Vừa thực hiện ước mơ vừa có thể cải thiện vốn tiếng Anh bất kỳ nơi đâu

Vừa thực hiện ước mơ vừa có thể cải thiện vốn tiếng Anh bất kỳ nơi đâu

Vừa thực hiện ước mơ vừa có thể cải thiện vốn tiếng Anh bất kỳ nơi đâu

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

5 Complete practice test for the new IELTS Test

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

230 IELTS Writing Samples. More than 70 Samples for writing task 1 and more than 170 Samples for writing task 2

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Bạn Ngân Bùi – Sinh viên/ Hướng dẫn viên du lịch chia sẻ Lúc đầu nghe hơi sợ vì phải học với giáo viên nước ngoài, nhưng khi vô học lại hoàn toàn khác. Mình được học 1 kèm 1 và có thể học bất kỳ lúc nào mình muốn. Giờ mình yên tâm tiếp tục học tiếng Anh rồi, ước mơ của mình rồi đây sẽ có cơ hội thành hiện thực.

Bản thân là người đam mê du lịch lại đang là sinh viên nên mình hầu như không có thời gian học tiếng Anh. Hồi đầu mình có đăng kí học ở trung tâm, nhưng vì đi tour lẫn đi học nên mình đành để chuyện học tiếng Anh sang một bên. Giờ muốn làm tourguide quốc tế nhưng ngoại ngữ của mình lại không bằng ai. Rồi một ngày đẹp trời, vô tình mình biết đến Phil English và được một anh staff tư vấn. Lúc đầu nghe hơi sợ vì phải học với giáo viên nước ngoài, nhưng khi vô học lại hoàn toàn khác. Mình được học 1 kèm 1 và có thể học bất kỳ lúc nào mình muốn. Giờ mình yên tâm tiếp tục học tiếng Anh rồi, ước mơ của mình rồi đây sẽ có cơ hội thành hiện thực. Cám ơn anh Hiếu đã hỗ trợ mình, cám ơn Phil English nhé.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu