Phil Online mang lại môi trường để tôi trau dồi tiếng Anh

Phil Online mang lại môi trường để tôi trau dồi tiếng Anh

Phil Online mang lại môi trường để tôi trau dồi tiếng Anh

Philenglish

Philenglish
Philenglish

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nhằm mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất cho từng buổi học và hoàn thiện không ngừng, Phil Online luôn mong muốn được lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của quý khách hàng về chương trình, đội ngũ giáo viên và dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn cũng như gửi những ý kiến của mình đến Phil Online.  Chúng tôi xin phép được đăng tải những cảm nhận, ý kiến này để quý khách hàng, những người đang tìm hiểu về chương trình có thể hiểu hơn về những gì mà Phil Online mang lại.

 

Dưới đây là cảm nhận, ý kiến của Anh Trịnh Trọng Tuấn - Một doanh nhân bận rộn đã đồng hành cùng chúng tôi qua nhiều khoá học liên tiếp. Phil Online xin chân thành cảm ơn anh!

 

Anh Trọng Tuấn - Khách hàng của Phil Online

 

▼ Thông tin học viên

Họ và tên:TRỊNH TRỌNG TUẤN

Khoá học: Free Talk

Thời gian học: 9 tháng

 

Cảm nhận của học viên về chương trình học và giáo viên

• Bạn cảm nhận như thế nào về sự linh hoạt khi học tiếng Anh trực tuyến cùng Phil Online (Chọn giáo viên, chọn thời gian học…)?

-  Là giám đốc nên thời gian tôi khá bận. Những doanh nhân như tôi ngày làm việc ở văn phòng, đêm thì đi tiếp khách nên thời gian khá hạn hẹp. Nhưng chương trình học tiếng Anh online của Phil Online có khung giờ học tự chọn nên tôi khá hài lòng. Tôi thường học vào 6 giờ mỗi buổi sáng vì lúc đó là thời gian rảnh nhất. Sau khi thức dậy, tập thể dục, tôi dành 25 phút để nói chuyện với giáo viên. Phil Online mang đã mang lại môi trường để tôi trau dồi lại tiếng Anh của mình, đỡ bị mai một.

 

Anh Tuấn cũng từng gửi cảm nhận cho Phil Online và được đăng tải trong một bài viết trước đây:

 

• Giáo viên yêu thích nhất của bạn là ai? Tại sao bạn lại chọn giáo viên ấy?

- Thầy Hyperion là giáo viên yêu thích của tôi. Mỗi buổi học 25 phút, 2 thầy trò cùng tâm sự như 2 người bạn về cuộc sống, công việc cũng như mọi thứ xung quanh. Thầy thân thiện lắm, phát âm rõ ràng, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi phát âm của người Philippines.

 

Thầy Hyperion nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ học viên các nước Việt Nam, Nhật Bản, Brazil...

 

• Nếu so với trước khi học, bạn cảm nhận như thế nào về sự tiến bộ của bản thân?

-  25 phút Free talk giúp tôi không bị quên ngữ pháp, phát âm cũng như thầy đã bổ sung thêm cho tôi nhiều từ vựng mới. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 nên nếu bạn không luyện tập mỗi ngày thì lâu ngày bạn sẽ khó mà giao tiếp lại bình thường, nói nôm na là bị "đơ", mặc dù biết  là người đối diện đang muốn nói gì nhưng không thể nào thốt nên lời.

 

▼ Cảm nhận của học viên về đội ngũ hỗ trợ của Phil Online

• Tại sao bạn biết đến Phil Online và bạn có hài lòng với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ của Phil Online không?

- Tôi nhìn thấy quảng cáo từ Phil Online là tặng 2 buổi học thử free trước khi đăng kí, nên tôi đã thử và rất hài lòng. Tôi đã đăng kí 3 khóa học liên tiếp để duy trì môi trường tiếng Anh giao tiếp cho mình. Tư vấn viên khá nhiệt tình trong việc hỗ trợ, tôi chỉ cần báo lịch học, các bạn sẽ sắp xếp và gửi lại theo thời gian tôi báo trước đó.

 

• Bạn có muốn nhận xét hoặc đóng góp ý kiến gì để Phil Online có thể hoàn thiện hơn không?

- Không

 

▼ Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến

Phil Online chân thành cảm ơn những đánh giá và ý kiến của bạn dành cho các giáo viên và chương trình học. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng nhu cầu và mong mỏi của học viên

 

▼ Học thử miễn phí!

Để được tham gia học thử tiếng Anh online miễn phí, xin bạn vui lòng liên hệ:

Phil Online - Học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines

Bình luận

Full name

Add a comment

COMMENT

icon
Đăng nhập tài khoản

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

Quên mật khẩu »

 Đăng nhập
Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản. Đăng nhập

 Đăng kí
Khôi phục mật khẩu

Bạn chưa có tài khoản. Đăng ký

 Lấy mật khẩu