Tổng hợp các kênh luyện thi IELTS online miễn phí

Tổng hợp các kênh luyện thi IELTS online miễn phí

Tổng hợp các kênh luyện thi IELTS online miễn phí

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Bạn đang muốn học IELTS tại nhà, muốn tự ôn luyện IELTS hiệu quả nhưng chưa tìm ra phương pháp và các nguồn tài liệu luyện thi IELTS Online miễn phí thì đây là bài viết dành riêng cho bạn! 8 kênh luyện thi IELTS online miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục điểm số IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nếu bạn thực sự chăm chỉ và quyết tâm.

 

Tổng hợp các kênh luyện thi IELTS online miễn phí

 

IELTS - hay The International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất dành cho những người muốn học tập hoặc làm việc tại các quốc gia nói tiếng Anh.

 

Chứng chỉ IELTS được chấp nhận bởi hơn 10.000 tổ chức trên khắp thế giới, bao gồm: trường học, trường đại học, người sử dụng lao động và cơ quan di trú. IELTS được tổ chức tại hơn 1.200 địa điểm trên toàn thế giới, trong một năm có 48 ngày thi.

 

IELTS kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong bốn kỹ năng - đọc, viết, nghe và nói và mất tổng cộng 2 giờ 45 phút để hoàn thành.

 

Bài kiểm tra IELTS chia thành hai phiên bản: General Training và Academic. Phần thi Nói và Nghe của cả hai bài kiểm tra giống hệt nhau, nhưng phần Đọc và Viết có sự khác biệt. Ví dụ, bài thi Đọc trong phần thi General IELTS tập trung vào thư tín hàng ngày, quảng cáo hoặc trích lục tạp chí, nhưng ở phần thi Academic sử dụng các tạp chí, tài liệu khoa học và bản sao trí tuệ hơn. Sự khác biệt trong cách tiếp cận này được nhân đôi trong phần thi Viết của cả hai bài thi.

 

General IELTS là dạng bài thi phổ biến hơn và có xu hướng phù hợp với các ứng viên cần chứng minh trình độ tiếng Anh để vào đại học, công việc thông thường hoặc mục đích nhập cư. Academic IELTS là dạng bài thi dành cho ai muốn vào đại học, học sau đại học, sinh viên học các môn kỹ thuật tại trường đại học hoặc những người đi làm muốn ứng tuyển các tổ chức, công ty, tập đoàn đa quốc gia (ví dụ: GMC để đăng ký làm bác sĩ ở Anh).

 

IELTS được tính theo thang điểm từ số 1 đến 9. Điểm IELTS đánh giá riêng cho từng phần của bài kiểm tra (viết, nói, nghe và đọc), sau đó cộng lại với nhau để ra điểm tổng thể, từ mức không phải người dùng tiếng Anh (thang điểm 1) đến người dùng tiếng Anh thành thạo mức chuyên gia (thang điểm 9). Hầu hết các tổ chức giáo dục đều đặt yêu cầu điểm IELTS từ 5.5 - 7. Bạn có thể kiểm tra Tại đây để xem điểm số mà tổ chức bạn chọn yêu cầu.

 

Dưới đây là tổng hợp các kênh luyện thi IELTS online miễn phí từ các tổ chức uy tín mà bạn không thể bỏ qua!

 

1. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS.org

 

Đây là trang web thi IELTS chính thức và là điểm khởi đầu rất hữu ích để giúp bạn có kiến thức về IELTS! IELTS.org cung cấp cho bạn thông tin thực tế về: các loại bài kiểm tra IELTS khác nhau (General và Academic Training), kì thi IELTS được sử dụng cho mục đích gì và làm thế nào để đặt lịch thi.

 

Có rất nhiều tài liệu IELTS miễn phí để giúp bạn học tại nhà ở IELTS.org. Chúng bao gồm các câu hỏi kiểm tra mẫu, liên kết đến sách và tài liệu để tải về. Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết đến kênh YouTube và trang Facebook của họ - nơi có rất nhiều lời khuyên hữu ích cho việc học trực tuyến của bạn!

 

Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS.org

2. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS Liz – YouTube channel

 

Những bài học video từ giáo viên và giám khảo IELTS Liz là nguồn học hữu ích, cô Liz cho bạn những lời khuyên về kỳ thi IELTS. Kênh youtube này cung cấp các bài học và tips cụ thể về từng khía cạnh của bài kiểm tra (Nói, Đọc, Viết và Nghe). Các video có độ dài từ 3 phút đến 20 phút, bao gồm các chủ đề như: Writing IELTS task 1 & task 2: Cách viết lời giới thiệu, mẹo luyện nghe IELTS: chuẩn bị câu trả lời, hướng dẫn từ vựng cho IELTS: lời khuyên diễn giải.

 

Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS Liz – YouTube channel

 

Xem thêm: Review khóa học IELTS Writing và Speaking online của bạn Minh Thuận

3. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS Buddy

 

Trang web này có đầy đủ các thông tin, tài liệu hữu ích về kỳ thi IELTS. IELTS Buddy bao gồm thông tin về định dạng bài kiểm tra, tài liệu, câu hỏi mẫu và tài liệu để tải xuống cho mỗi mô-đun. Trang web cũng cung cấp một danh sách đọc các cuốn sách để giúp bạn học tập. Điều này bao gồm ebook riêng của họ có tên là “IELTS made easy” dễ dàng, một trang dành riêng cho video để giúp bạn chuẩn bị và hiểu bài kiểm tra.

 

Có một số trang hữu ích về ngữ pháp và từ vựng - hai kỹ năng mang dấu ấn đáng kể trong kỳ thi IELTS. Tại đây, trang web sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra IELTS đánh dấu bạn về ngữ pháp và từ vựng trực tuyến. Trang web này đặc biệt cung cấp hướng dẫn về các chuyên mục từ vựng phức tạp hơn, chẳng hạn như: động từ phrasal, collocations và idioms.

 

Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS Buddy

Nếu bạn muốn đạt điểm IELTS cao, bạn cần cải thiện vốn từ vựng hơn nữa để sử dụng phù hợp với từng ngữ cảnh.

 

4. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại British Council – IELTS

 

Trang web IELTS của Hội đồng Anh cung cấp cho bạn thông tin và tài liệu về các bài thi IELTS đầy đủ. Trang web giải thích lý do tại sao bạn nên tham gia kì thi IELTS, nơi bạn có thể đăng ký thi IELTS tại thành phố mình sinh sống, ngồi làm bài kiểm tra và cách các nhóm ghi điểm hoạt động.

 

Tuy nhiên, phần hữu ích nhất của trang web là mục “Prepare for IELTS” – nơi có đầy đủ các tài liệu cũng như các bài kiểm tra thực hành IELTS miễn phí, bạn sẽ tìm thấy các mẹo cho từng mô-đun, lời khuyên và hướng dẫn làm bài kiểm tra. Trang web cũng cung cấp các liên kết đến kho sách IELTS và hướng dẫn học tập nếu bạn muốn mua thêm tài liệu.

 

Luyện thi IELTS Online miễn phí tại British Council – IELTS

 

Xem thêm: Luyện thi IELTS Online với đội ngũ giáo viên hàng đầu

5. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IH London – Blog

 

Trang blog là của trường International House London - một trường ngôn ngữ được quốc tế công nhận. Trang blog cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về kỳ thi IELTS và cách chuẩn bị hiệu quả cho kì thi này. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến hướng dẫn ôn tập cho từng phần để giúp bạn chuẩn bị cho từng mô-đun, cải thiện điểm số của bạn.

 

Trang blog cũng chỉ ra cho bạn thấy sự khác biệt giữa các bài kiểm tra General và Academic Training một cách tổng quát và giải thích chính xác những gì ban giám khảo mong đợi trong mỗi mô-đun ở phần thi: Đọc, Viết, Nói và Nghe.

 

Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IH London – blog

 

6. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS - Simon

 

Trang web này được sáng lập bởi cựu giám khảo IELTS, do đó IELTS Simon cung cấp lời khuyên chuyên sâu về bài kiểm tra. IELTS Simon có mục ‘lesson of the day’ giúp anh chia sẻ kiến thức, một số bài viết nổi bật như“IELTS Writing Task 1: collocations”, “IELTS Reading: it’s a vocabulary test!” và “IELTS Speaking: how examiners decide on scores”. Simon cũng có một ebook về ý tưởng cho các chủ đề viết IELTS cũng như các bài giảng trên video.

 

Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS-Simon

 

7. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS Exam

 

IELTS Exam là website có giao diện dễ nhìn, bài tập phân theo từng dạng với các kỹ năng riêng biệt, hợp để tự luyện IELTS online 4 kỹ năng tại nhà. Website còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói, viết tiếng Anh. Đây sẽ là địa chỉ cho những ai cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ qua những bài tương tự đề thi thật.

 

IELTS Exam

 

8. Luyện thi IELTS Online miễn phí tại IELTS Mentor

 

IELTS Mentor cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng. Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Điểm đặc biệt của website là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như cách làm bài hiệu quả. Ngoài ra, website còn có hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề, giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng viết luận. 

 

IELTS Mentor

 

Phil Online hi vọng các kênh luyện thi IELTS Online miễn phí mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình chinh phục điểm số IELTS. Chúc bạn học tập tốt và đạt điểm số điểm IELTS mục tiêu trong kỳ thi sắp tới nhé!

 

Xem thêm: Tự học IELTS tại nhà với sự trợ giúp của lớp học Online 1 kèm 1

banner-hoc-thu(1)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Hệ thống tiếng Anh Online 1:1 lớn nhất Philippines

 • Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

 • Email: philonline@philenglish.vn

 • Website:  https://philonline.vn/

 • Fanpage: Phil Online

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu