TỰ HỌC IELTS TẠI NHÀ VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA LỚP HỌC ONLINE 1 KÈM 1

TỰ HỌC IELTS TẠI NHÀ VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA LỚP HỌC ONLINE 1 KÈM 1

TỰ HỌC IELTS TẠI NHÀ VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA LỚP HỌC ONLINE 1 KÈM 1

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu bạn thắc mắc liệu có thể tự học IELTS tại nhà không? Câu trả lời là có và bạn chỉ cần tìm kiếm những phương pháp và giáo trình phù hợp. Đặc biệt, đối với IELTS Speaking và Listening thì việc tự học cũng hoàn toàn khả thi nếu bạn có những trợ giúp nhất định.

 

Áp lực khi thi IELTS Speaking là cực kỳ lớn. Bạn luôn cần chuẩn bị một tinh thần thật tốt!

 

Đối với những ai mong muốn tự luyện thi IELTS, chắc hẳn điều băn khoăn nhất chính là làm sao có thể học Speaking và Writing ngay tại nhà? Thông thường, hai kỹ năng này là hai kỹ năng khó nhất của bài thi và cũng rất khó để chúng ta tự ôn luyện mà không có người hướng dẫn. Vậy giải pháp cho các sĩ tử là gì?

 

Tất cả mọi người đều biết, điểm Overall trong kỳ thi IELTS là trung bình điểm của bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vậy để có được điểm số mong ước, chúng ta sẽ phải cố gắng tối đa hoá các điểm mạnh, hạn chế điểm yếu từ đó gia tăng điểm số cho bản thân.

 

I. LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG AI TỰ HỌC IELTS TẠI NHÀ

 

1. Đối với IELTS Reading

 

IELTS Reading được xem là kỹ năng dễ đạt điểm cao nhất. Đối với kỹ năng này, có thể bạn nhận được rất nhiều lời khuyên nhưng quan trọng nhất vẫn là bổ sung càng nhiều từ vựng càng tốt. Việc bổ sung từ có thể được thực hiện bằng cách:

 

- Đọc nhiều: Hãy chọn các thể loại sách/ tạp chí/ báo / truyện mà bạn cảm thấy hứng thú để đọc. Nên duy trì tối thiểu 30 phút luyện đọc mỗi ngày. Nếu được hãy đọc thành tiếng và ghi âm lại để tự mình điều chỉnh lỗi sai khi phát âm và nhấn trọng âm.

 

- Nghe nhiều: Nghe nhiều cũng là cách giúp bạn bổ sung từ hiệu quả. Bạn có thể kết hợp nghe nhìn bằng cách xem phim, tích luỹ những từ được sử dụng thường xuyên trong những hoàn cảnh cụ thể.

 

Ngoài ra, bạn đừng quên canh thời gian chuẩn xác mỗi lần bạn làm bài thi tại nhà bởi vì yếu tố thời gian cũng là điều then chốt quyết định thành công của bạn khi thi Reading.

 

| Xem ngay: https://philonline.vn/tai-lieu-ielts

 

2. Đối với IELTS Listening

 

Nghe chép chính tả là cách thức phổ biến nhất để luyện IELTS Listening. Phương pháp này còn được gọi bằng tên tiếng Anh là Dictation. Nguồn để dictation thì rất nhiều nhưng nếu mới bắt đầu bạn hãy chọn lọc chủ đề sao cho đừng quá khó nếu không, bản thân rất dễ nản và bỏ cuộc. Thời gian làm dictation cũng là 30 phút mỗi ngày, duy trì thường xuyên trong vòng 4 tuần, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt. Lúc này dường như đôi tai của bạn sẽ trở nên nhạy với âm tiết, câu chữ hơn rất nhiều.

 

Bạn hãy nhớ, việc nghe tốt xuất phát từ việc bạn có biết từ vựng đó hay không và bạn có phát âm chuẩn từ đó hay không nữa. Nếu bạn quen thuộc với một từ thì bạn có thể nhận ra nó một cách nhanh chóng. Phát âm chuẩn cũng vậy, cũng là cách mà bạn troẻ nên thân thuộc với một từ vựng nào đó hơn, dễ nghe ra hơn.

 

| Xem ngay: Luyện nghe tiếng Anh bằng phương pháp Dictation

 

3. Đối với IELTS Speaking và Writing

IELTS Speaking gồm có 3 part: Part 1 là giới thiệu về bản thân, sở thích... Part 2 là ý kiến về 1 chủ đề và part 3 là thảo luận, mở rộng ý cho part 2

 

Thật khó để bạn tự luyện Speaking bởi nói là một hoạt động cần có tối thiểu hai người tham gia nhất là khi bạn lại rất cần một người có đủ chuyên môn để giúp bạn nhận ra những sai sót và điều chỉnh kịp thời.

 

Trong trường hợp này, bạn có thể luyện tập với nhóm bạn của mình và chỉ ra những điểm sai của nhau. Một cách khác là bạn có thể tự ghi âm lại bài nói và chú ý các lỗi mà mình mắc phải.

 

Mặt khác, đối với IELTS Writing, bạn nên tham khảo các bài mẫu chính thống, có sự kiểm định nội dung chính xác, thường là từ các giáo trình của những tác giả uy tín. Ngoài ra, trong quá trình đọc các tài liệu tiếng Anh, bạn nên chú thích riêng một sổ tay những cụm từ, những mẫu câu hay ho, sử dụng trong các tình huống nhất định và ứng dụng vào bài viết của mình.

 

Càng được chỉnh sửa chi tiết bao nhiêu, kỹ năng viết càng cải thiện bất nhiêu

 

Tốt hơn nữa, nếu có thể, bạn hãy đăng ký một số khoá học luyện thi online chuyên sâu hai kỹ năng này để nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên ngay tại nhà của mình. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ tiến bộ hơn, rút ngắn thời gian tự học hơn.

 

|Tham khảo chi tiết về khoá học IELTS Speaking và Writing online

 

 

II. GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC IELTS SPEAKING VÀ WRITING ONLINE

 

Nhằm giúp các bạn có thể tự học IELTS một cách toàn diện nhất, tốt nhất, Phil Online đã triển khai chương trình luyện thi IELTS Speaking và Writing online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines.

 

Đây là chương trình có tính cá nhân hoá cao, mỗi học viên được kèm cặp bởi 1 giáo viên, giúp cho các kỹ năng được tăng cường một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chương trình đặc biệt phù hợp với những ai tự học IELTS tại nhà đang tìm kiếm sự trợ giúp trong việc ôn luyện IELTS Speaking và Writing. Đặc biệt, đối với những bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS chính thức thì đây chính là cơ hội để trau dồi, cọ sát hơn nữa, giúp bạn vững tin bước vào phòng thi.

 

Một lớp học IELTS Speaking đang diễn ra trên hệ thống Classroom

 

1. Ưu điểm của chương trình

 

  • Chương trình tập trung vào cải thiện kỹ năng nói, trả lời vấn đáp và kỹ năng viết trong bài thi IELTS.
  • Mỗi tiết học 50 phút được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ TESOL và có trình độ chuyên môn cao.
  • Giảng dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò, lấy học viên làm trung tâm, các giáo viên sẽ hướng dẫn, chỉ ra lỗi sai và hướng dẫn học viên điều chỉnh một cách dễ dàng.
  • Tăng hiệu quả gấp 4 lần so với học nhóm và tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với khi tự học.
  • Các giáo viên có thể linh hoạt điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.
  • Học tập mọi lúc mọi nới, chỉ cần trang bị điện thoại / máy tính và một đường truyền internet mà thôi.
  • Học thử miễn phí 2 lớp, tự mình trải nghiệm chất lượng trước khi đăng ký

 

| Xem ngay: Review luyện thi IELTS Speaking và Writing online của bạn Thuận

 

2. Học phí

 

Phil Online hiện đang áp dụng ưu đãi tốt nhất khi đăng ký từ 3 đến 12 tháng, giúp tiết kiệm lên đến 12 triệu đồng. Học càng lâu, ưu đãi càng sâu! 

 

Thời gian

Hình thức

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Học phí

 

15 tiết/ tháng

225 USD

450 USD

900 USD

Số tiết học

45

90

180

Ưu đãi

 

405 USD (-10%)

720 USD (-20%)

 

Học phí

 

30 tiết/ tháng

459 USD

900 USD

1,800 USD

Số tiết học

90

180

360

Ưu đãi

405 USD (-10%)

720 USD (-20%)

1,260 USD (-30%)

 

 

3. Đăng ký học thử miễn phí

 

Học thử là cách để bạn biết được liệu chương trình có chất lượng không, phát âm của giáo viên Philippines như thế nào và bản thân có phù hợp với mô hình học này không. Phil Online xin giành tặng bạn 2 lớp miễn phí bao gồm 1 lớp kiểm tra trình độ và 1 lớp học thử 1 kèm 1.

 

Để đăng ký học thử , xin vui lòng click vào đây:

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092

Email: philonline@philenglish.vn

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu