Tốc độ nghe hiểu của con đã nhanh hơn rất nhiều!

Tốc độ nghe hiểu của con đã nhanh hơn rất nhiều!

Tốc độ nghe hiểu của con đã nhanh hơn rất nhiều!

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học và hoàn thiện không ngừng, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online.  Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của bé Nguyễn Thị Hải Hiền - Một học viên nhí từng tham gia du học tiếng Anh tại Philippines trong dịp hè 2019 vừa qua. Hải Hiền đã có nhiều tiến bộ tích cực trong việc giao tiếp và phản xạ bằng tiếng Anh.

 

Bé Hải Hiền - Ảnh chụp khi em tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines
 

▼ Thông tin học viên

Họ và tên:  NGUYỄN THỊ HẢI HIỀN

Khoá học: QQE Basic

Thời gian học: 12 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

• Cảm nhận của bạn về sự linh hoạt khi học tiếng Anh trực tuyến cùng Phil Online?

Con rất thích học tiếng Anh online vì thời gian là 25 phút không quá dài nên không gây ra nhàm chán hay mệt mỏi như những giờ học ở trên lớp và các trung tâm con thường theo học trước đây. Hơn nữa, học Online bố mẹ con không cần phải đưa đón con đến trung tâm để học, con cũng không bị mệt vì kẹt xe. Lịch học của con không cần cố định, trong năm học thường con học tối, nhưng nghỉ hè thì con học ban ngày để tối con được đi chơi. Có những hôm con về quê thì vẫn học được vì con học trên điện thoại, còn ở nhà con học trên máy tính, nên hầu như con không bao giờ bỏ lớp.

 

• Giáo viên yêu thích nhất của bạn là ai? Tại sao bạn lại chọn giáo viên ấy?

- Con thường xuyên học cô Bloom và cô Zaira. 2 cô đều rất đáng yêu và dễ thương, con thích cô Bloom vô cùng. Cô nói chuyện với con như 1 người bạn, con và cô còn add Facebook của nhau, cô kể cho con rất nhiều về cuộc sống của cô tại Philippines. Tháng 6 vừa qua con có sang Philippines tham dự trại hè, con và cô đã hẹn gặp nhau, con tặng cô rất nhiều socola và cô cũng tặng con nhiều đồ lưu niệm rất đẹp của đất nước Philippines xinh đẹp. Cô Bloom và cô Zaira đều rất thân thiện và dễ gần, cô dạy dễ hiểu và phát âm rất rõ ràng, cô chỉ cho con cách nói tiếng Anh đúng ngữ điệu của người Philippines.

 

Cô Bloom và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

• So với trước khi học, bạn cảm nhận như thế nào về sự tiến bộ của bản thân?

Con cảm thấy bây giờ con tự tin hơn rất nhiều, con đã học tiếng anh Online 9 tháng trước khi lên đường sang Philippines để tham dự Summer camp, và sau khi đi về con cũng được cô Hiền phụ trách chương trình Online cho test lại, con lên được 2 level và mẹ con rất mừng vì điều đó. Con thấy phát âm của con được cải thiện. Ngoài ra, tốc độ nghe hiểu của con cũng đã nhanh hơn rất nhiều, không còn nói những câu cụt lủn như trước đây, cô đã sửa cho con liên tục và thường xuyên .

 

Tham khảo thêm:

 

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

- Chị gái con là chị Hải Hà đã theo học chương trình này trước con nên mẹ con mới cho con theo học cùng. Con và chị con đều đã học được 1 năm chương trình học tiếng Anh online và đến giờ 2 chị em con vẫn rất thích cách học này và các cô đã dạy tụi con. Con cảm ơn cô Hiền đã luôn book lớp cô Bloom và Zaira cho con học trong suốt 1 năm qua, cảm ơn cô đã luôn hỗ trợ con trong quá trình con học để con có được kết quả tốt như bây giờ ạ.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

- Con rất hài lòng và con cảm ơn chương trình học đã giúp con tiến bộ hơn rất nhiều.

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của anh dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên.

 

▼ Học thử miễn phí!

Để được tham gia học thử tiếng Anh online miễn phí, xin bạn vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Nguyễn Ánh Hải

Date : 09/08/2019

Con mình học đã đạt hiệu quả rất tốt. Mình nghĩ do nguyên nhân là: các cô giáo dạy rất tâm lý, giáo trình phù hợp, con cảm thấy thoải mái về tâm lý vì chỉ có một cô - một trò và lại học ở nhà; không có tâm lý e ngại giao tiếp vì có nhiều bạn chung quanh như học ở các trung tâm tiếng Anh....

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu