Cải thiện tiếng Anh một cách thông minh và tiết kiệm nhất

Cải thiện tiếng Anh một cách thông minh và tiết kiệm nhất

Cải thiện tiếng Anh một cách thông minh và tiết kiệm nhất

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Học tiếng Anh không phải luôn luôn có nghĩa là ngồi trong lớp học và học tập các cấu trúc ngữ pháp khó nhằn. Có một số cách để cải thiện cách giao tiếp tiếng anh của bạn, nhiều trong số đó thực sự không những mang lại cho bạn hiệu quả học tập mà còn có tính giải trí rất tốt.

 

Và có một thực tế phổ biến là mỗi người sẽ có một phương pháp thích hợp cho riêng mình . Đôi khi nó thích hợp với người này nhưng lại khó khăn với người khác.

 

 

Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc cải thiện tiếng Anh giao tiếp của mình (hoặc bất kỳ ngôn ngữ thứ hai khác) thì nên xem xét, tham khảo một cách học tiếng Anh hữu ích, thông minh đó là học Tiếng Anh online. Đây là phương pháp học tập mới tiết kiệm và hiệu quả mà rất nhiều người áp dụng thành công.

 

| Xem thêm: Cách học tiếng Anh Online hiệu quả và tiết kiệm


Tuy nhiên, học tiếng Anh qua mạng không chỉ đòi hỏi bạn tính chăm chỉ, kỷ luật cao mà còn đòi hỏi bạn đi theo phương pháp học đúng đắn ngay từ bước đầu nữa. Dưới đây Phil Online – hệ thống học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên Philippines sẽ bật mí cho các bạn bí quyết để áp dụng học theo phương pháp này một cách thông minh và hiệu quả nhất.

 

Nghe tiếng Anh theo phương pháp chủ động

 

 

Đây là phương pháp bạn học nghe tiếng Anh một cách thoải mái nhưng vẫn chủ động nắm bắt nội dung đang nghe chứ không phải “tắm ngôn ngữ” một cách qua loa. Là cách học để bạn phát triển không những kỹ năng nghe mà còn cả phát âm và nói nữa.

 

| Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người Việt


Bạn có thể học trên máy tính, điện thoại, bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị có kết nối mạng là bạn có thể học tiếng Anh ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Thời điểm học tốt nhất là buổi sáng  hoặc trước khi bạn đi ngủ, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút cho việc nghe chủ động này, sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên nhận ra kỹ năng tiếng Anh của mình được nâng cao rõ rệt.

 

Học từ vựng tự nhiên

 

Bạn không nên học từ vựng theo phương pháp chép chính tả như thời phổ thông, để học từ vựng dễ nhớ hơn bạn nên gắn từ với hình ảnh cụ thể, như viết từ tiếng anh, phiên âm chuẩn rồi dán lên đồ vật xung quanh nhà, mỗi khi đi qua bạn nhìn vào và đọc to.

 

 

Học từ vựng gắn liền với hình ảnh sẽ giúp bạn nhớ lâu, sâu và có thể dễ dàng áp dụng khi giao tiếp hơn

 

| Xem thêm: 11 cách học tiếng Anh hiệu quả thông qua nghe với hình thức Podcast

 

Học từ nhiều nguồn tài liệu khác online

 

 

Ngoài các khóa học online bạn còn có thể vừa học vừa giải trí bằng những bài hát tiếng Anh yêu thích, những bộ phim hấp dẫn, xem những chương trình truyền hình thú vị. Đây là cách học thông minh mà lại rất hiệu quả, tiết kiệm thời gian, trong thời gian giải trí bạn vẫn có thể học tiếng Anh. Mà hơn nữa, các câu sử dụng, ngôn từ trong đó khá “bụi” và thực tế chứ không hàn lâm, khô khan như trong sách.

 

Đọc tự do

 

Bạn có thể chọn những tờ báo, tin tức bằng tiếng Anh thuộc lĩnh vực bạn đang quan tâm, hay những câu truyện, bộ truyện tranh bạn yêu thích để đọc. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để đọc – tra từ một cách thực sự nghiêm túc, kỹ năng đọc của bạn qua một thời gian ngắn sẽ được nâng cao một cách khó tin.

 

Học theo phương pháp này bạn có thể bổ sung thêm từ vựng, cấu trúc một cách tự nhiên và vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, những từ vựng thông dụng, hay được sử dụng sẽ được lặp đi lặp lại qua các bài đọc nên càng đọc nhiều bạn càng quen với từ và dần dần khắc sâu vào bộ nhớ.

 

 

Ở trên là những bí quyết để học tiếng Anh online một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Nhưng dù cho phương pháp có hay đến cỡ nào thì vẫn phụ thuộc nhiều vào sự kiên trì, bền bỉ qua thời gian của bạn. Nhất là với phương pháp học qua mạng, bạn cần phải có được tính kỷ luật cực kỳ cao để có thể chinh phục ngôn ngữ này.

 

| Xem thêm: 12 Kênh Tuyệt Vời Để Học tiếng Anh Miễn Phí Trên Youtube [2019]

 

Học tiếng Anh không khó, nếu như bạn thực sự đam mê và yêu thích nó. Chúng ta cần nhiều hơn những "va chạm" để biết rằng chúng ta gặp phải những lỗi gì và phải sửa nó như thế nào. Hãy xem tiếng Anh là ngôn ngữ của bản thân, học tiếng Anh, chơi cũng dùng tiếng Anh, kết hợp ngôn ngữ ấy vào đời sống hằng ngày là cách học nó hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn muốn khả năng tiếng Anh của bản thân tiến bộ một cách nhanh chóng hãy đến với Phil Online – hệ thống học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để trải nghiệm chương trình học thứ 02 buổi miễn phí bạn nhé!

 

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu