Hạnh phúc khi có thể cùng con trò chuyện bằng tiếng Anh!

Hạnh phúc khi có thể cùng con trò chuyện bằng tiếng Anh!

Hạnh phúc khi có thể cùng con trò chuyện bằng tiếng Anh!

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học và hoàn thiện không ngừng, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online.  Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của chị Lưu Thị Hiền. Phil Online rất vui vì sau khi tham gia chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines của chúng tôi, chị và các con lại có thể tiến gần nhau hơn.

 

Chị Lưu Thị Hiền - Khách hàng của Phil Online
 

▼ Thông tin học viên

Họ và tên: LƯU THỊ HIỀN

Khoá học: Tiếng Anh giao tiếp

Thời gian học: 3 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

• Bạn đã từng học với những giáo viên nào và giáo viên yêu thích nhất của bạn là ai? 

- Suốt 3 tháng, tôi thường xuyên học với giáo viên Medalle vào buổi sáng các ngày trong tuần. Ngoài ra, thỉnh thoảng cô không có lớp, tôi cũng học với một số giáo viên khác để giao tiếp được phong phú, linh hoạt hơn. Các giáo viên đó là: Wink, Madiha, Delta…

 

Cô Medalle và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

• Bạn có gặp khó khăn khi học 100% bằng tiếng Anh không? Các giáo viên đã giúp bạn vượt qua như thế nào?

- Tôi mất khoảng 5 buổi đầu, không nghe và hiểu được cô nói gì. Tôi phải dùng google để dịch và chat gửi qua cho cô. Cô dù rất cố gắng nói chậm, giơ hình ảnh lên và chat giúp tôi hiểu nhưng tôi cũng chỉ hiểu được khoảng 2,3 phần. Tôi có chút nản chí nhưng cô cũng động viên tôi là chỉ cần vài buổi nữa là quen nên tôi cũng kiên trì theo học. Sau 10 buổi tôi và cô đã có thể hiểu và nói chuyện những câu cơ bản với nhau. Sau 90 buổi – 3 tháng tôi từ một người không biết gì, phải học lại từ đầu đến nay đã có thể giao tiếp cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

 

• Kỹ năng nào của bạn tiến bộ nhất so với trước kia?

- Tôi cảm thấy khả năng nghe và nói của tôi đều tăng rất nhiều. Tôi có 2 con đều học trường quốc tế nhưng từ trước đến nay tôi không thể nói chuyện với con bằng tiếng Anh khiến tôi rất xấu hổ. 3 tháng học với Phil Online đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều, tôi có thể giao tiếp được với con, dù tụi nhỏ vẫn cười vì ngữ pháp của tôi chưa đúng hẳn, phát âm cũng không chuẩn nhưng các con vẫn hiểu và vui vẻ nói chuyện với tôi. Tôi rất hạnh phúc vì điều này.

 

Tham khảo thêm:

 

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

- Tôi được 1 người bạn giới thiệu đến Phil Online. Chị ấy đã cho con theo học ở đây được 3 tháng và phản hồi rất tốt nên tôi mới tìm hiểu và theo học. Bạn Hiền đã tư vấn cho tôi kĩ về cách học, các điểm yếu của tôi và lựa chọn giáo trình phù hợp. Tôi rất hài lòng vì trong quá trình học, bạn Hiền và bạn Phương đã book lớp và theo sát lịch học của tôi, nên dù có bận tôi cũng không thể xao nhãng việc học. Sau 3 tháng tham gia chương trình, tôi đã tiến bộ rất nhiều, tôi thực sự thấy chương trình này hiệu quả và thiết thực với bản thân tôi.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

- Tôi mong trung tâm sẽ có hình thức ưu đãi giảm giá học phí cho học viên đã tham gia khóa học như tôi để tôi có điều kiện tham gia lâu dài hơn. Chương trình rất hay, bổ ích nhưng học phí còn hơi cao so với các trung tâm tiếng Anh khác tôi đã tham khảo.

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của chị dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên.

 

▼ Học thử miễn phí!

Để được tham gia học thử tiếng Anh online miễn phí, xin bạn vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu