Chương trình học tiếng anh Online tại PhilOnline giúp bạn thích học tập tiếng Anh hơn

Chương trình học tiếng anh Online tại PhilOnline giúp bạn thích học tập tiếng Anh hơn

Chương trình học tiếng anh Online tại PhilOnline giúp bạn thích học tập tiếng Anh hơn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

McGraw-Hill’s IELTS provides intensive instruction and practice for every question type you may encounter on this important exam, plus four complete sample tests with explanations.

Examination papers from University of Cambridge ESOL Examinations: English for Speakers of Other Languages

About the book This book has been written for candidates preparing for the revised version of the International English Language Testing System, known as IELTS. This is a test designed to assess the English language skills of non-English speaking students seeking to study in an English speaking country.

Examination papers from the University of Cambridge Local Examinations Syndicate

IELTS stands for International English Language Testing System. It is a test of English language skills designed for Students who want to study in the medium of English either at university, college or secondary school.

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

Sau 3 tháng thì mình cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, mình giờ có thể tự tin giao tiếp và du lịch bắn tiếng Anh không còn ngại nữa Chia sẻ của bạn Võ Ngọc Tuyết Phương – Sinh viên

Từ nhỏ ba mẹ đã nói với mình rằng học tiếng Anh rất quan trọng mà mình thì lười, ghét tiếng Anh cực luôn. Rồi lên Đại học, mình đi làm thêm, tiếp xúc nhiều thì chợt nhận ra, không có tiếng Anh thì không thể tiến thân được, vậy là mình bắt đầu đi học nhưng học không vô đâu, nên bỏ giữa chừng. đến khi biết đến Phil English thì mình nghĩ học thử xem như thế nào. Mà đâu ngờ, khi đăng kí được các staff ở đây tư vấn cực kì dễ thương, nhiệt tình. Vô khoá học thì hơi ngợp vì học 1-1, lại là giáo viên nước ngoài nhưng sau 10p thì mình tự tin hẳn, chắc vì giáo viên dễ thương. Sau 3 tháng thì mình cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, mình giờ có thể tự tin giao tiếp và du lịch bắn tiếng Anh không còn ngại nữa. Cám ơn Phil English – đã mang lại chương trình học tiếng Anh online rất hiệu quả cho mình.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu