Chương trình học tiếng anh Online tại PhilOnline giúp bạn thích học tập tiếng Anh hơn

Chương trình học tiếng anh Online tại PhilOnline giúp bạn thích học tập tiếng Anh hơn

Chương trình học tiếng anh Online tại PhilOnline giúp bạn thích học tập tiếng Anh hơn

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Academic Vocabulary in Use is the perfect study aid for anyone using English for their academic work.

Advanced Reading Power, by Beatrice S. Mikulecky and Linda Jeffries, is a student-centered reading skills textbook based on a cognitive skills approach.

Tất cả những gì bạn cần biết về cuộc thi IELTS

IELTS Academic Module - How to Maximize Your Score

Getting an advanced grade in the IELTS exam is a tremendous achievement and is not something that comes without a great deal of effort. And for many students, the Speaking exam is the most difficult to prepare for. What will the examiner be grading you on? Which aspects of speaking do you need to improve? How can you get the practice you need?

Sau 3 tháng thì mình cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, mình giờ có thể tự tin giao tiếp và du lịch bắn tiếng Anh không còn ngại nữa Chia sẻ của bạn Võ Ngọc Tuyết Phương – Sinh viên

Từ nhỏ ba mẹ đã nói với mình rằng học tiếng Anh rất quan trọng mà mình thì lười, ghét tiếng Anh cực luôn. Rồi lên Đại học, mình đi làm thêm, tiếp xúc nhiều thì chợt nhận ra, không có tiếng Anh thì không thể tiến thân được, vậy là mình bắt đầu đi học nhưng học không vô đâu, nên bỏ giữa chừng. đến khi biết đến Phil English thì mình nghĩ học thử xem như thế nào. Mà đâu ngờ, khi đăng kí được các staff ở đây tư vấn cực kì dễ thương, nhiệt tình. Vô khoá học thì hơi ngợp vì học 1-1, lại là giáo viên nước ngoài nhưng sau 10p thì mình tự tin hẳn, chắc vì giáo viên dễ thương. Sau 3 tháng thì mình cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, mình giờ có thể tự tin giao tiếp và du lịch bắn tiếng Anh không còn ngại nữa. Cám ơn Phil English – đã mang lại chương trình học tiếng Anh online rất hiệu quả cho mình.

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản FastBuy247. Đăng ký

 Lấy mật khẩu