Phương pháp Tự học tiếng Anh tại nhà - Giải pháp ưu việt hiệu quả tiết kiệm

Phương pháp Tự học tiếng Anh tại nhà - Giải pháp ưu việt hiệu quả tiết kiệm

Phương pháp Tự học tiếng Anh tại nhà - Giải pháp ưu việt hiệu quả tiết kiệm

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Bạn nhận thức được điều này nhưng bạn vẫn chưa đi học tiếng Anh vì KHÔNG CÓ THỜI GIAN, hay CHI PHÍ QUÁ MỨC CHI TRẢ. Bạn còn băn khoăn việc tự học tiếng Anh tại nhà có hiệu quả không? Hãy cùng Phil Online khám phá các cách tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà” và tìm ra đâu là giải pháp ưu việt nhé!

 

TỰ HỌC HIỆU QUẢ KIỂU “VÔ NÃO”


Việc xem phim, chương trình truyền hình sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng nói, và cảm thụ tiếng anh hiệu quả nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh theo cách này, hoặc gặp vấn đề về kỹ năng Listening thì có thể bật phụ đề, vừa xem và đọc theo lời thoại của diễn viên.

 

 

Xem, nghe, đọc tiếng Anh ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời gian nào bạn rảnh rỗi. Bạn có thể xem phim, hoạt hình, TV shows hay những kênh tin tức như BBC hay Sky news. Bất cứ thứ gì bạn cảm thấy hứng thú. Chính niềm đam mê của bạn sẽ làm cho qua trình tự học tiếng Anh của bạn trở nên tự nhiên và dễ dàng nhất có thể.

 

|Xem thêm: Học Tiếng Anh Không Bao Giờ Là Muộn - Tự Tin Giao Tiếp Sau 1 Tháng Cùng Phil Online

 

Điều này không chỉ giúp mình tích lũy được vốn từ kha khá mà còn hình thành cho mình kỹ năng đoán nghĩa của từ tùy vào ngữ cảnh mà sau này có tác dụng vô cùng lớn trong quá trình mình ôn thi đại học cũng như ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOFEL… đấy! Nói là tự học tiếng Anh kiểu vô não nhưng chẳng vô não tẹo nào đâu nhé!

 

TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ KIỂU “NHÀ GIÀU”


Nếu nhà bạn cực kỳ cực kỳ giàu, hoặc bạn học cực kỳ giỏi, hãy chọn đi du học hoặc đến sinh sống tại một quốc gia có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Đây có lẽ là phương pháp tự học tiếng Anh mà ai-cũng-biết-hiệu-quả-khủng-khiếp như thế nào đấy! Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được trực tiếp trải nghiệm, “expose” với ngôn ngữ Anh, văn hóa Anh 24/7.

 

 

Hơn thế nữa, chọn du học hay sống tại nước ngoài, bạn hoàn toàn phải chấp nhận chiến đấu với nó, bởi giờ đây, nó không chỉ còn là yêu cầu, mà đã trở thành nhiệm vụ sống còn giúp bạn có thể học tập và hòa nhập tại “xứ người”.

 

TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ KIỂU “TRÂU BÒ”


Thực tế ngữ pháp và từ mới đều là những phẩn quan trọng giúp bạn giao tiếp được bằng tiếng Anh. Bạn sẽ chẳng thể giao tiếp nổi nếu bạn chỉ “siêu sao” về phát âm nhưng chẳng biết gì về ngữ pháp!

 

|Xem thêm: Tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả tiết kiệm thời gian, chi phí?

 

Có một vấn đề mà hầu hết người tự học tiếng anh gặp phải là không biết mình mắc lỗi sai gì. Vì thế, hãy thường xuyên kiểm tra ngữ pháp bằng những bài kiểm tra online để đảm bảo mình sử dụng tiếng anh đã đúng chưa.

 

 

Kỹ năng đọc (Reading) cũng quan trọng như Kỹ năng nghe (Listening) khi học tiếng anh. Nếu như xem phim, TV shows,…giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe thì đọc e – book, bài báo, tạp chí lại có hiệu quả tuyệt vời đối với kỹ năng đọc.

 

Hãy đọc những chủ đề nào mà bạn yêu thích, gạch note dưới những từ vựng mà bạn cảm thấy khó hiểu, đoán nghĩa và tra từ điển. Nên nhớ, đối với cách này cần thực hiện hàng ngày thì mới đạt hiệu quả nhé!

 

|Xem thêm: Ưu điểm và Hướng dẫn cách học tiếng Anh online qua Skype

 

Viết bài luận tiếng anh giúp bạn nâng cao kỹ năng viết (Writing). Bạn phải tìm kiếm chủ đề, lựa chọn vốn từ, ngữ pháp mình sẽ sử dụng, dần dần sẽ tạo cho bạn thói quen chủ động. Ban đầu có thể viết những chủ đề đơn giản, và tăng dần độ khó lên, nếu bạn làm được như vậy đồng nghĩa với việc trình độ tiếng anh của bạn đang ngày càng được nâng cao đấy!

 

TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ THEO TRƯỜNG PHÁI “LÃNG MẠN”


Nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tìm cho mình một người bạn trai/ bạn gái nước ngoài. Trò chuyện với bạn bè online cũng là cách giúp bạn thư giãn sau mớ lý thuyết tiếng anh khô khan. Bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên các trang website trò chuyện quốc tế, vừa trao đổi tiếng anh lẫn nhau.

 


Điều này sẽ vô cùng có lợi cho việc tự học tiếng Anh tại nhà của bạn. Bạn sẽ có động lực “to đùng” để dốc hết tâm huyết cho việc học tiếng Anh, lại có một người thầy tận tình hơn bao giờ hết. Không chỉ thế, yêu một người nước ngoài, bạn còn được tiếp xúc với những nét văn hóa đặc trưng của nước ngoài. Thật thú vị đúng không nào!

 

CÁCH TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ VỚI HÀNG TRIỆU NGƯỜI TRÊN THẾ GIỚI – HỌC TIẾNG ANH ONLINE!!!


4 phương pháp mà Phil Online đã giới thiệu ở trên tuy hiệu quả nhưng không thể phủ nhận là mỗi phương pháp lại tồn tại những nhược điểm riêng: Phương pháp 1 tuy thú vị nhưng lại tốn quá nhiều thời gian, phương pháp 2 thì chi phí tốn kém quá, không phải ai cũng làm được; phương pháp 3 thì chà chà, chẳng phù hợp với mấy đứa lười như mình; còn phương pháp 4 nghe lãng mạn nhưng mà có phải ai cũng yêu các anh Tây chị Tây được đâu.

 

 

Thấu hiểu những điều này, Phil Online xin chia sẻ với các bạn phương pháp học tiếng Anh tại nhà hiệu quả được bọn mình đánh giá cao nhất- HỌC TIẾNG ANH ONLINE theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines. Đây được coi là phương pháp học tập ưu việt nhất.

 

| Xem thêm: Cách thức học tiếng Anh online trong thời đại mới

 

Khi học cùng giáo viên nước ngoài thì bạn sẽ phát triển tốt hơn khả năng nghe, nói giao tiếp tiếng Anh của mình. Bởi vì cách phát âm của các giáo viên nước ngoài rất chuẩn nên khi bạn giao tiếp, tiếp xúc nhiều với họ thì sau một thời gian khả năng nghe, nói của bạn cũng sẽ tiến bộ rất nhanh.

 

Học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài bắt buộc bạn phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với họ. Giáo viên không biết tiếng Việt, chỉ nói tiếng Anh nên bạn phải tập trung cao độ để có thể nghe, hiểu điều mà họ đang nói đến là gì. Chỉ cần sau một khoảng thời gian thì khả năng nghe, nói của bạn sẽ tiến bộ một cách bất ngờ.

 

Hơn nữa, giáo viên sẽ theo sát tiến trình học của bạn trong suốt khóa, quan tâm nhiều hơn, hiểu được những khó khăn khiến bạn chưa thể tiến bộ được để đề ra một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp.

 

Học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò đồng nghĩa với việc bạn phải chủ động nhiều hơn để có thể nhanh chóng tiến bộ và tận dụng tối đa những lợi ích từ cách học này. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc thì bạn có thể hỏi trực tiếp để giáo viên hỗ trợ, nhờ đó bạn sẽ học tốt hơn.

 

Hi vọng với chia sẻ trên của Phil Online, các bạn đã tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với bản thân nhé!

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh Online học 1 thấy 1 trò  hiệu quả tiết kiệm

 

Phil Online dành tặng bạn 2 lớp học miễn phí giúp bạn trải nghiệm chương trình học, bạn đăng ký tại:

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu