Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

14/11/2018 3080

Cơ hội học tiếng Anh tương tác, phản xạ từ chương trình của PhilEnglish quá dễ và tiện lợi, các bạn sinh viên còn có thể học thêm tiếng Anh phản xạ online trực tiếp với giáo viên theo hình thức một thầy kèm một trò.

Xem chi tiết

14/11/2018 2014

Bạn Hoàn Lê –Sinh viên/ Trợ lý giám đốc đã tự tin giao tiếp với khách hàng cũng như đối tác sau khóa học tiếng Anh online, bạn vừa học 1 khóa học tiếng Anh online tại Phil English.Với 100% giáo viên người Philippines đã có chứng chỉ TESOL. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu nếu có laptop và wifi.

Xem chi tiết

25/10/2018 1755

Mình vừa trải nghiệm một khóa học tiếng Anh online tại Phil English. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu nếu bạn có laptop và wifi. Hệ thống dạy học chỉ là học 1 kèm 1 chứ không phải là học nhóm nên mình có thể tự tin trong giao tiếp, thầy cô giáo cũng nhiệt tình giúp đỡ nên mình tiến bộ rất nhanh.

Xem chi tiết

25/10/2018 2069

Mình đã tham gia khóa học Tiếng Anh Online với giáo viên Philippines và cảm thấy trình độ Tiếng Anh của mình đã tăng lên chỉ sau 3 tháng. Mình có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với laptop hoặc điện thoại, với hình thức học 1 kèm 1 giúp mình học dễ dàng hơn

Xem chi tiết

25/10/2018 2057

Tiện ích lắm mọi người chỉ cần có một cái smartphone hoặc máy tính các bạn đã học được tiếng Anh rồi. Học mọi lúc mọi nơi khi rảnh rỗi chỉ cần bạn có thời gian là có thể mở điện thoại lên học rồi. Sau vài buổi học mình đã bổ sung được một chút vốn liếng tiếng Anh để giao tiếp rồi.

Xem chi tiết

25/10/2018 1973

Từ thằng mù tiếng Anh giời có thể tự tin hơn rồi Sẵn đây chia sẻ cho mấy bạn đi làm rồi mà con yếu tiếng Anh cần để đáp ứng công việc nhé. THỬ MÀ HIỆU QUẢ THẬT dưới đây là cảm nhận của mình nhé (xuất phát từ một đứa dốt tiếng Anh) Chuyện là mình vừa trải nghiệm 1 khóa học tiếng Anh online tại PHIL English.

Xem chi tiết

24/10/2018 1683

Các bạn sẽ được học và giao tiếp với người nước ngoài theo phương thức 1-1. Linh không hề biết nói Tiếng Anh, và giáo viên người nước ngoài cũng không biết nói Tiếng Việt. Nhưng mà sự giao tiếp giữa giáo viên và học viên luôn có sự liên kết hiểu nhau. Đây là một phương pháp học tiếng Anh cực kì hiệu quả và dễ hiểu. Giá thành lại cực kì phù hợp với sinh viên.

Xem chi tiết

19/10/2018 1652

Tôi đã học tiếng Anh từ tiểu học đến đại học nhưng thực sự chưa bao giờ biết đến phương pháp CALLAN. Đó là lý do vì sao tôi muốn trải nghiệm phương pháp này và rất hứng thú với nó. Cho đến thời điểm hiện tại tôi có thể đọc viết khá ổn nhưng vẫn không giỏi về mặt nói.

Xem chi tiết

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu