Trong khi chờ đối tác, tôi có thể tranh thủ học tiếng Anh online!

Trong khi chờ đối tác, tôi có thể tranh thủ học tiếng Anh online!

Trong khi chờ đối tác, tôi có thể tranh thủ học tiếng Anh online!

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học và hoàn thiện không ngừng, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online.  Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của anh Lê Tiến Vinh - Một khách hàng từng có con tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines. Anh là người từng có khả năng tiếng Anh rất tốt và nay anh đang theo học chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 của Phil Online để có được sự rèn luyện thường xuyên và giao tiếp tốt hơn trong công việc.

 

Anh Lê Tiến Vinh và con gái - Khách hàng của Phil Online
 

▼ Thông tin học viên

Họ và tên: LÊ TIẾN VINH

Khoá học: Tiếng Anh thương mại

Thời gian học: 3 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

• Cảm nhận của bạn về sự linh hoạt khi học tiếng Anh trực tuyến cùng Phil Online?

- Tôi là người đi làm nên khá bận rộn vì thế tôi rất thích học tiếng Anh Online tại Phil Online vì thời gian linh hoạt. Tôi thường học vào lúc 5h30 sáng, học xong đi làm là vừa kịp. Thời gian đó cũng rất hợp lý để trí não có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Tôi có tham khảo một số trung tâm tiếng Anh nhưng không có giờ học nào sớm như vậy, lịch học phải cố định không được thay đổi nên khá bất tiện với tôi. Với Phil Online tôi có thể học bất cứ lúc nào, một số lúc rảnh chờ đối tác đến làm việc, tôi vẫn có thể tranh thủ học Online được.

 

• Giáo viên yêu thích nhất của bạn là ai? Tại sao bạn lại chọn giáo viên ấy?

- Tôi thường xuyên học cô Madiha và cô Paige, đây là 2 giáo viên tôi đánh giá cao về phương pháp giảng dạy dễ hiểu, nhiệt tình và kĩ lưỡng về chất lượng mỗi buổi học. Tiếng Anh thương mại cung cấp cho tôi các kĩ năng về phỏng vấn, thuyết trình, gửi mail và làm báo cáo công việc... rất hữu ích cho tôi hiện tại. Hai cô đều chuyên dạy tiếng Anh thương mại nên có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền tải và giúp học viên hiểu được toàn bộ kiến thức trong bài học.

 

Cô Madiha và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

• So với trước khi học, bạn cảm nhận như thế nào về sự tiến bộ của bản thân?

- Tôi từng là người nói tiếng Anh khá tốt nhưng do không có môi trường giao tiếp thường xuyên nên tiếng Anh của tôi cũng bị mai một theo thời gian. Tôi rất thích học tiếng Anh online vì mỗi ngày đều có thể nói chuyện, giao tiếp với người nước ngoài khiến phản xạ nghe và nói của tôi liên tục được trau dồi. Tôi đã có thể tìm lại được phản xạ của mình trước đây, tôi thực sự đã tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp.

 

Cô Madiha và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

Tham khảo thêm:

 

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

- Con gái tôi tham dự trại hè tiếng Anh tại Philippines do Phil English tổ chức, cháu được bạn tư vấn tên Hiền mời học thử 2 buổi tiếng Anh Online để bổ trợ thêm kiến thức trước khi lên đường. Sau khi học xong, tôi thấy chương trình hợp lý và cho cháu tham gia học 1 tháng bên Phil Online. Sau khi con học, tôi cũng đăng ký theo học vì quá trình cháu học, tôi theo dõi rất kĩ, thấy thầy cô giáo bên Phil Online dạy rất tốt, thân thiện nhiệt tình và phát âm chuẩn, dễ nghe. Bạn Hiền hỗ trợ tôi rất tốt, báo lịch học hàng tuần cho tôi, nếu giáo viên hủy lớp bạn ấy cũng bù lớp cho tôi. Những ý kiến tôi đưa ra bạn cũng lắng nghe kĩ lưỡng và phản hồi lại với giáo viên để giáo viên điều chỉnh cho phù hợp với trình độ cũng như mong muốn của tôi hơn.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

- Nếu có thể, Phil Online hãy đưa ra những gói học phí ưu đãi cho gia đình để tôi và các con tôi có thể tham gia học cùng nhau lâu dài.

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của anh dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên.

 

▼ Học thử miễn phí!

Để được tham gia học thử tiếng Anh online miễn phí, xin bạn vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu