3 tháng học online giúp tôi tăng cường phản xạ và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

3 tháng học online giúp tôi tăng cường phản xạ và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

3 tháng học online giúp tôi tăng cường phản xạ và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học và hoàn thiện không ngừng, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online.  Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của chị Hải Như. Chị Như là mẹ của bé Linh Đan - Một cô bé đáng yêu cũng đang theo chương trình tiếng Anh online của Phil Online. Cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và cho phép chúng tôi đồng hành trên con đường rèn luyện tiếng Anh.

 

Chị Hải Như - Khách hàng của Phil Online
 

▼ Thông tin học viên

Họ và tên: HOÀNG HẢI NHƯ

Khoá học: Tiếng Anh thương mại

Thời gian học: 3 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

• Tại sao bạn lại học tiếng Anh online? Bạn đã từng học với những giáo viên nào và giáo viên yêu thích nhất của bạn là ai? 

- Tôi thường học lúc 9h sáng, thời gian đầu tôi học khá nhiều giáo viên nhưng sau 10 buổi tôi cảm thấy có 2 giáo viên mà tôi yêu thích nhất là cô Madiha và thầy Kuys nên từ đó tôi chỉ học 2 giáo viên này. Cô Madiha thì nhẹ nhàng, nói chuyện rất dễ chịu và dạy dễ hiểu còn thầy Kuys thì giọng ấm, truyền cảm, phát âm hay và rất vui vẻ tạo không khí buổi học rất thoải mái. Vì công việc của tôi đòi hỏi tôi phải có kĩ năng thuyết trình tốt nên phần lớn thời gian tôi nhờ thầy cô giúp tôi tập trung tăng khả năng nghe và phản xạ nói để khi đứng trước đám đông tôi tự tin và không bị ngập ngừng trong lúc nói.

 

Thầy Kuys và những nhận xét của học viên các nước được thể hiện trên hệ thống học Online

 

• Bạn có gặp khó khăn khi học 100% bằng tiếng Anh không? Các giáo viên đã giúp bạn vượt qua như thế nào?

- Vì tôi đã có 1 nền tảng tiếng Anh khá tốt nên không gặp khó khăn nhiều khi học 100% bằng tiếng Anh. Mấy buổi đầu thì tôi cũng chưa nghe kịp và thầy cô nói hơi nhanh nhưng sau khi trao đổi trực tiếp với các thầy cô thì đã tìm được tiếng nói chung, các thầy cô đã điều chỉnh lại tốc độ nói cũng như giảng giải kĩ hơn về những cấu trúc câu cũng như từ mới nên việc học của tôi hoàn toàn thuận lợi và mang lại hiệu quả như tôi mong muốn.

 

• Kỹ năng nào của bạn tiến bộ nhất so với trước kia?

- Tôi cảm thấy phản xạ nói của tôi là tiến bộ nhất vì trước đây tôi nghe tốt nhưng để bật thành câu hoàn chỉnh trả lời lại khi giao tiếp thì khá chậm, tôi ngập ngừng nhiều, chưa thể phản xạ nhanh được. Ba tháng học online giúp tôi tăng cường phản xạ và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trước mọi người, điều đó giúp công việc của tôi trôi chảy hơn rất nhiều.

 

Tham khảo thêm:

 

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

- Con gái tôi là Đậu Hoàng Linh Đan đã theo học chương trình online tại Phil Online được 9 tháng, tôi theo dõi con học và thấy phương pháp này khá hay và phù hợp với người đi làm như tôi. Nên tôi tham gia học và thực sự thấy hiệu quả và cực kì hài lòng. Cháu Linh Đan cũng tiến bộ rất nhiều, con nói chuyện với cô như 2 người bạn thực sự, có những chuyện trên lớp con về không kể với tôi mà kể với cô. Khi cháu sang Philippines tham dự trại hè, cháu và cô còn hẹn gặp nhau để đưa quà cho nhau. Tôi rất vui mừng vì con tôi học tiếng Anh online xong đã thực sự dạn dĩ và hòa đồng hơn so với hồi trước. Tôi cũng rất hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ từ các bạn tư vấn và chăm sóc khách hàng của Phil Online. Các bạn luôn đi theo tôi trong suốt quá trình học và gửi cho tôi những tài liệu học bổ ích.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

- Chương trình nên có những ưu đãi giảm học phí cho các thành viên trong gia đình khi tham gia học cùng nhau, học phí sẽ hợp lý hơn. Buổi học có thể kéo dài thành 40’ thay vì 25’ như hiện tại do 25’ khá nhanh.

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của chị dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên.

 

▼ Học thử miễn phí!

Để được tham gia học thử tiếng Anh online miễn phí, xin bạn vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu