn không chỉ quản lý lịch trình của mình với nhiều sự tự do hơn mà còn tận dụng thời gian ở những khoảng thời gian rảnh để học tập.

 

Các khóa học tiếng Anh online giúp tiết kiệm chi phí hơn các khóa học truyền thống bởi nhà cung cấp không cần phải thuê một tòa nhà với giá đắt đỏ, bạn cũng không cần tốn chi phí đi lại, ăn ở…

 

Xem thêm: Bí quyết học tiếng Anh Online hiệu quả

SỰ LỰA CHỌN NÀO TỐT HƠN: HỌC TIẾNG ANH ONLINE HAY HỌC TIẾNG ANH TRUYỀN THỐNG

Ưu nhược điểm của việc học tiếng Anh online

Chúng tôi đã chỉ ra những lợi thế và bất lợi của việc học tiếng Anh online. Trên thực tế, bạn đã thấy rằng những điều thường được coi là nhược điểm trong phong cách giảng dạy thực sự là một lợi thế tuyệt vời cho một người biết cách tận dụng chúng. Bây giờ đã đến lúc để bạn tự hỏi đâu là cách tốt nhất để bắt đầu hành trình học tiếng Anh của bạn.

 

Nếu bạn là người muốn chủ động làm mọi thứ trong cuộc sống của mình, chủ động chọn thời gian và địa điểm cho từng hoạt động trong ngày thay vì bắt buộc phải tuân theo các quy tắc cố định thì học tiếng Anh online là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

 

Nếu bạn muốn là một phần của các phương pháp học tập hiện đại E-Learning thì chúng tôi khuyến khích bạn hãy đến với khóa học tiếng Anh online.

 

Khóa học tiếng Anh online được thiết kế cho phép học viên tận dụng tối đa kho tài liệu miễm phí, giáo viên sẽ đồng hành cùng bạn qua từng bài học, các bộ phim ngắn để giúp bạn đắm chìm trong môi trường tiếng Anh. Bạn có thể tham gia các lớp học hiệu quả trong khi vẫn giữ được sự tự do, lịch trình cá nhân và thực hiện các hoạt động yêu thích của mình.

 

Xem thêm: Học tiếng Anh Online 1 kèm 1 ở đâu tốt?

PHIL ONLINE – HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 VỚI GIÁO VIÊN PHILIPPINES

 

Phil Online cung cấp hệ thống học tiếng Anh online 1 kèm 1 lớn nhất tại Philippines. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL cùng chương trình học đa dạng, ứng dụng học thông minh, thân thiện sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm học tiếng Anh online tuyệt vời.

 

đội ngũ giáo viên phil online

 

Đến với Phil Online bạn sẽ nhận được gì?

 

Học tiếng Anh online theo hình thức Một kèm Một cùng 100% giáo viên Filipino

・Chương trình học bám sát nhu cầu và trình độ của từng cá nhân

・Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, 100% có chứng chỉ TESOL hoặc IELTS từ 7.0 trở lên

・Khóa học đa dạng: Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ IELTS/ TOEIC/ TOEFL và tiếng Anh thương mại

・Linh hoạt lựa chọn giáo viên và thời gian học phù hợp

・Có ghi hình và nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học

・Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7

・Chi phí tiết kiệm, chỉ từ 3 đến 5 USD cho mỗi lớp học 1 kèm 1 

・Học thử và kiểm tra trình độ miễn phí, đưa ra lộ trình học phù hợp.

 

Xem thêm: Nội dung chương trình học tại Phil Online

học thử tiếng anh online miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu