Tôi bị cuốn hút bởi việc học tiếng Anh Online.

Tôi bị cuốn hút bởi việc học tiếng Anh Online.

Tôi bị cuốn hút bởi việc học tiếng Anh Online.

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhờ có các giáo viên chuyên nghiệp những người luôn có một tinh thần tận tụy, tôi luôn cảm thấy thư giãn và vui vẻ với mỗi bài học của mình.

Nhà thiết kế: Sasami (35 Tuổi)

Chương trình học: Callan Method

Xin hãy chia sẻ nguyên nhân gì dẫn đến quyết định học tiếng Anh với QQ ENGLISH của bạn?

Tôi bị cuốn hút bởi việc học tiếng Anh Online.

Tôi là một nhà thiết kế, khi đối mặt với việc ngày càng phải giao tiếp nhiều hơn với người nước ngoài, tôi nghĩ rằng mình cần phải bổ sung tiếng Anh. Tuy nhiên, trước đây tôi chưa bao giờ có ý định học tiếng Anh online mà chỉ nghĩ đến việc đến trường lớp để theo học thì một vài người quen đã giới thiệu với tôi về chương trình học tiếng Anh online của QQ English “rất tốt” nên tôi đã tham gia trải nghiệm và thực sự cảm thấy hứng thú với hình thức học này.

Bạn trông đợi gì từ các bài học của mình?

Tôi nghĩ tôi có thể học từ căn bản vì chương trình giảng dạy rất vững chắc.

Khi còn là một học sinh trung học, tôi đã tham gia vào một khóa học tiếng Anh quốc tế và du học theo dạng ở homestay tại Canada. Nhưng rồi sau khi tốt nghiệp, tôi đã không dùng đến tiếng Anh trong suốt một thời gian dài. Trên thực tế, tôi khá khó chịu nếu tôi không hiểu những gì giáo viên nói nhưng nhờ có một chương trình giảng dạy vững chắc mà tôi nghĩ mình có thể cải thiện toàn diện khả năng tiếng Anh.

Buổi học online đầu tiên của bạn trôi qua như thế nào?

Tôi đã rất lo lắng nhưng khi bước vào buổi học, sự căng thẳng đã giảm đi.

Trước khi bắt đầu buổi học, tôi đã rất lo lắng “Liệu mình có thể hiểu được giáo viên nói gì hay không” nhưng khi vào bài học, tôi nhận thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, chương trình bắt đầu bằng những điều rất căn bản nên tôi nhanh chóng thoát khỏi sự căng thẳng. Những khi không hiểu giáo viên nói gì, tôi cũng không bị áp lực, giáo viên rất từ tốn truyền đạt. Và không chỉ về ngữ pháp, tôi còn bổ sung được nhiều từ vựng, thiết lập được câu một cách chính xác.

Giáo viên của bạn như thế nào?

Tôi thấy vui vì các giáo viên luôn lưu ý đến từng thông tin mà học viên đưa ra!

Tôi đã theo học với nhiều giáo viên khác nhau nhưng tôi rất ấn tượng rằng tất cả họ đều có một tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Và bản thân các giáo viên cũng có sự liên kết rất tốt. Tôi nhớ một lần khi chia sẻ với người thầy của tôi rằng tôi vừa kết hôn gần đây thì trong một tiết học khác, với một người thầy khác, thầy đã nói chúc mừng tôi. Điều này làm cho tôi cảm thấy vui vì các thấy cô luôn lưu ý đến những gì liên quan đến học viên của mình và cố gắng tạo dựng thiện cảm tốt đẹp dành cho các học viên.

Nếu tiếp tục tham gia học, bạn có nghĩ kỹ năng của mình được cải thiện không?

Việc tiếp tục học là rất quan trọng và tôi nghĩ cũng sẽ dễ dàng để tiếp tục vì đây là học online!

Về cơ bản, việc học tập này không chỉ có nghe, nói mà còn xây dựng cho tôi những kiến thức nền tảng. Khoảng 1 tháng rưỡi kể từ khi tôi bắt đầu học thì các kỹ năng trở nên khá hơn rất nhiều.

Ngoài ra, việc trò chuyện bằng tiếng Anh với các giáo viên, theo tôi là một cách hiêu quả để việc học trở nên hào hứng, thú vị và dễ dàng tiếp thư hơn. Đặc biệt, tôi có thể theo học theo thời gian biểu cá nhân của mình, bất kỳ khi nào tôi rảnh. Một khi đã trở nên tự tin hơn, tôi sẽ thử trải nghiệm phương pháp CALLAN.

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu